Quán Hát Karaoke SKy tại Hưng Yên hoàn thành vào những ngày cuối năm 2018

Hoàng Audio 4 năm trước 1287 lượt xem

Trải nghiệm giá trị của những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cao cấp tại quán karaoke Sky Hưng yên do Hoàng Audio cung cấp

Trải nghiệm giá trị của những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cao cấp tại quán karaoke Sky Hưng yên, do Hoàng Audio cung cấp lắp đặt vào những ngày cuối năm 2017 đón chào năm mới 2018 với chất lượng âm thanh hay và chuẩn nhất.

quan-hat-karaoke-sky-tai-hung-yen-hoan-thanh-vao-nhung-ngay-cuoi-nam-2018

Mời các bạn cùng trải nghiệm thực tế chất âm của quán hát Karaoke Sky hoặc cùng xem kênh Yoube do Hoàng Audio thực hiện dưới đây.

Quán karaoke Sky có quy mô 5 phòng hát và chủ đầu tư đã bỏ ra số tiền khoảng 1 tỷ đồng để trang bị cho phòng hát những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng.

Quán karaoke Sky sau khi được chúng tôi nghiên cứu và lắp đặt cho mỗi phòng hát dàn âm thanh được phối ghép từ những thiết bị tân tiến, sở hữu tính năng chuyên dụng đã đi vào hoạt động với hiệu quả vượt mức mong đợi. Khách hàng ghé thăm quán hát với số lượng lớn hàng ngày để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và họ bị thu hút không chỉ bởi phong cách trang trọng của không gian quán hát.

quan-hat-karaoke-sky-tai-hung-yen-hoan-thanh-vao-nhung-ngay-cuoi-nam-2018-1

Những vị khách ghé thăm quán karaoke đã bị chinh phục hoàn toàn bởi hệ thống âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Những thiết bị chất lượng mang đến chất âm trong tiếng, thanh thoát tái hiện âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Nhiều năm lắp đặt hệ thống âm thanh cho các công trình, quán hát có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước, Hoàng Audio tự hào với bề dày kinh nghiệm tích lũy được và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ không làm chủ đầu tư thất vọng với hệ thống âm thanh mà chúng tôi mang đến.

Sự thành công trong kinh doanh của các quán hát karaoke nằm ở yếu tố cốt lõi là hiệu quả âm thanh mà các thiết bị cung cấp. Đối với những bộ dàn âm thanh dành cho những không gian phòng hát có diện tích nhỏ hay lớn, chúng tôi đều dựa vào những kinh nghiệm, kiến thức âm thanh để phối ghép chuẩn các thiết bị với mục đích để các thiết bị phối hợp chuẩn với nhau trong quá trình hoạt động.

Sự “ăn ý” của các thiết bị là nền tảng để dàn âm thanh hoạt động tốt nhất. Đồng thời, từng thiết bị âm thanh như dòng loa chuyên nghiệp 4 - Acoustic hay cục đẩy công suất đều phải đạt chuẩn về linh kiện để mang đến chất âm trong trẻo nhất.

Hệ thống âm thanh chuẩn được phối hợp từ những thiết bị chính hãng, mang đến nhiều tính năng chuyên dụng là điều kiện để không gian phòng hát cuốn hút được người nghe từ sự chân thực của chất âm.

Hoàng Audio với uy tín và thương hiệu được xây dựng trong nhiều năm cam kết nhập khẩu thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, tạo cho người sử dụng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone