Chọn Mua Cục Đẩy Công Suất Hay Nhất Cho Karaoke Gia Đình

Mr. H 2 tháng trước 274 lượt xem

Trong các dòng cục đẩy công suất bạn nên chọn mua loại nào hay nhất cho karaoke gia đình. Địa chỉ Hoàng Audio cung cấp tư vấn bán trả góp cục đẩy công suất đặc biệt uy tín giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội trong năm 2019.

Trong số lượng hàng chục mẫu sản phẩm cục đẩy công suất chính hãng nhập khẩu có chất lượng tốt, bền bỉ dễ phối ghép đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng gia đình hoặc kinh doanh. Chọn mua dòng cục đẩy công suất loại nào hay nhất cho karaoke gia đình? Đối với sản phẩm 2 kênh, 3 kênh, hoặc 4 kênh thì cách tính công suất và trở kháng giữa chúng và loa như thế nào đảm bảo yêu cầu chất lượng âm thanh hay, căng dầy, không vỡ, rè tiếng thỏa mãn các tiêu chuẩn kĩ thuật phối ghép đến căn chính setup thuận lợi. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố giữa đơn vị cung cấp, người tư vấn và nhu cầu thực tế của gia đình bạn. Cũng vì những lý do từ hệ thống loa karaoke, hoặc loa chuyên nghiệp đang ngày một gia tăng sử dụng trong cấu hình bộ dàn âm thanh áp dụng cho mục đích sử dụng gia đình thời công nghệ 4.0 khiến rất nhiều bạn muốn thay đổi cấu trúc bộ dàn mà chưa đi đến quyết định và tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp cũng như đơn vị uy tín.

Tìm hiểu cục đẩy công suất cho karaoke gia đình? 

Cục đẩy công suất thực chất là bộ khuếch đại âm thanh amplifiter được thiết kế riêng biệt cho mục đích sử dụng cho nhu cầu công suất phát lớn, mà những chiếc amply tích hợp chức năng khó đáp ứng được như amply karaoke hoặc amply nghe nhạc...Hiện trên thị trường đang hiện diện các hãng, các thương hiệu trên thế giới sản xuất, cung cấp các dòng cục đâyy 2 kênh từ 300w/kênh, đến vài nghìn wat/kênh. Các dòng cục đẩy 3 kênh dành 2 kênh sử dụng loa full " loa karaoke chuyên nghiệp" và kênh sử dụng cho loa sub hơi, có công suất từ trên 300/kênh, ghép sub đến 600w, chưa nói đến các sản phẩm 4 kênh có thể phối ghép các dòng loa chuyên nghiệp có công suất từ 500w đến 1500w.../kênh.

Đối tượng sử dụng cục đẩy công suất karaoke gia đình.

Nhu cầu sử dụng cục đẩy thay thế những chiếc amply karaoke truyền thống bởi nhu cầu phòng hát có diện tích trên 30m2, hệ thống loa công suất lớn từ trên 250w/chiếc với không gian mở, thông thoáng và áp dụng với diện tích trên 20m2 đối với phòng hát khép kín có thiết kế nội thất tiêu cách âm tiêu chuẩn âm học.

Tùy theo nhu cầu hoặc diện tích, không gian phòng hát của gia đình có thể sử dụng 2 cặp loa karaoke truyền thống, hoặc loa karaoke chuyên nghiệp mà chúng ta quyết định lựa chọn cục đẩy 2 kênh hoặc 4 kênh.

Cấu hình sử dụng loa siêu trầm điện bạn có thể bỏ qua đầu tư cục đẩy công suất, trường hợp sử dụng loa sub hơi việc đầu tư cục công suất 2 kênh hoặc 3 kênh hoàn toàn chúng ta có thể tính toán, cân nhắc giữa công suất loa và cục đẩy, để đưa ra phương án phối ghép hiệu quả giữa cách đấu bridged(Mono) hoặc stereo.

Với số số lượng chỉ một cặp có công suất dưới 500w, bạn có một phương án lựa chọn cục đẩy vô cùng hợp lý sử dụng công nghệ "tích hợp vang số" thay vì mua cục đẩy ghép mixer karaoke cơ hoặc vang số rời.

Cục đẩy công suất phối ghép với Mixer karaoke nào hay?

Vấn đề lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp với loa được chú ý hàng đầu. Vậy chiếc cục đẩy sẽ vận hành ra sao, chúng được ghép hoặc đi kèm với thiết bị nào để phát huy hiệu quả tốt nhất trong 2 loại mixer karaokemixer số (vang số) và mixer karaoke chỉnh cơ( vang cơ).

Đối với vang cơ, bạn có thể tự căn chỉnh theo ý muốn của mình, tuy nhiên như các bạn đã biết về chiếc amply karaoke nhiều núm vặn, thì chức năng và tính năng xử lý âm thanh giữa micro và vang nhại là đặc biệt khó cho vấn đề cắt hú, rú rít chưa tính tới độ trong trẻo và âm thanh bay bổng thoáng tiếng khi bạn sử dụng trên thiết bị xử lý số.

Đối với vang số, bạn có thể trải nghiệm một thứ âm thanh karaoke mới mẻ chỉ có trên phần mền của công nghệ digital. Điều đáng chú ý nhất của sản phẩm này đặt trên bàn tay, đôi tai của kỹ thuật căn chỉnh. Setup chuẩn sẽ cho bạn những bản nhạc tách bạch, các dải âm chia tách rõ ràng, sâu, dầy và căng tiếng. Các ca khúc thể hiện khi bạn hát thật thoải mái, không mệt, không mất hơi, và đặc biệt nói không với rú rít.

Nên mua cục đẩy nào hay nhất cho karaoke gia đình?

Tùy theo cấu hình mà bạn yêu cầu chúng tôi có thể lý giải như sau để bạn có thể tự mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết bị loa mà mình đang có, bởi chúng ta chỉ cần quan tâm tới công việc phối ghép giữa chúng với nhau sao cho trở kháng cho đến công suất phát của cục đẩy và công suất chịu đựng tối đa của loa.

Trở kháng của loa karaoke gia đình thường được thiết kế mức trở kháng thông dụng là 8 ohm, đường kính bass từ 25cm tương đương 10"đới với loa truyền thống và 20cm 8" đối với loa full công suất sử dụng của loa trung bình thấp nhất từ 250w tối đa 1000w. Do đó việc bạn lựa chọn cục đẩy chỉ cần có trở kháng như thiết kế 8omh, công suất phát dôi dư khoảng 1/3 với công suất trung bình của loa là hợp lý. Bạn không nên mua sản phẩm dư thừa số kênh, khi bạn không có nhu cầu nâng cấp, hoặc lắp thêm thiết bị. Có nhiều trường hợp mua gấp đôi công suất trung bình của loa hát karaoke là phí không cần thiết.

Đối với gia đình. việc bạn sử dụng cục đẩy công suất có công suất 300w/kênh thì bạn có thể phối ghép với loa có công suất trung bình 250w max 400w hoàn toàn có thể yên tâm. Lý do tại sao thì bạn cũng nên biết việc phối ghép cục đẩy với loa full so với cục đẩy ghép với loa sub hơi là hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt do nhu cầu sử dụng gia đình công suất tiêu thụ, công suất phát của cục đẩy cũng khác rất nhiều so với quán hát kinh doanh, khi thời gian, cường độ hoạt động có thể gấp vài chục lần. Dó đó bạn nên tính toán hoặc cân nhắc khi mua sắm cục công suất cho bộ dàn karaoke gia đình nhà bạn ==>>> Các dòng cục đẩy karaoke hay nhất hiện nay bạn nên tham khảo tỷ lệ chiết khấu cực cao, khuyến mãi cực sốc năm 2019.

Tiêu chuẩn cục đẩy công suất karaoke gia đình hay là gì?

Âm thanh sạch sẽ âm thanh đầy đặn, không ù, lẫn tạp âm khi họat động ở chế độ bình thường và được phối ghép chuẩn, đảm bảo vận hành không nóng, không phát sinh nhiệt bất thường 1 trong 2, hoặc 4 kênh. Hệ thống quạt mát tản nhiệt vận hành êm, không có hiện tượng tự kích biến dạng méo tiếng trong thời gian vận hành từ 4 tiếng trở lên. Đặc biệt khi chọn mua cục đẩy sử dụng phối ghép với loa siêu trầm hơi, đường kính bass từ 40cm đến 50cm đơn hoặc kép.

Có nên mua trả góp cục đẩy công suất tại Hoàng Audio?

Với nhiều lý do, và điều kiện kinh tế. Ngoài hình thức mua hàng trả thẳng, trả trực tiếp qua tài khoản hoặc tiền mặt ... với tỷ lệ chiết khấu theo thời điểm khuyến mãi. Do vậy khi các chương trình khuyến mãi chiết khấu sâu, giá rẻ, bạn vẫn có thể được áp dụng chính sách hỗ trợ mua cục đẩy công suất HAS trả góp với lãi suất 0% từ nhà cung cấp Hoàng Audio.

Có thể nói vừa để tri ân khách hàng, vừa đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu của thương hiệu 25 năm xây dựng và phát triển " Bản lĩnh doanh nhân, người lính thời bình" " Thương hiệu tin dùng Thủ đô 2013" " Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2013".

===>>> Bạn có thể quan tâm: Nên mua dàn karaoke trả góp loại nào cho gia đình lãi suất thấp nhất

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
1900 0095

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone