Cục đẩy công suất HAS Cục đẩy công suất Crown Công suất crest audio Công suất Yamaha Công suất EV

Công suất EV

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Công suất EV

Cục đẩy công suất đóng vai trò quan trọng trong dàn âm thanh với nhiệm vụ khuếch đại âm thanh ra loa với công suất lớn. Với chất âm mạnh mẽ, uy lực được tái hiện sinh động giúp người nghe cảm nhận chi tiết từng nốt nhạc của các thể loại khác nhau. Sở hữu cục công suất chính hãng, đạt chuẩn về chất lượng là mong muốn của người dùng. 

Cục đẩy công suất mang thương hiệu EV đã và đang lôi cuốn người mua nhờ vẻ ngoài mang đậm sự cá tính, sang trọng với những nét thiết kế thông minh, độc đáo. Những linh kiện được đưa vào thiết bị rất cao cấp, chất lượng và khoa học công nghệ tân tiến được áp dụng trong khâu sản xuất là nền tảng quyết định cục công suất EV được người dùng ưa chuộng.

Ưu điểm của dòng cục công suất này là công suất lớn. Sử dụng sản phẩm này cho những không gian phòng hát diện tích lớn rất phù hợp. Thiết bị tự tin phối ghép với loa hát và âm thanh đưa ra có thể giúp khuấy động không khí phòng hát. Người dùng có thể chia sẻ với người thân và bạn bè những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất. 

Dòng cục đẩy EV tạo sự tin tưởng cho người sử dụng vì thiết bị với hệ thống linh kiện cao cấp, có độ bền tốt. Trong quá trình sử dụng, những mẫu cục đẩy hoạt động bền bỉ và ít xảy ra hỏng hóc.

Dòng cục đẩy này hiện đang được phân phối tại Hoàng Audio và chúng tôi luôn dành tặng người mua những chính sách đặc biệt nhất. 

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone