Dàn hội trường đám cưới Loa hội trường Ampli công suất Bàn Mixer Equalize - Trộn Loa sub chuyên nghiệp

Bàn Mixer

Nhận lãnh nhiệm vụ “dẹp bỏ” những yếu tố ảnh hưởng đến chất âm từ ngoại cảnh, bàn mixer sẽ trang thiết bị tuyệt vời giúp âm thanh đưa ra được tái hiện hiệu quả nhất.

Âm thanh hội trường không thể thiếu bàn mixer. Dàn âm thanh hội trường được phối ghép từ những thiết bị âm thanh đạt chuẩn về chất lượng và đảm bảo đưa ra âm thanh tỏa đều và giúp bầu không khí được khuấy động mỗi khi những cuộc hội thảo diễn ra tại hội trường lớn hoặc biểu diễn văn nghệ tại sân khấu lớn.

Như vậy, chúng ta đều thấy được nơi diễn ra những cuộc hội thảo hay đặc biệt là những sự kiện quy mô lớn, biểu diễn văn nghệ có đông người tham gia đều có không gian rộng lớn. Chính vì vậy, để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, thành công ở mọi mặt thì âm thanh mà các thiết bị âm thanh cung cấp đóng vai trò quan trọng.

Tuy nhiên, đối với những không gian rộng lớn như vậy, âm thanh bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh như tạp âm, rú rít là không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, không ai muốn bầu không khí tươi vui của những buổi biểu diễn văn nghệ hay sự trang trọng của những cuộc hội thảo lại bị “phá đám” bởi hiện tượng âm thanh đưa ra bập bõm, loãng tiếng, tiếng bị rè.

Do đó, giải pháp mà ban tổ chức nghĩ ngay đến chính là bàn mixer, thiết bị âm thanh nổi trội với khả năng quản lý tín hiệu âm thanh. Với khả năng này, tạp âm, rú rít sẽ được loại bỏ triệt để nên âm thanh luôn rất trong trẻo, thanh thoát.

Những bàn mixer trên thị trường hiện nay đều được các nhà sản xuất thiết kế thông minh, hợp lý các núm điều chỉnh với chức năng được phân bố cụ thể. Dựa vào đặc điểm này, người dùng có thể điều chỉnh các chức năng của thiết bị dễ dàng và phát huy tối đa công năng hiệu quả. 

Hiện nay, những bàn mixer chuyên nghiệp nhất đều được nhà hãng áp dụng những khâu thiết kế với nhiều ý tưởng mới, độc đáo giúp việc sử dụng được dễ dàng và nhất là những trang thiết bị công nghệ thông minh, hiện đại được đưa vào những công đoạn sản xuất nên bàn mixer sở hữu linh kiện cao cấp, chất lượng nhất và có độ bền cao.  

Hoàng Audio với cam kết phân phối những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, đảm bảo chất lượng sẽ là điểm đến của quý khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn, đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Như các thiết bị, sản phẩm được bảo hành với thời gian dài. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và giúp khắc phục sự cố.

Không những thế, nếu sai hỏng sản phẩm, thiết bị do lỗi nhà sản xuất, công ty sẽ đổi cho người mua thiết bị khác chất lượng hơn. 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone