Đầu CD Teac 7

0 đánh giá | Trạng thái: Hết hàng

Giá bán: 9.500.000₫-0%

Giá thị trường: 9.500.000₫ | Tiết kiệm: 0₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tích điểm: 9.500.000 điểm khi đơn hàng thành công.

 • Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
 • Giao hàng tận nơi Toàn Quốc Tìm hiểu
 • Chính sách đổi hàng với sản phẩm lỗi Tìm hiểu
 • Yên Tâm Mua Sắm
 • ✓ Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
 • ✓ Thanh toán thuận tiện
 • ✓ Sản phẩm 100% chính hãng
 • ✓ Bảo hành tại nơi sử dụng
 • ✓ Giá cạnh tranh nhất thị trường
Số lượng: Thanh toán: 9.500.000₫

Đặc Điểm nổi bật Đầu CD Teac 7

Cơ chế VRDS, chính xác đường kính giống như của đĩa, trên một bàn xoay với một góc côn tinh tế, uốn đĩa clamper, cùng với warpage đúng hay biến dạng của đĩa, nó được thiết kế để loại bỏ triệt để rung động và cộng hưởng trong trường hợp của một vòng quay đĩa.

dau-cd-teac-7

Bên cạnh đó, tinh chỉnh pick-up ở cùng một góc và góc côn của bàn xoay, nó luôn luôn đã nhận ra hố đọc ở trung tâm trục quang pick-up. Bên cạnh đó, bảng lần lượt, và trực tiếp ổ đĩa bởi mô tơ quay có độ chính xác cao. 

Hơn nữa, VRDS-7, sử dụng một biến đổi polyphenylene oxit cân bằng động tốt và chính xác chiều trên bàn xoay, cầu hỗ trợ cứng, dày củng cố cấu trúc xương sườn này của thiết kế mới với hiệu suất kháng động đất tuyệt vời sử dụng cấu trúc nhiều bao gồm các cơ sở cầu của một elastomer nhiệt dẻo. 

Chẳng hạn như toàn bộ hệ thống bàn xoay được trôi nổi trong một tiểu khung gầm chuyên dụng, đàn áp các chế độ rung ở mức tối thiểu, chúng tôi đã thiết lập một âm nhạc tuyệt vời và độ phân giải.

Các VRDS cơ chế, biến thế điện, gắn kết trong một trung tâm nhà ở phù hợp với trung tâm cơ thể của lực hấp dẫn, đảm bảo việc thiết kế địa chấn bằng cách thúc đẩy một trọng tâm thấp và cân bằng trọng lượng tối ưu. 

Body tạo thành một đôi cấu trúc tấm hàng đầu cung cấp bảng điều khiển phía trên nắp ca-pô phía dưới, vật liệu đệm cho các loại tấm trời, đã được cố định vững chắc với khung xe sáu điểm buộc. 

>>> Xem thêm đầu CD nghe nhạc khác tại đây

Khung gầm cơ thể sử dụng một cấu trúc khối riêng biệt mà được chia thành tám phần, ngoài mặt trước / khung xe phía sau độc lập, thành lập một cơ chế chuyên dụng khung gầm trung tâm, phụ cho hai cơ khí nổi lui qua khung xe, nó đã được lắp ráp để Heavyweight khung phía dưới cùng với bảng điều khiển bên. 

Đặc biệt, trung tâm khung trực tiếp kết nối với phía trước / bảng điều khiển phía sau, độ cứng cao để tạo thành một cấu trúc chùm, và tăng cường đáng kể trong tổng cơ thể, mà bởi sự rung động và cộng hưởng từ tất cả theo chiều dọc và ngang, cũng ngăn cản rất ít ảnh hưởng nó đã đạt được một giảm.

Mặt trước đã thông qua nặng nhôm gỗ có độ dày 5mm chịu quá trình đầu trong thô. 
Giữ khu vực mở bảng điều khiển bằng công tắc, mà giữ ở mức tối thiểu cần thiết, nó có để ngăn chặn những ảnh hưởng của rung động và cộng hưởng.

DAC trang bị với một Philips D / A chuyển đổi phương pháp “SAA7350” dòng bit, theo đó bên trái và kênh phải của hai khác biệt (khác biệt) Chế độ, độ tinh khiết và rõ ràng của âm thanh chúng ta phải cải thiện. 

Hơn nữa, sự cải thiện trong tách kênh bằng mạch vi phân, hủy triệt để các giai điệu thậm chí đặt hàng, để giảm méo và tiếng ồn, kết hợp với 20bit8 lần oversampling lọc kỹ thuật số, hoàn toàn vượt trội D / A chuyển đổi Puroseru là bạn.

Các thiết bị chính là tốt, các mạch kỹ thuật số-tương tự rất nhiều giới thiệu tụ chỉ có âm thanh được lựa chọn cẩn thận, sức đề kháng của phần âm thanh được sử dụng như một công cụ đo lường chính xác, và toàn bộ bề mặt áp dụng chính xác điện trở kim loại phim . chính xác tự hào về dung sai nhỏ hơn ± 1% trong vòng một nhiệt độ 50 PPM đặc trưng / ° C., nó đảm bảo hoạt động ổn định.

Cơ chế servo cho việc kiểm soát các hoạt động nhẹ nhàng của xe bán tải, servo hiện tại trở nên quá mức, sự xáo trộn của dòng điện sẽ trở thành một thành phần tiếng ồn, và ảnh hưởng xấu đến hệ thống analog. 

Do đó, lái xe điện áp cho thiết bị truyền động bị giảm bởi một chất lượng cao lọc thấp vượt qua, và các thành phần tiếng ồn không cần thiết khác so với server hiện rất nhỏ.

Chương trình bộ nhớ ngẫu nhiên, xóa chương trình, âm nhạc bỏ qua, 4 chế độ lặp lại, tự động fader, 3 chế độ thời gian truy cập, không gian tự động, tìm kiếm chỉ mục, tìm kiếm nhạc, hiển thị ON / OFF, timer chơi vv trang bị các chức năng.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

 • Định dạng: Đầu CD nghe nhạc
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Cách chọn bài hát: Điều khiển từ xa
 • Trọng lượng: 9 kg
 • Kích thước đầu: Chiều rộng 442 x Chiều cao 149 x Chiều dài 331 mm
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone