Cười té ghế khi các danh hài đoán ý nghĩa của thương hiệu HAS

Hoàng Audio 4 năm trước 479 lượt xem

Hoàng Audio đã có một ngày không thể quên khi cùng lúc tiếp đón 3 nghệ sỹ nổi tiếng ghé thăm showroom đó là danh hài Chiến Thắng, nghệ sỹ Quang tèo và diễn viên Thanh Hương.

Hoàng Audio đã có một ngày không thể quên khi cùng lúc tiếp đón 3 nghệ sỹ nổi tiếng ghé thăm showroom đó là danh hài Chiến Thắng, nghệ sỹ Quang tèo và diễn viên Thanh Hương.

Khi được các nhân viên giới thiệu về các dòng sản phẩm hiện đang được bày bán tại Showroom, các nghệ sỹ đặc biệt chú ý đến các thiết bị mang thương hiệu HAS.

Đây hiện đang là các sản phẩm được phân phối độc quyền tại công ty của chúng tôi. Dòng sản phẩm này luôn cuốn hút người sử dụng bởi những tính năng hiện đại, thông minh mang đến nhiều tiện ích và đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chí của thời đại công nghệ 4.0.

HAS - Công nghệ hiện đại, thông minh.

  • Các sản phẩm của HAS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và được giám sát rất chặt trẽ trong suốt quá trình thiết kế và lắp ráp nên các thiết bị đều sở hữu các linh kiện cao cấp, chất lượng nên mang đến cho người dùng những ưu điểm nổi bật trong tính năng.
  • Không chỉ vậy, các sản phẩm của hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc nên chi phí nhân công phù hợp và đặc biệt là thuận tiện cho việc di chuyển nên có thể mang đến cho người mua mức giá phải chăng nhất.
  • Sử dụng các thiết bị của thương hiệu này sẽ mang đến cho các bạn không gian giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất.
  • Điển hình chiếc amply số thuộc thương hiệu này dễ dàng thay thế amply truyền thống với những núm vặn điều chỉnh rườm rà thì giờ đây, người dùng có thể điều chỉnh các chức năng thông qua ứng dụng của smartphone nhờ việc kết nối trực tiếp.
  • Hay điển hình nhất là micro HAS được tích hợp các linh kiện đặc biệt mà danh hài Chiến Thắng đã sử dụng để khoe giọng hát. Các bạn chắc hẳn nhận thấy danh hài đã thể hiện lời ca tiếng hát ngọt ngào say đắm lòng người như thế nào.

Hoàng Audio với công nghệ HAS chắc chắn sẽ giúp những người yêu thích âm nhạc có được không gian giải trí tuyệt vời nhất.   

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone