Lắp đặt - Set-up âm thanh quán Bar-karaoke Thường tín Hà Nội

Mr. H 4 năm trước 970 lượt xem

Lắp đặt, setup hệ thống Bar - Karaoke tại Thường tín, Hà Nội. Tiến độ hoàn thành trước lễ Noel và năm mới đảm bảo chất lượng toàn bộ hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh biểu diễn sân khấu

Nhà hàng là cô chủ Quỳnh Nga - địa chỉ Văn Táo - Thường Tín số điện thoại 0913.956.366 với mong muốn có được một nhà hàng mang phong cách hiện đại và sang trọng chính vị vậy cô đã không ngần ngại bỏ ra một khoản kinh phí hàng tỷ đồng để Hoàng Audio trang bị lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng kinh doanh như karaoke, sân khấu biểu diễn...

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-10

Chủ đầu tư quán karaoke Phổ Yên đã tin tưởng Hoàng Audio - nhà phân phối âm thanh uy tín hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt công trình âm thanh.

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-11

Sau khi tìm hiểu về không gian các phòng hát tại quán, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng để có thể đưa vào những thiết bị âm thanh chất lượng, phù hợp nhất. Khi xác định được những thiết bị nào phù hợp nhất với không gian phòng. Tiếp theo là nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ nhân viên setup, họ sẽ điều chỉnh các thiết bị và nghe thử chất âm đưa ra. Đảm bảo âm thanh đưa ra đạt hiệu quả tối đa về chất âm trong trẻo, thanh thoát. Để người nghe cảm nhận chi tiết nhất âm thanh được tái hiện chân thực, sống động không gian phòng còn phải được thiết kế vật liệu tiêu âm và cách âm.    

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-4
TGĐ Hoàng Audio đến kiểm tra công trình phòng hát karaoke tại nhà hàng.

Không gian phòng với vật liệu tiêu âm và cách âm là không gian chuyên nghiệp nhất để khách hàng ghé thăm và làm tan biến nhanh chóng căng thẳng, mệt mỏi khi tận hưởng giai điệu đặc trưng của các thể loại nhạc được tái hiện chi tiết, chân thực nhất.

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-6
Hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn đang được nhân viên Hoàng Audio lắp đặt.

Quán karaoke đi vào hoạt động và nhanh chóng lôi cuốn rất nhiều khách hàng đến và giải trí cùng người thân và bạn bè. Chủ đầu tư cũng rất hài lòng vì quá hát đạt doanh thu cao trong những ngày đầu mở hàng.

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-5

Đây là một trong rất nhiều quán hát được Hoàng Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh trong nhiều năm qua. Điều gì làm nên thành công và hiệu quả cao như vậy, đó là bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng nghiệp vụ lắp đặt và setup. Hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả khi được lắp đặt cho không gian phòng hát không chỉ bởi sự phù hợp về thông số kỹ thuật mà còn bởi chất lượng thiết bị.

nha-hang-bar-karaoke-thuong-tin-ha-noi-8

Chúng tôi luôn tự hào nắm giữ các thiết bị âm thanh đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Các thiết bị này được nhà hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất với việc đưa vào các linh kiện cao cấp, chất lượng mang đến sự bền bỉ trong quá trình hoạt động.

Thi công, lắp đặt dàn âm thanh cho các công trình với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, chúng tôi luôn tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ bởi chúng tôi không chỉ có những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế mà chúng tôi còn có đầy đủ những trang thiết bị, vật dụng hiện đại, tân tiến chuyên dụng cho các khâu lắp đặt, thi công dàn âm thanh. Hoàng Audio ngày càng chứng minh thương hiệu, sự uy tín khi luôn thành công lắp đặt, thi công các công trình quán hát trên khắp cả nước.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone