Loa Magnat Loa Quadral

Loa Quadral

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Loa Quadral

Loa Quadral cũng là một trong những mẫu loa nghe nhạc cao cấp thích hợp để trang bị cho không gia gia đình và tận hưởng giai điệu âm thanh ngọt ngào, thanh thoát được tái hiện chi tiết, chân thực nhất.  

Loa Quadral chứng minh sự chuyên dụng trong quá trình sử dụng. Người dùng có sở thích tận hưởng giai điệu thanh bạch, mượt mà đặc trưng của các bản nhạc với thể loại trữ tình, nhạc vàng sẽ rất hài lòng khi chọn mua sản phẩm mang thương hiệu này. 

Dòng loa có thể mạnh về chất âm là nhờ các bộ phận cấu thành chất âm được nhà hãng áp dụng công nghệ sản xuất với trang thiết bị khoa học công nghệ hiện đại cùng các linh kiện cao cấp.  

Những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng cuốn hút người nghe với âm điệu trong trẻo, ngọt ngào được tái hiện sinh động, chân thực nhừ màng loa được làm bằng chất liệu giấy cao cấp.

Âm thanh đưa ra trong tiếng, thanh thoát luôn là yếu tố giúp người dùng tận hưởng giờ phút giải trí vui vẻ nhất. 

Củ loa được sản xuất với công nghệ thông minh kết hợp củ nam châm có từ tính mạnh nên thiết bị có thể đưa ra âm thanh có sức tỏa rộng. Khi người dùng chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn với âm điệu mạnh mẽ, uy lực, không gian sẽ được khuấy động náo nhiệt. Sự sôi nổi này là điều kiện giúp những buổi tiệc, cuộc vui được trọn vẹn bên gia đình và bạn bè.  

Loa Quadral xứng đáng là sự chọn lựa hàng đầu đối với người dùng nhờ những tính năng hiện đại, chuyên dụng nhất.

090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone