Dàn hội trường đám cưới Loa hội trường Ampli công suất Bàn Mixer Equalize - Trộn Loa sub chuyên nghiệp

Loa sub chuyên nghiệp

Xem thêm 4 Loa sub chuyên nghiệp

Loa sub chuyên nghiệp luôn được người dùng ưu tiên sử dụng trong những không gian hội trường, sân khấu rộng lớn. Đây là những nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo, biểu diễn văn nghệ đông người tham gia nên thiết bị với âm trầm căng đầy, chắc tiếng tỏa đều sẽ là điều kiện tốt nhất giúp những cuộc họp hay biểu diễn văn nghệ diễn ra thành công.

Loa sub chắc chắn không còn xa lạ đối với những người dùng yêu thích âm thanh vì thiết bị được coi là món bảo bối mang đến không gian giải trí được khuấy động náo nhiệt nhờ âm trầm sinh động, chân thực.

Nhất là loa sub chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm này chuyên dụng cho không gian rộng lớn như hội trường, sân khấu. Với đặc điểm chung của các mẫu sản phẩm là công suất lớn nên âm trầm đưa ra có thể đảm bảo không gian được khuấy động náo nhiệt, mang đến những buổi biểu diễn ngập tràn cảm xúc.

Những mẫu loa sub rất đa dạng về kiểu dáng. Nhà sản xuất thiết kế loa sub nổi bật với vỏ ngoài được sản xuất bằng những miếng gỗ ép cao cấp. Những mảnh gỗ được liên kết với nhau bởi khớp nối và keo chuyên dụng nên phần vỏ ngoài thiết bị có đặc tính chắc chắn nên loa sub tự tin hoạt động trong điều kiện áp lực cao, cường độ lớn nên âm trầm đưa ra rất mạnh mẽ, uy lực.

Không chỉ vậy, các mẫu loa sub có công suất lớn để âm trầm đưa ra có thể được thể hiện sống động nhất, mang đến bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ khi khán giả tận hưởng giai điệu của các bản nhạc đúng thể loại mình thích.

Đối với loa sub, những bộ phận cấu thành chất âm đều được nhà sản xuất nghiên cứu, tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng khâu thiết kế và sản xuất nên các bộ phận đều được cấu thành từ những linh kiện cao cấp, chất lượng. 

Loa sub chuyên nghiệp với loa bass đường kính rộng giúp âm trầm đưa ra được thể hiện chân thực, sống động.

Các mẫu loa sub được nhà hãng áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Các công đoạn sản xuất được đưa vào những linh kiện cao cấp với khoa học kỹ thuật nhằm mục đích giúp các mẫu sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chí của người dùng về chất âm và công năng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hoàng Audio chuyên phân phối những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, đảm bảo chất lượng nên các bạn có thể đến ngay showroom của chúng tôi để sở hữu ngay loa siêu trầm chất lượng, cung cấp tính năng hiện đại, tiện ích thông minh nhất.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone