Chồng Đến Vợ Chi Ngại Gì Không Đi - Hoa Đồng Tiền là số 1

Hoàng Audio 4 năm trước 1061 lượt xem

Nằm trong chương trình khuyến mãi khai trương Showroom Hoàng Audio tại 23/168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10...tặng bó hoa, cánh hoa, nhụy hoa đồng tiền lên tới 1 triệu đồng.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Hoàng Audio xin gửi tới các mẹ, các chị, các em,.. lời chúc sức khỏe, ngày càng xinh tươi, trẻ đẹp và thật hạnh phúc bên gia đình của mình. Để hưởng ứng cho ngày vui đó, Hoàng Audio tổ chức một chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sắm dàn hay – quà trao tay” diễn ra duy nhất trong 3 ngày 18 đến 20/10 tại showroom Hoàng Audio mới tại số 23/168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Thể lệ chương trình được diễn ra như sau:

Vào khung giờ vàng: 8h – 11h . Duy nhất dành cho 10 khách hàng nhanh chân vẫn được áp dụng theo chương trình khuyến mãi khai trương địa điểm Showroom mới tại 23/168Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội mà tỷ lệ chiết khấu lên tới 30%.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng các chị em “Bó Hoa Đồng Tiền Một Triệu Đồng" kèm theo đó là "Bó Hoa đeo Balo” áp dụng cho khách hàng nhanh chân đầu tiên mua các thiết bị âm thanh, bộ dàn karaoke,… có tổng hóa đơn trên 30 triệu đồng. Lý giải thêm ở đây ngoài "Bó Hoa Đồng Tiền 1 triệu" bạn sẽ được rinh thêm chiếc Balo sang chảnh trị giá 500,000 đồng, dành cho những chuyến du lịch, dã ngoại, hoặc phục vụ công việc hằng ngay mà chúng tôi muốn gửi tới chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt này nâng giá trị tiền mặt và quà tặng lên tới 1.5 triệu đồng.

Với những vị khách mua hàng có giá trị hóa đơn từ 10 triệu - 30 triệu sẽ nhận ngay cho mình một phần quà mang tên “Bông Hoa Đồng Tiền 500 Nghìn" kèm theo đó là "Bông Hoa Cài Mũ". Lý giải thêm: bạn sẽ được nhận ngay bông hoa đồng tiền 500 nghìn và chiếc mũ bảo hiểm cao cấp Hoàng Audio 300 nghìn. Tổng giá trị bạn được nhận quà tặng và tiền mặt lên tới 800.000 đồng.

Để chương trình thêm ý nghĩa, sôi động và với tiêu chí đề ra là “nhà nhà có quà, người người có quà” thì Hoàng Audio cũng có một điều bất ngờ dành tặng cho những khách hàng bận rộn, chưa đủ nhanh để mua hàng trong khung giờ vàng.

Đó chính là phần quà mang tên "Nhụy Hoa Đồng Tiền 300 Nghìn" kèm theo cái tên thân thương “Nhụy hoa quàng khăn tắm” Bạn có thể hiểu; ngoài "Nhụy Hoa Đồng tiền 300 nghìn" bạn còn được nhận thêm quà tặng là chiếc khăn tắm cao cấp trị giá 100.000 đồng, nâng giá trị tiền mặt và quà tặng là 400.000 đồng. Áp dụng cho những hóa đơn mua hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên.

Niềm vui nhân đôi niềm vui, quà tặng ngập tràn quà tặng khi quý khách hàng vẫn được nhận những ưu đãi cực kì lớn với mức chiết khấu cực sâu lên tới 30% khi mua thiết bị âm thanh trong chương trình “ Tưng bừng khai trương” của chúng tôi kéo dài đến ngày 14/11/2018 kèm theo những phần quà đầy tuyệt vời cho 3 ngày từ 18 – 20/10. Hãy nhanh chân đến với Hoàng Audio để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone