Đầu CD Pioneer T05

0 đánh giá | Trạng thái: Hết hàng

Giá bán: 6.300.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tích điểm: 6.300.000 điểm khi đơn hàng thành công.

 • Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
 • Giao hàng tận nơi Toàn Quốc Tìm hiểu
 • Chính sách đổi hàng với sản phẩm lỗi Tìm hiểu
 • Yên Tâm Mua Sắm
 • ✓ Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
 • ✓ Thanh toán thuận tiện
 • ✓ Sản phẩm 100% chính hãng
 • ✓ Bảo hành tại nơi sử dụng
 • ✓ Giá cạnh tranh nhất thị trường
Số lượng: Thanh toán: 6.300.000₫

Đặc Điểm nổi bật Đầu CD Pioneer T05

Đầu đĩa CD thế hệ đầu tiên áp dụng phương pháp bàn xoay.

Phương pháp bàn xoay CD được phát triển từ bộ ổn định đĩa được thông qua.

Bằng cách cài đặt động cơ đón và trục chính ở đầu đĩa, có thể hỗ trợ đĩa trên toàn bộ bàn xoay từ bên dưới, như với một máy phát analog.

dau-cd-pioneer-t05

Do đó, mô men quán tính của bàn xoay đã được cải thiện khoảng ba lần so với thông thường và có thể triệt tiêu sự rung động không cần thiết của đĩa, chịu được tác động của rung động bên ngoài và áp suất âm thanh, và đĩa bị cong vênh. 

Bộ lọc kỹ thuật số 8 fs và bộ chuyển đổi D / A luồng bit độc lập bên trái được thực hiện trong phần chuyển đổi D / A. 

Bộ chuyển đổi D / A này về nguyên tắc không bị biến dạng phi tuyến tính và biến dạng chéo bằng 0 gây ra bởi các lỗi trong điện trở và sự khác biệt về thời gian hoạt động như loại nhiều bit.

Hơn nữa, ảnh hưởng của máy tạo tiếng ồn bị triệt tiêu thấp bằng cách thực hiện quá mức quá mức 192 fs dựa trên máy tạo tiếng ồn thứ 3. 

Ngoài ra, trong phương pháp 1 bit, tất cả các hoạt động được điều khiển bởi đồng hồ hệ thống và jitter của đồng hồ hệ thống ảnh hưởng đến hiệu suất. Để tránh ảnh hưởng, nó hoạt động với cùng xung nhịp hệ thống thấp (16,93 MHz) như hệ thống đa bit thông thường. 

>>> Xem thêm đầu CD nghe nhạc khác tại đây

Ngoài ra, chúng tôi chú ý đến ứng dụng và cung cấp cách ly rung động và che chắn từ tính, chẳng hạn như cung cấp một mạch dao động độc lập. 

Để truyền tín hiệu âm nhạc thuần túy, việc xây dựng trực tiếp được thông qua và việc rút ngắn đường dẫn tín hiệu được thực hiện bằng cách đặt ra mạch chính cùng với dòng tín hiệu đơn giản & thẳng.

Ngoài ra, bao gồm cả thiết kế khay trung tâm bố trí cơ chế đón ở trung tâm, kỹ thuật số / servo và bảng âm thanh được tách ra và ngăn chặn nhiễu trong mỗi mạch. Hơn nữa, bảng mạch tương tự cũng được kết nối ở khoảng cách ngắn nhất từ ​​đầu vào đến đầu ra và có cấu hình đối xứng. 

Điều này giúp loại bỏ sự xâm nhập của tiếng ồn do định tuyến của vật liệu nối dây và nhiễu giữa các mạch. 

Xe bán tải sử dụng máy thu laser sạch được phát triển trong nhà. Bằng cách giảm các thành phần quang học như ống kính chuẩn trực, giảm tổn thất điện năng của hệ thống quang. Hơn nữa, quang sai trong đường dẫn quang bị giảm và việc thu tín hiệu có ít biến dạng được bật. 

Ngoài ra, thân nhựa kỹ thuật được sử dụng làm thân máy, và bằng cách tách thân xe bán tải thành khoảng 1000 yếu tố và thực hiện phân tích sức mạnh, có thể nhận ra hình dạng chính xác và chính xác cao. 

Hơn nữa, bộ khuếch đại đầu chuyển đổi I / V được tích hợp vào bộ dò ảnh và truyền nhiễu mạnh đến nhiễu nhiễu được kích hoạt bằng cách khuếch đại đến khoảng 200mV. 

Bộ khuếch đại bộ đệm FET hoạt động loại A được sử dụng làm mạch âm thanh, trở kháng đầu ra được hạ xuống và ảnh hưởng của tải của bộ khuếch đại được kết nối, v.v. 

Hơn nữa, hoạt động của lớp A làm giảm dao động tiêu thụ năng lượng trong quá trình hoạt động, đạt được việc truyền dạng sóng ổn định. 

Khi nhận được chùm tia laser, bộ tách sóng quang 4 đoạn có độ chính xác cao gây ra sự lệch pha giữa tín hiệu dẫn và tín hiệu kéo, gây nhiễu trong tín hiệu RF. Để cải thiện điều này, hệ thống Accu Focus được sử dụng và tín hiệu RF có ít lỗi đọc hơn bằng cách trì hoãn tín hiệu trước bằng mạch trễ và khớp với tín hiệu của dòng tiếp theo.

Động cơ trục chính được trang bị động cơ không chổi than với mô-men xoắn khởi động 65 g · cm. Hơn nữa, kết hợp với trục φ4,5 mm siêu dày, nó thể hiện hiệu suất quay mạnh mẽ và ổn định chống lại dao động tải. 

Ngoài ra, cơ chế servo động cơ tuyến tính im lặng có thể vận hành êm ái và trơn tru được sử dụng như một ổ đĩa đón và truy cập nhanh được bật. 

Để bảo vệ cơ chế quang học khỏi rung động bên ngoài, cơ sở cơ khí Lamassat được thông qua. 

Đây là một chồng gồm hai tấm thép và được đúc bằng một loại nhựa đặc biệt. Mạ đồng giúp cải thiện hơn nữa các đặc tính giảm rung và ngăn chặn sự xuất hiện của từ tính. 

Ngoài ra, cơ sở cơ khí này được gắn trên khung cơ khí thông qua hệ thống treo đồng trục, nơi cao su đặc biệt và lò xo được chế tạo đồng trục, và tương tự, cơ sở bàn xoay cũng được gắn thông qua hệ thống treo đồng trục, và dòng chảy và cấu trúc được tạo ra cho mỗi. Nó đang chặn rung động bên ngoài từ khung xe. 

Khung xe sử dụng khung gầm tổ ong nhiều lớp mới được phát triển. 

Một tấm thép tuyệt vời trong việc che chắn điện từ và vật liệu đệm được xếp chồng lên nhau trên cơ sở khung gầm tổ ong làm bằng BMC (Hợp chất đúc khối) với độ hao hụt bên trong cao và độ cứng cao, và độ rung không cần thiết được giảm nhờ hiệu ứng kiểm soát rung động tuyệt vời và từ sàn nhà Tôi cũng giữ cho sự phản xạ của âm thanh thấp. 

Hơn nữa, bằng cách cài đặt một chất cách điện thứ năm ở trung tâm của khung trên chất cách điện, nó có đặc tính chống rung và cân bằng trọng lượng, hỗ trợ cơ chế trung tâm. 

Phần cung cấp điện mang các máy biến áp điện đôi cho các mạch kỹ thuật số / servo và cho các mạch tương tự.

Hơn nữa, cuộn dây đôi được sử dụng như một máy biến áp cho các mạch âm thanh, và bằng cách tăng sự cân bằng của trở kháng đầu ra và độ tự cảm, nguồn cung cấp ở phía + và phía được cung cấp trong cùng điều kiện, và cảm giác trong suốt và truyền động trong dải tần số thấp Đang cải thiện. 

Ngoài ra, mạch cung cấp điện đã sử dụng 4 bộ điều chỉnh 11 phần, và chỉnh lưu độc lập servo / kỹ thuật số, ổ đĩa servo, 4 phần âm thanh + và của âm thanh được thực hiện và loại bỏ nhiễu lẫn nhau. 

Máy vi tính sạch chỉ hoạt động khi nhấn phím thao tác và tiếng ồn quét bị hủy. 

Công tắc thay đổi kỹ thuật số / analog được thực hiện. 

Công tắc tắt hiển thị được trang bị để xem xét việc tạo ra tiếng ồn quét tại thời điểm chiếu sáng màn hình.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

 • Định dạng: Đầu CD nghe nhạc
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Cách chọn bài hát: Điều khiển từ xa
 • Trọng lượng: 10,0 kg
 • Kích thước đầu: Chiều rộng 420 x Chiều cao 130 x Chiều dài 330 mm
 • Điện áp ngõ ra: 2V
 • Tần số đáp ứng: 2 Hz đến 20 kHz
 • Độ sống động (dB): 99 dB trở lên
 • Tách kênh (dB): 110 dB trở lên
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone