Bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp Module 4-Acoustic

Hoàng Audio 4 năm trước 751 lượt xem

Tổ chức sựu liện với bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp Module liền công suất 4-Acoustic

Một sự kiện nào cần tới những bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, gọn nhẹ, cơ động luôn phù hợp và đáp ứng nhu cầu, điều kiện hoàn cảnh. Hoàng Audio giới thiệu bộ dàn âm thanh hội trường mà chúng tôi phục vụ khách hàng của mình . Tại sao nói tính cơ động của bộ modun liền công suất 4-Acoustic mà chúng tôi giới thiệu sau đây để các bạn cùng xem qua video sau đây của chúng tôi.

Dưới đây là một trong những sự kiện do chúng tôi thực hiện cùng sản phẩm dàn âm thanh hội trường 4-Acoustic cho sân khấu, rất cơ động và chất lượng, hiệu quả cao cho mọi khách hàng.

bo-dan-am-thanh-hoi-truong-chuyen-nghiep-module-4-acoustic

bo-dan-am-thanh-hoi-truong-chuyen-nghiep-module-4-acoustic-1

bo-dan-am-thanh-hoi-truong-chuyen-nghiep-module-4-acoustic-2

bo-dan-am-thanh-hoi-truong-chuyen-nghiep-module-4-acoustic-3

Hoàng Audio với không ít kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối âm thanh, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị, dàn âm thanh của người dùng là không giới hạn. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các khâu tổ chức, lắp đặt dàn âm thanh để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Một trong số đó và cũng là thế mạnh của công ty là lắp đặt hệ thống âm thanh phục vụ cho những sự kiện được tổ chức tại những không gian diện tích lớn. Tại những không gian này, những sự kiện được tổ chức hay những buổi biểu diễn văn nghệ diễn ra thành công đều nhờ hệ thống âm thanh chuẩn mang đến hiệu quả âm thanh tối đa.

Hoàng Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt các thiết bị âm thanh để hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả nhất.

Chúng tôi nắm giữ trong tay những thiết bị âm thanh mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những tính năng chuyên dụng để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng. Phù hợp với âm thanh hội trường, người dùng sử dụng bộ dàn âm thanh module 4 - Acoustic là thích hợp nhất.

Sự chuyên dụng của bộ dàn thể hiện rất rõ trong quá trình sử dụng, những thiết bị phối hợp với nhau chuẩn xác và cung cấp âm thanh trong trẻo, thanh thoát. Sử dụng trong điều kiện diện tích không gian rộng, nhất là khi những sự kiện được tổ chức ngoài trời, âm thanh đưa ra khó tránh bị ảnh hưởng bởi tạp âm gây khó chịu cho người nghe.

Bộ dàn với bàn vang số Soundcraft EFX8 được tích hợp những tiện ích thông minh hiện đại giúp quản lý tín hiệu âm thanh đầu ra và đầu vào. Nhờ thế, những tạp âm, rú rít không còn là vấn đề.

Âm thanh đưa ra loa luôn chắc tiếng, sống động, mang lại không gian phù hợp để người nghe cảm nhận chi tiết nhất thanh âm đưa ra. Âm thanh đưa ra được tái hiện sinh động không thể thiếu loa  4-Acoustic PCS 112HTA. Với thiết kế, kiểu dáng vừa vặn, không quá cồng kềnh và phần vỏ ngoài chắc chắn giúp thiết bị chịu áp lực cao trong quá trình hoạt động nên âm thanh đưa ra luôn chắc tiếng, mạnh mẽ và không bị hiện tượng loãng tiếng, ngắt quãng.

Thành công trong việc mang đến hội trường lớn hệ thống âm thanh chuẩn, giúp những sự kiện, biểu diễn văn nghệ diễn ra thành công với hiệu quả âm thanh tối đa. Hoàng Audio ngày càng tự tin khẳng định vị thế trên thị trường phân phối âm thanh.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone