Đầu Karaoke California Đầu Karaoke Vitek Đầu karaoke Acnos

Đầu Karaoke Vitek

Đầu karaoke Vitek quá quen thuộc đối với người dùng bởi đây là dòng sản phẩm mang những tiện ích thông minh, giúp người dùng có được những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.   

Nét đặc trưng của đầu hát Vitek là chất lượng âm thanh sống động nên người sử dụng sẽ nhận được những âm thanh trong tiếng, thanh bạch tái hiện đồng đều âm điệu đặc trưng của các thể loại nhạc.

  • Sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ có được những tính năng thư giãn, giải trí đa phương tiện vì thiết bị có cổng kết nối HDMI. 
  • Những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau sẽ được tái hiện các âm điệu đặc trưng qua các thanh âm chi tiết, chân thực.
  • Đầu karaoke Vitek được tích hợp những linh kiện cao cấp, chất lượng, đầu hát sẽ là trang bị không thể thiếu của dàn âm thanh.

Dàn âm thanh được trang bị đầu hát chất lượng tốt sẽ là điều kiện tốt nhất để người dùng và các thanh viên trong gia đình, những người bạn thân chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái với kho bài hát đa dạng về thể loại được tái hiện các âm điệu đặc trưng qua các thanh âm chi tiết, sống động.

Sử dụng đầu hát karaoke giá rẻ này, người dùng luôn hài lòng không chỉ bởi thiết bị sở hữu nhiều nét thiết kế hiện đại mang đến vẻ ngoài cuốn hút đến từng chi tiết mà trong quá trình sử dụng, những tiện ích mà thiết bị cung cấp thực sự làm nên phong cách riêng, đậm cá tính của thiết bị chuyên dụng này.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone