Thi công, lắp đặt thiết bị dàn karaoke tại Nhà Hàng Karaoke Kỳ Anh Hà Tĩnh

Mr. H 4 năm trước 847 lượt xem

Mảnh đất Kỳ Anh - Hà tĩnh mà Hoàng Audio đặt chân đến với hệ thống dàn âm thanh karaoke cho nhà hàng với quy mô và hoành tráng tại khu kinh tế mở Vũng áng Kỳ Anh, hà Tĩnh cuối năm 2014.

Quán karaoke Sao mai tạo lạc ngay tại cổng chào khi đến với Kỳ Anh- Hà tĩnh mà Hoàng Audio đặt chân đến. Khi có chuyến ra làm việc với chúng tôi, chủ đầu tư đã đặt vấn đề cần thiết cho hệ thống âm thanh phải thật đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bởi anh cũng đã xác định đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất nhà hàng quy mô và hoành tráng tại khu kinh tế mở Vũng Áng.

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh
Công tác chuẩn bị hàng hóa, thiết bị vật tư tại kho 42 Tây kết.

Hoàng Audio đã quá quen thuộc với việc lắp đặt những công trình âm thanh với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn khẳng định bản thân là đơn vị thi công hệ thống âm thanh chuẩn, bao gồm những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh-1
Mặt tiền quá karaoke Sao Mai tại Lỳ Anh Hà Tĩnh.

Nhiều năm lắp đặt hệ thống âm thanh cho các công trình, quán hát có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước, Hoàng Audio tự hào với bề dày kinh nghiệm tích lũy được và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ không làm chủ đầu tư thất vọng với hệ thống âm thanh mà chúng tôi mang đến.

Hoàng Audio đúc kết nhiều kinh nghiệm về thi công, lắp đặt công trình.
Hoàng Audio đúc kết nhiều kinh nghiệm về thi công, lắp đặt công trình.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của các quán hát karaoke nằm ở yếu tố cốt lõi là hiệu quả âm thanh mà các thiết bị cung cấp. Đối với những bộ dàn âm thanh dành cho những không gian phòng hát có diện tích nhỏ hay lớn, chúng tôi đều dựa vào những kinh nghiệm, kiến thức âm thanh để phối ghép chuẩn các thiết bị với mục đích để các thiết bị phối hợp chuẩn với nhau trong quá trình hoạt động.

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh-3
Hoàng Audio sở hữu những thiết bị âm thanh chuẩn nhất về chất lượng.

 

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh-4
Hệ thống tủ máy của một phòng hát có diện tích lên tới 50m2 được đầu tư âm thanh khủng.

Quán karaoke Kỳ Anh sau khi được chúng tôi nghiên cứu và lắp đặt cho mỗi phòng hát dàn âm thanh được phối ghép từ những thiết bị tân tiến, sở hữu tính năng chuyên dụng đã đi vào hoạt động với hiệu quả vượt mức mong đợi.

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh-5

Khách hàng ghé thăm quán hát với số lượng lớn hàng ngày để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và họ bị thu hút không chỉ bởi phong cách trang trọng của không gian quán hát.

nha-hang-karaoke-ky-anh-ha-tinh-6

Những vị khách ghé thăm quán karaoke đã bị chinh phục hoàn toàn bởi hệ thống âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Những thiết bị chất lượng mang đến chất âm trong tiếng, thanh thoát tái hiện âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Quán karaoke Kỳ Anh lôi cuốn khách hàng nhờ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Khách hàng ghé thăm quán hát với mục đích để giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi. Không những thế, họ còn muốn tổ chức ngay tại không gian giải trí những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui bên gia đình và bạn bè.

Những lúc như vậy, khách hàng có thể cảm nhận chi tiết nhất những âm điệu nhạc đặc trưng của các thể loại khác nhau được tái hiện sinh động, chân thực nhất.

Đó chính là lý do giúp lợi nhuận quán hát thu được rất cao ngay từ những ngày đầu.

Hoàng Audio sẽ tiếp tục là đơn vị thi công công trình âm thanh uy tín nhất nhờ ngày càng hoàn thiện hơn về kỹ năng nghiệp vụ và đúc kết kinh nghiệm qua từng công trình.

Hoàng Audio thi sát công trình karaoke kinh doanh cùng đoàn chuyên viên kỹ thuật tại nhà hàng Sao mai tại Kỳ Anh.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone