Hoàng Audio Thi công hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường ( tổ chức sự kiện tại Cao Bằng)

Mr. H 4 năm trước 687 lượt xem

Hoàng Audio thi công, set-up hoàn chỉnh hệ thống âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tiệc cưới DAI HY PALACE tại hội trường tại TP Cao Bằng Ngày 20/11/2014

Trung tâm tổ chức sự kiện DAI HY PALACE đã quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp và setup âm thanh cho công việc kinh doanh của mình. Trách nhiệm được giao phó đồng nghĩa với uy tín của Hoàng Audio càng nặng nề. Chỉ trong giây phút ngắn chốt đơn hàng, chúng tôi đã có mặt tại TP Cao Bằng kịp tiến độ đi vào khai trương ngày hôm sau.

Tại sao chủ đầu tư lại tin tưởng về chúng tôi như vậy? Chủ đầu tư tại Cao Bằng muốn hợp tác với Hoàng Audio vì được biết công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh được cam kết nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Thâm niên hoạt động nhiều năm cùng kinh nghiệm thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường đã nhanh chóng dành được sự tin tưởng của chủ đầu tư.       

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-anh-sang-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tai-cao-bang

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-anh-sang-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tai-cao-bang-1

Những không gian có diện tích rộng lớn là nơi thích hợp nhất để diễn ra những sự kiện với quy mô lớn đông người tham gia hoặc những buổi biểu diễn văn nghệ được chuẩn bị với quy mô hoành tráng. Những sự kiện hay biểu diễn văn nghệ như vậy rất cần hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để không gian lôi cuốn người tham gia bởi âm thanh căng đầy, chắc tiếng. Đây chính là điều kiện để những buổi biểu diễn văn nghệ hay sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.  

Không phụ sự kỳ vọng của chủ đầu tư, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thông thạo kỹ năng lắp đặt nhuần nhuyễn và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm đã mang đến cho không gian hội trường dàn âm thanh được phối hợp từ những thiết bị âm thanh tân tiến, hiện đại nhất.

 

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-anh-sang-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tai-cao-bang-2

Những thiết bị được chúng tôi chọn lọc và đưa vào sử dụng cho dàn âm thanh đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Các nhà hãng này đã áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại nhất vào công đoạn sản xuất nên các thiết bị, sản phẩm được sản xuất đề sở hữu linh kiện cao cấp, mang đến nhiều tính năng trong thời gian hoạt động.

Sau khi được chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dụng, không gian hội trường sẵn sàng để tổ chức, diễn ra các sự kiện, buổi biểu diễn văn nghệ với quy mô lớn, đông người tham gia. Nhận thấy hiệu quả mà hệ thống âm thanh hội trường mang lại chủ đầu tư đã không tiếc những lời khen tặng tập thể Hoàng Audio chúng tôi.

 

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-anh-sang-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tai-cao-bang-3

Để tạo nên thành công trong việc lắp đặt âm thanh hội trường hay nói cách khác là hiệu quả mà hệ thống âm thanh mang lại giúp những sự kiện được tổ chức thành công, Hoàng Audio luôn có những tính toán, nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo đưa vào không gian những thiết bị âm thanh phù hợp nhất. Quan trọng, chúng tôi thừa hưởng được vốn kinh nghiệm quý báu từ những công trình, hội trường được chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh trên khắp cả nước.

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-anh-sang-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tai-cao-bang-4

===>>> Xem thêm: công trình kinh doanh do Hoàng Audio cung cấp, lắp đặt.

Tập thể Hoàng Audio sẽ luôn đặt mục tiêu mang đến những bộ dàn âm thanh chuẩn đến các công trình, quán hát chuyên nghiệp để làm động lực ngày càng cải thiện kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone