Lắp đặt setup hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp Music Family - Hà Nội

Hoàng Audio 4 năm trước 929 lượt xem

Hoàng Audio tư vấn cung cấp và setup hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp kinh doanh cao cấp hoàn thiện tại Đại Áng - Thanh Trì - Hà Nội

Mô hình phòng hát karaoke kinh doanh ngày một phát triển. Gần đây nhất khi bước sang năm 2018, Hoàng Audio hoàn thiện, bàn giao hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp được đầu tư bài bản và cao cấp nhất tại thời điểm hiện nay. Nhà hàng karaoke mang tên Music Family, chủ đầu tư là anh Nguyễn Tiến Nghĩa, địa chỉ Đại Áng  - Thanh Trì - Hà Nội mà sau đây chúng tôi truyền tải tới các bạn quan video thực tế.

lap-dat-setup-he-thong-dan-karaoke-chuyen-nghiep-music-family-ha-noi

Sản phẩm chủ đạo cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp được cung cấp bởi thương hiệu Hoàng Audio. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến trải nghiệm tại các phòng test của chúng tôi, đảm bảo bạn cũng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm chính hãng. Hơn nữa mức giá đầu tư mỗi bộ dàn karaoke là rẻ nhất mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài.

1 - Loa 4-Acoustic xuất xứ Germani

2 - Cục đẩy công suất HAS xuất xứ China.

3 - Micro không dây HAS xuất xứ China.

4 - Loa Sub HAS xuất xứ China.

5 - Vang số ( Mixer karaoke) xuất xứ China.

6 - Thiết bị bảo vệ nguồn HAS xuất xứ China.

7 - Đầu karaoke Vietktv xuất xứ Việt nam.

Đánh giá từ nhà đầu tư qua những nhận xét của đa số khách hàng. Họ là những người thân, là bạn bè giao lưu thường xuyên ca hát, qua nhiều địa chỉ vui chơi giải trí trên địa bàn Hà nội, và các tỉnh lân cận. Anh Tiến rất vui vẻ, luôn phấn khích bởi khách hàng đến với quán karaoke của anh ngày một đông, luôn cháy phòng. Chăm sóc khách hàng từ chúng tôi qua điện thoại tới anh đều có những phản hồi tốt đẹp từ sản phẩm, thiết bị ổn định, âm thanh hát hay, nhẹ, uy lực. Anh khẳng định với quán hát hiện tại của anh được đầu tư dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh đạt hiệu quả rất tốt luôn đạt niềm tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Những thành công của chủ đầu tư luôn là động lực, là niềm vui để Hoàng Audio nỗ lực phấn đấu vì lợi ích của khách hàng đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu, phát triển công ty lớn mạnh.

cong-trinh-dai-ang

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi website của chúng tôi. Nhu cầu tư vấn, liên hệ sản phẩm tốt nhất về các dòng loa karaoke chất lượng cho âm thanh phòng hát, cùng thiết bị chuyên dụng cho bộ karaoke phòng hát tầm giá bao nhiêu..? Hãy gọi ngay theo số 0973.99.8888.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone