Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Hoàng Audio 4 năm trước 2838 lượt xem

Công ty được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amate, những người vẫn còn đang hoạt động là cả Tổng Giám đốc và Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển. Master Audio trụ sở chính và nhà máy được đặt tại Terrassa, Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Hoàng Audio hiện đang phân phối và cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp của thương hiệu âm thanh Master Audio, vậy Master Audio là gì? Và đến từ đâu ? Master Audio là một trong những hãng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. Master Audio tạo ra các giải pháp tiên tiến để tăng cường chất lượng âm thanh với yêu cầu cao nhất. Trọng tâm chính của hãng hiện nay là trên hệ thống loa hoạt động và các mảng phù hợp với công nghệ kỹ thuật số mới nhất bên trong. Kinh nghiệm, niềm đam mê cho hiệu suất âm thanh, kỹ thuật tiên tiến và sản xuất chi phí-hiệu quả là những yếu tố chất lượng quan trọng của Master Audio. Công ty được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amate, những người vẫn còn đang hoạt động là cả Tổng Giám đốc và Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển. Master Audio trụ sở chính và nhà máy được đặt tại Terrassa, Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

=> XEM NGAY: Các dòng loa Master Audio chính hãng, giá tốt nhất

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển của Master Audio

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Tất cả bắt đầu khi tôi bắt đầu thay đổi radio cũ - thường là với kết quả đáng thất vọng. Khi bạn yêu những gì bạn làm, bạn cố gắng làm tốt nhất của bạn lúc này. Trong trường hợp của tôi, tôi biết rằng một cái gì đó phải được thực hiện sao cho tất cả vẻ đẹp, sức mạnh và sắc thái của một giọng hát, một giai điệu hay một buổi hòa nhạc rock có thể đến được tai của con người trong trạng thái hoàn hảo nhất, tự nhiên. Đó là thời gian khi Hi- Fi, LP và đĩa đơn vinyl cai trị. Đã qua rồi các bên tư nhân có tổ chức mà chúng tôi tổ chức tại nhà của chúng tôi là cánh cửa mở ra cho các buổi hòa nhạc lớn. Trở lại năm 1972, Amate Electroacústica bắt đầu hành trình của mình. Ngay sau khi chúng tôi tập hợp lại với nhau một nhóm các chuyên gia những người đam mê âm nhạc và chúng tôi đưa ra các diễn giả đầu tiên và bộ khuếch đại đã đủ thành công cho chúng tôi biết chúng tôi đã đi đúng hướng. Đó là hơn 40 năm trước đây, nhưng ơn gọi của chúng tôi vẫn giữ nguyên để trong một ngày. đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Đây là cách của chúng tôi. - Juan Amate, người sáng lập và là Giám đốc điều hành.

Đổi mới để phát triển

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Tại Master Audio chúng tôi bị thuyết phục về tầm quan trọng của nghiên cứu, làm việc theo nhóm và áp dụng các công nghệ tiên tiến. Tại bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi, đội ngũ kỹ sư đam mê và các nhà nghiên cứu cần mẫn làm việc hướng tới hoàn thiện hệ thống âm thanh của chúng tôi, kết hợp với quy trình và công nghệ mới cho các giải pháp sáng tạo trong việc tái tạo âm thanh. phòng thí nghiệm của chúng tôi có các công cụ hiện đại nhất cả về thiết kế và tạo ra các sản phẩm mới, cũng như kiểm soát chất lượng và phân tích sản phẩm. Hai buồng không phản xạ được cài đặt tại các cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn cao nhất; một được sử dụng để kiểm soát chất lượng trong khi người kia được dành riêng cho nghiên cứu. Sau đó là một trong những hiện đại nhất ở châu Âu, cả về kích thước của nó và tự động hóa và kiểm soát hệ thống của nó, xứng đáng giành cho chúng tôi giải thưởng sáng tạo năm 2009 từ Phòng Thương mại, Terrassa.

Thiết kế thông minh của Master Audio

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Một thiết kế thông minh là chìa khóa cho chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi phải cung cấp một hiệu suất âm thanh tối ưu, mà còn phải tạo điều kiện cho một ứng dụng nhanh chóng và thành công. Ngoài ra, phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia từ các trường đại học và các trung tâm công nghệ trong khu vực địa phương của chúng tôi cho phép chúng tôi liên tục có được những kiến ​​thức cần thiết để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Hàng trăm thử nghiệm, thử nghiệm, ứng dụng vật liệu và sức đề kháng của thành phần, được thực hiện từng ngày để có được hiệu suất cao nhất. Các loạt các sản phẩm được trình bày bởi Master Audio bao gồm phần lớn các chi tiết kỹ thuật yêu cầu của các hệ thống thông thường. Master Audio cũng cung cấp tư vấn khách hàng của mình trên ứng dụng sản phẩm và phát triển các sản phẩm tùy biến cho các ứng dụng đơn lẻ.

Tiếp tục phát triển và mở rộng trên toàn thế giới

Tìm hiểu về thương hiệu âm thanh Master Audio đến từ Tây Ban Nha

Master Audio là một công ty quốc tế được công nhận tại hơn 40 nước trên thế giới, nơi có hơn 90% sản phẩm của chúng tôi được bán. Cũng như rất nhiều các dự án trong các câu lạc bộ, quán rượu, nhà hát và các khán phòng, Master Audio cung cấp hệ thống âm thanh cho các sân vận động ở Hà Lan, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. 
Chúng tôi đã trang bị nhà thờ lớn tại Hàn Quốc, và hai trong số các, đài phun nước âm nhạc đồng bộ lớn nhất trên thế giới: những Montjuïc ở Barcelona và Goyang, Hàn Quốc. Hệ thống của chúng tôi có thể được tìm thấy tại nhà thờ Hồi giáo ở Syria và Indonesia, công viên giải trí ở Đức, vũ trường trên khắp Địa Trung Hải và Đông Nam Á, các khán phòng trường đại học và trung tâm giáo dục ở châu Mỹ Latinh, các trung tâm hội nghị, tư nhân và các tổ chức công cộng. Đặc biệt đề cập đến cũng phải đến nhiều công ty cho thuê mà cơ sở kinh doanh của họ trên sự tin tưởng họ đặt trong các thiết bị Master Audio.

=> XEM THÊM: 300 Dòng LOA KARAOKE Cao Cấp Hát Hay Bày Đẹp Giá Rẻ 2022
Bán các dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay từ giá rẻ đến cao cấp. Loa karaoke gia đình, loa chuyên nghiệp cho kinh doanh chính hãng: JBL, Bose, HAS, Amate, 4 Acoustic, BMB... chất lượng tốt nhất khi phối ghép bộ karaoke.

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone