Đầu Karaoke California Đầu Karaoke Vitek Đầu karaoke Acnos

Đầu karaoke Acnos

Đầu karaoke Acnos được nhà sản xuất tính toán rất cẩn thận khâu thiết kế và sản xuất. Nhà hãng muốn những thiết bị được ra đời sẽ được người dùng ưa chuộng không chỉ nhờ vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà chứng minh được sự chuyên dụng bởi các tính năng thông minh, hiện đại nhất.

Đầu karaoke cao cấp có thế mạnh là chất lượng hình ảnh sắc nét. Thiết bị có cổng kết nối HDMI tiện lợi giúp kết nối với các thiết bị khác, mang đến những hình ảnh sống động nhất. Ngoài ra cổng tín hiệu video vẫn được tích hợp để người sử dụng kết nối đa dạng hơn với các dòng tivi trên thị trường.

Sản phẩm nổi trội với âm thanh stereo có nền nhạc MIDI cực kỳ sôi động và hào hứng. Beat nhạc được phối theo phong cách của nhạc sĩ và dễ dàng tăng giảm tone nhạc giúp người dùng dễ hát. 

  • Đầu hát là một sự lựa chọn tuyệt vời vì sử dụng sản phẩm này, người dùng dễ dàng hát những bài hát với đủ các thể loại.
  • Thiết bị này giúp người dùng sử dụng đĩa DVD karaoke với số lượng bài hát cực nhiều, kèm theo list bài hát với đầy đủ tên bài hát được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm và lựa chọn.
  • Người dùng nhận được rất nhiều tiện ích khi sử dụng thiết bị này vì nhà hãng đã thiết kế điều khiển từ xa. Với chiếc điều khiển này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bài hát. 

...

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone