Đầu Karaoke Arirang Đầu Karaoke VinaKtv - VOD Đầu karaoke VietKTV Đầu karaoke Hanet

Đầu karaoke Hanet

Hoàng Audio tư vấn và giới thiệu dòng sản phẩm đầu karaoke Hanet điều khiển không dây với màn cảm ứng ipad công nghệ cao kỳ tiện dụng cho người sử dụng cho bộ karaoke gia đình hoặc bộ dàn kinh doanh phòng hát giá bán rẻ nhất.

  • Đầu karaoke Hanet với những nét thiết kế mang đậm vẻ sang trọng, lịch lãm và nhiều tính năng hiện đại, thông minh nên người dùng rất ưa chuộng sản phẩm này.
  • Thiết bị với tính năng tìm kiếm bài hát qua giọng nói mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.
  • Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể tận dụng những ứng dụng online như zingTV, youtude để hát trực tuyến và thưởng thức những bản nhạc với đủ các thể loại khác nhau.  
  • Thiết bị sở hữu hệ thống linh kiện cao cấp, tân tiến nhất nên có thể hoạt động bền bỉ và những sự cố ngoài ý muốn sẽ được giảm thiểu tối đa. 

Đầu Hanet có Dung lượng ổ cứng từ 1TB tương đương 1GB cho phép chứa tới 10.000 bài hát cho đến 4TB. Bạn không bao giờ phải lo ngại đến số lượg bài hát mà Hanet mang tới, bởi với công nghệ tiên tiến và đẳng cấp như: thuận toán đám mây, thích ứng online cho phép sử dụng không hạn chế bài hát trên mạng. Hơn nữa sản phẩm đầu Hanet còn mang tới nhiều tiện ích sử dụng như một phòng giải trí đa phương tiện hát karaoke, xem phim nghe nhạc, chơi Game...

Tóm lại sản phẩm Hanet là niềm đam mê của tất cả giới ưa thích công nghệ.

Hoàng Audio khuyến mãi cực Sốc tất cả các sản phẩm đầu, loa hát karaokeamply karaokeMicroLoa Sub cho một bộ karake hoàn chỉnh chiết khấu từ 10% và lên tới 20% tuỳ từng thời điểm khuyến mãi. Hãy liên hệ để nắm bắt thông tin sớm nhất từ Hoàng Audio.Đầu hát có ổ cứng dung lượng lớn nên có thể lưu trữ số lượng lớn các bài hát với đủ các thể loại khác nhau để người dùng chọn lựa trong quá trình sử dụng.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone