Loa Sub Jamo

Loa Sub Jamo

Với loa sub Jamo, nhà hãng đã áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại với những linh kiện cao cấp, chất lượng nhất giúp những sản phẩm đạt chuẩn về tính năng và tiện ích.

Hãng sản xuất thiết kế loa sub với công suất lớn và đây chính là điều kiện để thiết bị đưa ra những âm thanh có sức tỏa âm rộng rãi khắp không gian phòng hát.

Đường kính loa Bass rộng chính là yếu tố quyết định tiếng bass đưa ra rất rõ tiếng. Đây được coi là lợi thế của thiết bị vì người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị để chơi những bản nhạc đa thể loại mà mình thích.

Những giai điệu du dương, thanh thoát của những bản nhạc trữ tình, nhạc nhẹ, nhạc vàng sẽ được thể hiện rõ nét nhất khi những giai điệu đưa ra được phối hợp với những âm trầm chắc tiếng.

Những âm điệu cao, mạnh mẽ, uy lực của những bản nhạc rock, nhạc sàn khi được phối hợp thêm những âm trầm căng tiếng thì việc những âm thanh đưa ra chạm tới cảm xúc của người dùng là điều hết sức đơn giản.

Loa sub được nhà sản xuất thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn nên thiết bị tự tin mang đến âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ nhất nhờ khả năng chịu áp lực cao, cường độ lớn. 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone