Cách phân biệt loa Bose thật giả chính hãng Usa - Mexico với China

MR.H 2 năm trước 17206 lượt xem

Trên thị trường karaoke hiện nay rất nhiều Loa Bose dởm giả bãi Loa Bose gỉ chính hãng nguyên hộp. Tư vấn hướng dẫn cách phân biệt loa Bose Mỹ xịn, lo thật với hàng nhái chính hãng Made in Usa, Mexico và China hiện nay

Hoàng Audio địa chỉ uy tín cung cấp loa bose chính hãng. tư vấn, nhận biết và lựa chọn mua loa bose xịn, cách phân biệt loa bose thật và giả, nhái chuẩn nhất. Loa Bose dởm giả bãi. Loa Bose xịn Mỹ, dòng loa thương hiệu, nổi tiếng việc làm giả, làm nhái là điều không tránh khỏi và được làm giả với số lượng rất lớn trên thế giới và tại Việt nam chúng được bày bán công khai lẫn lộn tại các địa chỉ, cửa hàng giá bán có khi bằng hoặc thấp hơn một chút so với gía loa Bose thật.

Để Qúy khách mua đúng sản phẩm loa hát karaoke hàng bãi, hàng mới, tránh khỏi việc mua lầm Loa Bose nhái chính hãng, nguyên hộp hiện nay được bán khắp nơi Qúy khách lưu ý những điểm dưới đây để tìm và phân biệt được từ sản phẩm ra được địa chỉ cửa hàng uy tín bán sản phẩm loa bose chính hãng hàng cũ, hàng đúng chất lượng và giá thành.

Phân biệt loa bose xịn từ bên ngoài:

phan-biet-loa-bose-xin-tu-ben-ngoai

Khách hàng nhìn bằng mắt thường, điều quan trọng là mắt nhìn tay sờ và mũi ngửi.

-  Mắt nhìn: Nhìn giống thật là giả - nhìn giống giả lại là thật.( Điều này Qúy khách rất dễ nhầm ). Loa Bose thật bao giờ cũng có đường nét sần sùi và thô hơn loa Bose giả.
- Tay sờ : Màng lưới(e căng) bảo vệ phía trước của loa Bose thật sẽ căng và cứng không nhũn như hàng nhái.

- Mũi ngửi phân biệt loa thật và giả: Loa bose xịn cho dù sử dụng 10 năm vẫn có mùi thơm như sản phẩm loa bose nhái có mùi nồng hắc nái ngái. Chỉ cần tháo chiếc loa Bass ra bạn sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt của loa bose. Made in sản phẩm thường thấy Mexico hoặc USA, Canada đối với sản phẩm loa Bose hàng bãi. Riêng sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên hộp thường có Made in China.

 Video sản phẩm loa Bose 301 v chính hãng nhập khẩu:


Cách phân biệt sản phẩm loa Bose nhái, giả từ bên trong:

phan-biet-loa-bose-tu-ben-trong

Đa số các loại Loa BOSE Giả cấu tạo bên trong đến 80% là giống với Loa Bose thật.
- Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose dởm là dính cùng với khung xường củ loa Bass. Bóng đèn: sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu. Dưới màng loa BASS BOSE không có số Series & Mã số lắp ghép chắc chắn là sản phẩm loa Bose nhái, giả.
- Các dây nối với cọc bắt loa bas, loa treble rời rạc (dây cứng, dễ gãy nếu quấn lại vào chân cọc loa) dễ nhấc loa bass hoặc loa treble ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.

Hình ảnh loa các chi tiết của loa Bose Thật, xịn chính hãng Mexico

- Không có số Series trong thùng (in trên gỗ).

Chúng tôi xin dẫn chứng sản phẩm bose 301 Seri III xịn Madein Mexico hàng nhập bãi từ Mỹ không còn sản xuất mới trên thị trường cùng 301 seri II và seri IV, AV Monitor và Bose 4.2 các loại.

Loa Bose 301 III một thời gần như gắn liền và không thể thiếu với thiết bị phòng hát karaoke mang tính chuyên nghiệp. Chất âm trung được đánh là sáng và tinh tế có thể nói là thổi hồn âm nhạc giải trí chỉ sau bose 4.2 II.

Việc lựa chọn một cặp loa Bose 301 hàng cũ xịn, nói chung chúng ta nhìn bằng tổng quan về hình thức bên ngoài không quá láng bóng và ngược lại vì là loa cũ. Đương nhiên sự hài hòa của thời gian kèm theo khí hậu thời tiết của mỗi cùng miền luôn là điều cảm nhận tốt nhất về giá trị thật. Khi sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới, cặp loa họ chỉ sử dụng từ 3 đến 4 năm là đã thay thế mà cặp loa vẫn đẹp, sáng óng ánh.

Đi sâu hơn về kỹ thuật của loa thật chúng ta chú ý:

Loa Bass với chất liệu màng loa giấy luôn có độ lì vệt kẻ nhỏ, mịn sờ tay có cảm giác ráp nhẹ khác hẳn các sản phẩm loa hàng nhái. Gân loa"viền loa" của loa Bose đa phần đã được thay thế vì chất liệu sản xuất bằng mút nên theo thời gian sẽ bị lõa hóa và mủn. Tất nhiên trên thị trường vẫn có những cặp loa gân còn zin với đường nét nhỏ gọn hơn, mịn hơn nhìn có độ lì không có óng ánh và thưa như gân đã thay.

Loa tress được đấu nối tếp nhau qua bóng hạn dòng bảo vệ, một chiếc đứt đương nhiên chiếc còn lại cũng sẽ không kêu, cùng trường hợp với bóng hạn dòng bị đứt. Để xác định loa tress zin hay không các bạn chú ý màng loa tress xịn rất mịn bóng màu hơi ngả màu xám chư không đen hẳn như hàng ngoài sờ tay nhẵn không ráp, râu " dây nối với côn loa" được dấu bên trong vành không nhìn thấy. Sau lưng loa tress hơi ráp màu sắc không đen hẳn mà có màu sắc ngả màu lòng súng hay xám thiên vàng.

Khi tháo loa bass ra bạn sẽ nhìn thấy số dập trong thùng loa như kí hiệu và năm sản xuất đồng thời mũi ta sẽ ngửi thấy mùi rất thơm của chất bảo quản.

 Nhìn tổng thể loa sau khi bỏ e căng nhuốm màu của thời gian nhưng không được quá xấu.

 Vấn đề cuối cùng của chiếc loa và cũng cực kỳ đơn giản để nhận ra loa zịn hay không chỉ căn cứ vào chiếc e căng đậy loa bằng vải, khung nhựa ở chỗ chất liệu nhựa đó phải sần sùi xung quanh xương nhựa, thay vì bóng loáng hết tất cả.

==>> Xem thêm tin tức liên quan.

Trên đây là một sô hướng dẫn các bạn cách phân biệt loa Bose thật - loa bose giả - nhái sản phẩm chính hãng Usa - Mexico với China, mà các bạn còn đang băn khoăn, hoặc còn chưa nhận biết được thế nào là sản phẩm xịn. Xin để lại comment hoặc tin nhắn trên zalo, messenger để được giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm loa Bose chính hãng.

Đến với chúng tôi Hoàng Audio để chọn cho mình một đôi loa Bose ưng ý nhất. Các bạn sẽ choáng ngợp trước siêu thị loa Bose và yên tâm không chút nghi ngờ sản phẩm Loa Bose và các bộ dàn karaoke gia đình ghép mẫu được niêm yết giá và niêm phong đảm bảo chất lượng 100%.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone