Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 10 triệu có hay không?

Hoàng Audio 4 năm trước 492 lượt xem

Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được bán từ 20 triệu trở lên. Tuy nhiên trong tầm giá 10 triệu Hoàng Audio sẽ tư vấn bạn mua được bộ hát hay chất lượng tốt nhất

Những góc cạnh của vấn đề liên quan đến các bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp với nhiều mức giá khá cao từ trên 20 triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Nay Hoàng Audio sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua đánh giá bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu. Đối tượng quan tâm khá đa dạng từ mức bình dân giá rẻ nhất đến vài trục triệu đồng. Vậy nhận diện bộ dàn karaoke 10 triệu như thế nào là chất lượng và hát hay? 

Bộ karaoke nào được cho là sát thủ của tất cả những bộ sản phẩm có mức giá trên dưới 10 triệu đồng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng mà Hoàng Audio mong muốn phục vụ đúng với thươnh hiệu và uy tín của mình bằng định hướng “phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân của mình”.

Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 10 triệu có hay không?

Chúng tôi sẽ tư vấn cùng các bạn những tiêu chí cũng như yêu cầu cần phải có của bộ dàn tuy mức giá chỉ 10 triệu đồng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và sang trọng, không như nhiều bạn ý kiến tầm giá như vậy sử dụng được bao lâu và âm thanh không đảm bảo yêu cầu.

Những vẫn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết và đem đến cho các bạn một bộ karaoke gia đình hoàn mỹ nhất. Một điều thật khó đúng không các bạn khi chúng ta đạt được đủ các tiêu chí giá rẻ, chất lượng phải tốt, và chỉ những đơn vị lâu năm trong nghề tâm huyết với nghề mới  có thể giải quyết được.

Những tiêu chí cần phải có của bộ dàn 10 triệu đồng đảm bảo chất lượng

Chúng ta phân ra làm 3 nhóm đối tượng sử dụng dàn karaoke gia đình 10 triệu đồng . Bạn có những lý do để hợp lý trong những tiêu chuẩn đó.

1 – Nhóm sử dụng cần có một bộ karaoke cho vui vẻ khi đối tác, hoặc người khác có mình chưa có.

2- Nhóm sử dụng rất đam mê ca hát nhưng, điều kiện kinh tế hạn chế so với thu nhập nhưng cần tới độ ổn định cao và chất lượng thương đối với giá thành.

3 -  Nhóm sử dụng ở mức nhu cầu bình thường có thể có và cũng có thể không. Nhưng lại rất ngại mua hàng ở những nơi không có thương hiệu và uy tín mặc dù mức giá cao quá thì không đủ, mức giá rẻ lại e gại hàng nhái, hàng dởm..

4 – Nhóm thứ 4 chỉ thích hàng nhiều tiền, do yêu cầu hoặc do áp lực từ người thân trong gia đình buộc phải sắm để chiều lòng. còn không sẽ chờ đủ tiền vài chục triệu mới sắm.

Tổng kết con số khách hàng tìm mua bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình tầm giá trên dưới 10 triệu đồng một chút chiếm tới 80% rất yêu thích  ca hát tại nhà thay vì đi hát ở quán với kinh phí vừa phải nhưng họ sẵn sàng bỏ tiền mua khi tin tượng một đơn vị cung cấp uy tín rất cao nhưng có thể sẽ dè trừng và e ngại không muốn mua bộ sản phẩm tầm giá.

Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp 10 triệu có hay không?

Những yêu cầu cầu sau sẽ đánh giá cho một bộ dàn chuẩn :

Chúng ta xét theo các tiêu chuẩn đạt được 7 yếu tố trên thì bộ sản phẩm tuy chỉ có 10 triệu đồng vẫn có thể hoành tráng như quán hát và vẫn có thể sử dụng khi cần nghe những bản nhạc dân ca, remix..

1. Bộ sản phẩm được cung cấp tại những địa chỉ uy tín tin cây.

2. Các thiết bị chính của bộ dàn gồm loa và amply quan trọng nhất và chiếm từ 75 đến 80% giá trị của bộ dàn. Do vậy nhất thiết phải được cam kết bảo hàng từ 24 đến 36 tháng.

3. Thiết bị loa hát karaoke chính hãng có nguồn gốc và cần được đơn vị cung cấp tư vấn hợp lý với diện tích sử dụng, hướng dẫn cụ thể. Âm thanh nghe, và hát thử trong treo, nhất là âm bass không vỡ tiếng, dải cao thanh thoát, không đục.

4. Thiết bị amply karaoke cần tới hình thức bắt mắt, không màu mè, không bóng loáng, càng dễ sử dụng càng tốt. Và ưu tiên lựa chọn những chiếc amply phù hợp với công nghệ Digital mới hiện nay đã được đặt sẵn chế độ chống fybak, có cổng blotut, kỹ thuật viên setup xong khoá cấu hình hoặc chỉ có thể chính volume tăng giảm âm lượng còn những chức năng khác gần như không điều chỉnh được.Bạn chỉ việc sử dụng mà không phải lo ngại đến những vấn đề phát sinh không mong muốn nếu một ai đó vặn vào các núm chính khi bạn không biết mà không thể vận hàng lại được.

5. Đầu karaoke bạn có thể mua được các dòng đầu đĩa 6 số với chất lượng hình ảnh HD do các hãng trong nước sản xuất như Arirang, Anos, hiện nay để giảm bớt một khoản tiền chi phí thêm cho bộ karaoke nhiều bạn sử dụng luôn Tivi smaphone lấy dữ liệu nhạc yotube hoặc máy tính bảng… Tuy nhiên khoản tiền từ 13 đến 15% giá trị bộ karaoke này bạn có thể thoải mái hơn để lựa chọn cặp loa hoặc chiếc amply.

6. Thiêt bị Micro karaoke là sự lựa chọn cuối cùng cho bạn. Khoản kinh phí đầu tư thường từ 5 đến 7% giá trị bộ dàn. Mức tỷ lệ khá hợp lý và cân xứng với hầu hết các bộ dàn từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp.

7. Yêu cầu ghép bộ và hát thử bộ karaoke ngay tại phòng setup của nhà cung cấp. Đảm bảo phòng setup cách âm tương đối để bạn có thể nhe thử nhạc từ mức âm lượng nhỏ đến mức cao nhất có thể. Nêu bộ âm thanh chuẩn sẽ cho ra một bản nhạc hay, tròn tiếng, ngọt ngào, không ù, không rè. Sau khi bạn nghe thử nhạc bạn có thể hát thử những bài quen thuộc để cảm nhận chất tiếng hát nhẹ, không hú, không chói, không quá ồn ào mặc dù như chúng ta thừ hiều âm thanh karaoke là một thể âm thanh nhiều tạp âm nhất trong các thể loại âm nhạc.

Xem thêm tin tức:

Chúng tôi sẽ setup tới các bạn một bộ dàn karaoke do Hoàng Audio phân phối độc quyền trên toàn quốc với giá bán lẻ từng thiết bị là 13 triệu đồng. Nhằm phục vụ khách hàng và hơn nữa mong muốn gửi những lời tri ân tới quý khách hàng trên toàn quốc. Bộ sản phẩm chúng tôi chỉ bán tới tay khách hàng là 10 triệu đồng vào các ngày thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Sih hàng toàn quốc.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone