Những sự kiện Hoàng Audio cùng 4-Acoustic tại Hà Nội

Hoàng Audio 4 năm trước 496 lượt xem

Những sự kiện Hoàng Audio cùng 4-Acoustic tại Hà nội luôn được cập nhật thường xuyên trong năm 2017. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi mỗi khi bạn cần.

Những sự kiện Hoàng Audio cùng dàn âm tanh Array 4-Acoustic tại Hà nội luôn được cập nhật thường xuyên trong năm 2017. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi mỗi khi bạn cần.

Những sự kiện Hoàng Audio cùng 4-Acoustic tại Hà Nội

Năm 2017 có lẽ là một năm đáng nhớ của Hoàng Audio khi chúng tôi liên tục nhận được những lời mới của chủ đầu tư tổ chức sự kiện. Họ mong muốn những không gian hội trường, sân khấu lớn sẽ là không gian thích hợp để tổ chức những cuộc hội thảo, hay những buổi biểu diễn văn nghệ với quy mô lớn.

Những sự kiện Hoàng Audio cùng 4-Acoustic tại Hà Nội

Nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, Hoàng Audio đã không phụ sự kỳ vọng khi lắp đặt cho những không gian này hệ thống âm thanh với những thiết bị chuyên dụng cho không gian hội trường. Một trong số đó phải kể đến là dòng loa Array 4-Acoustic. Đây là dòng loa chuyên xuất hiện trong không gian hội trường có diện tích rộng lớn vì với thiết kế hiện đại và nhà hãng sản xuất dòng loa này với các linh kiện cao cấp, tân tiến với mục đích để thiết bị có thể hoạt động bền bỉ trong quá trình hoạt động.

Quan trọng đây là dòng loa chuyên dụng cho không gian rộng nên có đặc điểm là công suất lớn.

Những sự kiện, hội thảo được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh chuẩn với những thiết bị chính hãng, sở hữu nhiều tính năng nổi trội diễn ra thành công tốt đẹp. những nhà đầu tư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hoàng Audio và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lắp đặt chuyên nghiệp.

Để làm nên được những thành công như vậy, Hoàng Audio đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm lắp đặt dàn âm thanh các công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi hiểu hệ thống âm thanh được phối ghép từ những thiết bị âm thanh như thế nào để phù hợp nhất với không gian diện tích, đảm bảo âm thanh tỏa đều khắp không gian và không bị hiện tượng loãng tiếng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Đối với họ, việc lắp đặt thiết bị tại những không gian phòng hát hay hội trường đã quên thuộc như phản xạ tự nhiên nên dàn âm thanh dễ dàng hoạt động hiệu quả và phát huy công năng tối đa.

Hệ thống âm thanh hoạt động tốt nhờ được phối ghép từ những thiết bị âm thanh tân tiến, hiện đại.

Hoàng Audio là nhà phân phối với uy tín lâu năm nên chúng tôi phải đảm bảo nhập khẩu thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và sự hiệu quả mang lại của các công trình quán hát trên khắp cả nước, Hoàng Audio khẳng định vị thế và tầm vóc thương hiệu trên thị trường phân phối thiết bị âm thanh.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone