Cục đẩy công suất HAS Cục đẩy công suất Crown Công suất crest audio Công suất Yamaha Công suất EV

Công suất Yamaha

Cục đẩy công suất Yamaha được sản xuất với dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên các thiết bị đều mang tính năng thông minh, thể hiện sự chuyên dụng trong quá trình hoạt động. 

Người Nhật nổi tiếng với sự cần cù, chịu khó nên những sản phẩm họ làm ra đều thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ với những nét thiết kế thông minh, hiện đại nhất. Nhờ vậy, cục công suất cuốn hút người mua nhờ vẻ sang trọng, lịch lãm

Công suất lớn là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Nhờ công suất cao, hệ thống âm thanh hoạt động với công suất ổn định và liên tục mang đến thanh âm sống động nhất. Người dùng có thể chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn có âm điệu mạnh mẽ, chắc tiếng được tái hiện chân thực, sống động, khuấy động không gian phòng hát.

Cục công suất với việc được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất nên nhà hãng đã khéo léo đưa vào sản phẩm sò công suất chất lượng cao nên thiết bị hoạt động với hiệu suất cao.

Cục đẩy Yamaha với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để người mua chọn lựa. Các bạn cố thể đến với Hoàng Audio để nhận ngay thiết bị chính hãng, chất lượng, tiện dụng nhất.
Quan trọng hơn, chúng tôi có những chính sách ưu đãi hấp dẫn để dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone