Dàn Loa xem phim nghe nhạc và hát karaoke âm thanh hay

Hoàng Audio 4 năm trước 1456 lượt xem

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là: Tôi muốn mua, sắm một bộ dàn vừa nghe nhạc vừa xem phim nhưng cũng có thể hát Karaoke, Một câu yêu cầu tưởng như đơn giản nhưng không phải là không gây bất ngờ hoặc ngỡ ngàng” cho không ít nhân viên tư vấn âm thanh

Theo sở thích của bạn thích nhất là xem phim rồi đến nghe nhạc, còn hát karaoke thì có cũng tốt không có cũng không sao thì các nhân viên tư vấn cần quyết định ngay Ampli được dùng chính là Ampli Receiver đa kênh. Với loại Ampli này người xem phim sẽ thỏa mãn trọn vẹn các hiệu ứng âm thanh trong phim được tái hiện sống động và trung thực như ngồi trong rạp chiếu bóng chuyên nghiệp.

Dàn Loa xem phim nghe nhạc và hát karaoke âm thanh hay

3 trong 1- Nghe nhạc, xem phim và hát Karaoke. 
Tùy vào diện tích phòng mà nhân viên tư vấn sẽ chọn công suất Ampli ( xem thêm Nghe Nhìn tháng 6/2010). Bộ loa dùng trong lựa chọn này cũng có nhiều sự khác biệt. Người mua nên chú trọng đến loa surround và center nhiều hơn. Một đôi loa surround tốt lọai 2 cực ( dipolar) sẽ tái hiện rõ hơn các hiệu ứng âm thanh 3 chiều. Loa center thực sự quan trọng trong hệ thống 5.1 kênh. Loa giữa ( center) chuyên lấy lời thọai diễn viên trong phim. Phần lớn âm thanh trong phim chính là tiếng nói của diễn viên. Do đó, loa center tốt sẽ là một yếu tố góp phần làm cho âm thanh trong phim rõ nét. Đầu phát trong bộ dàn này nên ưu tiên phát được đĩa Blu Ray. Định dạng này với những ưu thế vượt trội về chất lượng hình ảnh và âm thanh, trong tương lai sẽ chắc chắn sẽ phổ biến rộng rãi.

Dàn Loa xem phim nghe nhạc và hát karaoke âm thanh hay

 

Mua sắm dàn máy, tưởng dễ mà không dễ. Không hẳn có tiền là ta có thể sắm ngay cho mình một bộ dàn vừa ý. Trong một số trường hợp cũng làm ta rất đau đầu. Nghe Nhìn kỳ này, sau nhiều ngày rê ra các cửa hàng bán âm thanh, rút tỉa kinh nghiệm từ các chuyên viên tư vần, nay ghi ra đây kèm theo với những giải đáp thắc mắc đó, ngõ hầu cung cấp Quí độc giả thêm những thông tin khi đi sắm cho mình một bộ dàn âm thanh vừa ý nhất.

Nếu biết phối ghép, loa Hiend vẫn có thể dùng để hát hay mà không sợ hư loa.

Một câu hỏi khác thường gặp là loa hiend có hát Karaoke được không. Những người này muốn đầu tư một hệ thống chỉ nghe nhạc chất lượng cao đẳng cấp hiend nhưng cũng muốn hát Karaoke khi có tiệc tùng bạn bè đến nhà. Vì không muốn có nhiều bộ dàn chiếm nhiều diện tích trong phòng. Nhu cầu rất nhiều và chính đáng. Vấn đề còn lại là kinh nghiệm của người bán hàng cũng như khả năng của cửa hàng nào đó có thỏa mãn nhu cầu đó không.

Vẫn có một số loa cao cấp thuộc dòng hiend có thể hát được. Các lọai loa hiend “ chịu” công suất lớn có các hãng Sonus Faber, B&W, JBL. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn một vài mẫu thích hợp. 

Thường những người có yêu cầu này không mấy khi hát. Chỉ thỉnh thỏang có bạn bè tiệc tùng. Nên khả năng hát làm hư loa hiend đắt tiền không cao. Dĩ  nhiên người bán cũng nên khuyên người dùng điều chỉnh âm lượng thích hợp khi hát. Micro dùng lọai tốt chống hú sẽ giúp chủ nhân yên tâm sử dụng để khi nghe nhạc và hát trên cùng một bộ dàn đúng theo yêu cầu của mình. 

Tóm lại, nhu cầu của người dùng là rất đa dạng. Trong chừng mực một bài báo, chúng tôi cố gắng mang đến độc giả một vài trường hợp để tham khảo. Các số báo sau, chúng tôi sẽ đề cập đến một số nhu cầu khác và cố gắng đưa ra vài bộ dàn mẫu tham khảo, hầu giúp người đọc có thêm thông tin để “ đối chiếu” với nhu cầu riêng của mình.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Hoàng Audio.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone