Xả kho thanh lý các thiết bị dàn loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất từ 30 đến 50%

Hoàng Audio 3 tháng trước 55 lượt xem

Thanh lý xả kho một tuần các mặt hàng, thiết bị dàn loa karaoke chuyên nghiệp chính hãng cực rẻ chỉ có tại Hoàng Audio dành đến mọi khách hàng đầu năm 2018.

Mời các bạn theo dõi chương trình qua video Hoàng Audio thanh lý xả kho, thời gian diễn ra một tuần từ 1/2 đến hết ngày 6 tháng 2/ 2018 ( Tức 22 tháng chạp)các mặt hàng, thiết bị dàn loa karaoke chuyên nghiệp chính hãng cực rẻ chiết khấu từ 30% đến 50%. Đặc biệt với 15 cặp loa karaoke JBL KS 312 chính hãng nhập khẩu Basao nguyên đai, nguyên kiện chỉ có tại Hoàng Audio dành đến mọi khách hàng .

Hãy theo dõi video kênh của chúng tôi và đăng ký để thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi dàn loa karaoke chuyên nghiệp thường xuyên của chúng tôi để có cơ hội mua được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Khách hàng về với Hoàng Audio trong đợt xả hàng cuối năm thật đông vui và nhộn dịp qua những trải ghiệm thực tế và đi đến quyết định mua sản phẩm, mua dàn loa karaoke chỉ trong một phút , giây. Hãy cảm nhận tiếp qua video của chúng tôi: 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
1900 0095

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone