Hoàng Audio thi công hệ thống âm thanh karaoke Hoàng Gia tại TP Lào Cai

Mr. H 3 năm trước 1239 lượt xem

Hoàng Audio thi công set up hệ thống âm thanh karaoke Hoàng Gia tại TP Lào Cai - Tỉnh lào cai.

Hoàng Audio là thương hiệu âm thanh karaoke chuyên nghiệp số 1 Việt Nam hiện nay, đến với Hoàng Audio là đến với nơi cung cấp đầy đủ các giải pháp âm thanhkaraoke chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về một hệ thống âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh, chuyên nghiệp,...

Với những thành công vang dội Hoàng Audio đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và các đối tác lớn với những công trình âm thanh tầm cỡ, điển hình là hệ thống âm thanh karaoke Hoàng Gia tại TP Lào Cai, một công trình âm thanh karaoke hàng đầu tại Tây Bắc.

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai

Dưới đây là một số hình ảnh của Hoàng Audio trong lễ khai trương Hoàng Gia Karaoke

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-1
TGĐ Hoàng Audio, ông Nguyễn Như Hoàng áo vec (giữa) chủ đầu tư Hoàng Gia karaoke

Các phòng hát của quán karaoke đều mang dáng vẻ cuốn hút đến từng chi tiết nên Hoàng Audio ấn định phải lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn với những thiết bị âm thanh sở hữu nhiều tính năng hiện đại, tiện ích thông minh nhất để không gian phòng hát lôi cuốn khách hàng đến và trải nghiệm sự chân thực, sống động mà âm thanh mang lại. 

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-11
Hệ thống âm thanh của Hoàng Audio được setup tại Hoàng Gia karaoke

 Chủ đầu tư quán karaoke Hoàng Gia tại Lào Cai tin tưởng Hoàng Audio. Anh mong muốn chúng tôi lắp đặt cho quán karaoke với phong cách tiêu chuẩn và các phòng hát đều gây ấn tượng với khách hàng bởi vẻ sang trọng, lịch lãm nên hệ thống âm thanh cần có sự tương xứng.

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-15
Không gian sang trọng cùng thiết bị karaoke hiện đại tại Hoàng gia karaoke.

Chúng tôi sở hữu những thiết bị âm thanh với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những thiết bị được nhập khẩu chính hãng với việc được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Quan trọng hơn là những thiết bị đều sở hữu hệ thống linh kiện cao cấp, chất lượng nên trong quá trình hoạt động, các sản phẩm âm thanh đều hoạt động bền bỉ, cung cấp những tính năng hiện đại, chuyên dụng nhất. 

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-16

Khách hàng đến những quán karaoke với mục đích thư giãn, giải trí để giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi. Không những thế, họ còn muốn tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hay các cuộc vui để cùng nhau chia sẻ với người thân và bạn bè những giây phút thư giãn vui vẻ nhất. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng không thể thiếu của hệ thống âm thanh.   

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-18

Chúng tôi sở hữu những thiết bị âm thanh với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những thiết bị được nhập khẩu chính hãng với việc được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Quan trọng hơn là những thiết bị đều sở hữu hệ thống linh kiện cao cấp, chất lượng nên trong quá trình hoạt động, các sản phẩm âm thanh đều hoạt động bền bỉ, cung cấp những tính năng hiện đại, chuyên dụng nhất. 

hoang-audio-thi-cong-he-thong-am-thanh-karaoke-hoang-gia-tai-tp-lao-cai-20

Sau thời gian tính toán và nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuất sắc với đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp đã lắp đặt thành công cho các phòng hát những dàn âm thanh chất lượng nhất.

Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, quán karaoke Hoàng Gia đã thu hút đông đảo khách hàng đến để giải trí và đa phần họ đề bị cuốn hút bởi âm thanh mà các thiết bị cung cấp.

Với hệ thống âm thanh mà chúng tôi lắp đặt mang lại doanh thu, hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt cho quán karaoke. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn về công tác tổ chức, cũng như cải thiện nhiều hơn về kỹ năng nghiệp vụ lắp đặt hệ thống âm thanh.

Mang đến những bộ dàn âm thanh chuẩn đến các công trình quán hát khắp cả nước là mục tiêu của chúng tôi.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone