Loa sub Jbl loa sub aad Loa sub Poklaudio loa sub EV

loa sub aad

Loa sub AAD là một trong những thương hiệu loa sub karaoke chuyên dụng nhất với những tính năng, tiện ích thông minh, hiện đại, mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí vui vẻ.

Loa sub AAD có công suất cao nên âm trầm đưa ra có thể tỏa khắp không gian phòng hát. Đây chính là ưu điểm của thiết bị có thể giúp người dùng đưa sản phẩm vào nhiều không gian diện tích lớn nhỏ khác nhau những sức tỏa âm vẫn rất tốt.

Loa Bass có kích thước rộng giúp âm trầm đưa ra luôn được căng tiếng và lan tỏa đều.

Người dùng có thể chơi những bản nhạc nhẹ, trữ tình, nhạc vàng với âm điệu tỏa ra sẽ dễ dàng chạm tới cảm xúc người nghe. Bởi những giai điệu du dương, thanh thoát, trầm lắng khi được hòa quyện cùng những âm trầm chắc tiếng, căng đầy sẽ dễ dàng giúp người sử dụng đắm chìm vào những âm thanh chạm tới nhiều cung bậc cảm xúc.

Không chỉ vậy, nếu người dùng muốn những bản nhạc rock, nhạc sàn khuấy động bầu không khí phòng hát bằng những giai điệu cao, mạnh mẽ, uy lực thì càng dễ dàng hơn.

Với sự thể hiện của dòng loa sub AAD này, sự hòa trộn, kết hợp khéo léo của những âm điệu phù hợp với thể loại và âm trầm chắc tiếng sẽ khiến người dùng thực sự hòa mình vào không gian tràn ngập chất âm mạnh mẽ, uy lực.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone