Đầu Karaoke Arirang Đầu Karaoke VinaKtv - VOD Đầu karaoke VietKTV Đầu karaoke Hanet

Đầu Karaoke Arirang

Đầu karaoke Arirang là thiết bị nổi trội với nhiều ưu điểm thể hiện sự chuyên dụng trong quá trình sử dụng. Để mang đến cho người dùng thiết bị âm thanh chuẩn chất lượng, sở hữu đẩu tính năng, tiện ích thông minh, hiện đại, nhà hãng đã đưa vào công đoạn sản xuất những ý tưởng mới lạ, độc đáo, kèm linh kiện cao cấp.

Với đầu Arirang, người dùng có thể chơi những bản nhạc đa dạng về thể loại và cảm nhận chi tiết nhất những thanh âm trong trẻo, thanh bạch được thể hiện sinh động, chân thực. 

Sự thông minh và chuyên dụng của sản phẩm mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thể hiện rất rõ ở tính năng được tích hợp như đặt trước bài hát, ghi âm, nhớ và xóa bài hát, điều chỉnh cao độ, tempo, giai điệu melody. Người dùng cũng có thể cài đặt câu chào, dòng quảng cáo, chúc mừng sinh nhật trên màn hình hay chấm điểm, vỗ tay tán thưởng theo sở thích.

Đầu karaoke ổ cứng thương hiệu Arirang được tích hợp chức năng đọc ổ đĩa thông minh nên người dùng có thể sử dụng nhiều loại đĩa khác nhau.

Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng theo ý muốn nhờ hệ thống nút điều chỉnh được thiết kế hiện đại, hợp lý và bố trí khoa học.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone