Tìm hiểu chi tiết về ampli nghe nhạc Denon 550

Hoàng Audio 4 năm trước 3140 lượt xem

AMPLY DENON 550 Ampli tích hợp có thể mang theo một bộ siêu cân bằng để sử dụng hiệu suất tối đa.

AMPLY DENON 550 Phát hành 1980. 

tim-hieu-chi-tiet-ve-ampli-nghe-nhac-denon-550

Ampli tích hợp có thể mang theo một bộ siêu cân bằng để sử dụng hiệu suất tối đa.

Thành phần cơ bản có 2 thành phần khuếch đại của MC / MM siêu cân bằng bộ khuếch đại và không chuyển đổi Một bộ khuếch đại quyền lực, và được coi là thành phần trực tiếp hiện tại hoàn hảo mà không sử dụng một tụ điện khớp nối cho một quá trình tín hiệu từ thiết bị đầu cuối đầu vào MC thậm chí thiết bị đầu cuối sản lượng SP Ngoài thành phần đơn giản này.

Tụ thành phần hoàn hảo ít nhận ra hệ thống trực tiếp hiện tại servo trực tiếp của DENON bằng cách thực hiện trong một bộ cân bằng và cả hai bộ khuếch đại quyền lực, đóng cửa ra ngoài trực tiếp hiện tại trôi và đã nhận ra chất lượng âm thanh ban đầu của bộ khuếch đại thành phần trực tiếp hiện nay.

Để nhằm mục đích tương ứng với hộp mực trong một trò chơi băng thông rộng là có thể, cân bằng siêu được thực hiện ở phần cân bằng.

Thành phần bao gồm các bộ khuếch đại NF-hiện hình thức và hình thức trực tiếp lọc CR cân bằng bởi tiếng ồn thấp mới được phát triển kép FET, và xếp hạng đầu tiên phục vụ như là khuếch đại sự khác biệt song song của hai FET của một hệ thống servo trực tiếp trực tiếp hiện tại.

Điều này đã đạt được mức tăng cao quá mức bằng các bộ khuếch đại đầu chỉ dành cho MC trong diện rộng-izing. Hơn nữa, MC hộp mực của một sản lượng thấp cũng được hỗ trợ.

Hơn nữa, nghe hai cơ chế của một mực được thực hiện và không chỉ thay đổi sử dụng của MC / MM nhưng thử giọng và so sánh hai MC hoặc hai MM có thể được vận hành với các nút nhấn của bảng điều khiển phía trước.

Trực tiếp trực tiếp hệ thống hiện tại servo cao đạt được không chuyển đổi Một bộ khuếch đại quyền lực được thực hiện ở phần khuếch đại công suất.

Thành phần là các bộ khuếch đại đệm trở kháng thấp bởi một sự khác biệt giữa tiếng ồn đầu tiên xếp hạng thấp song song FET + IC tốc độ cao hoạt động (hoạt động) bộ khuếch đại, là một giai đoạn điều khiển của một 3 bước gương hiện tại sự khác biệt giữa, và giai đoạn đầu ra của tốc độ cao tranzito công suất 2 song song đẩy kéo, và servo trực tiếp hiện nay trực tiếp được áp dụng cho các thứ hạng đầu tiên của bộ khuếch đại đệm từ thiết bị đầu cuối đầu ra của bộ khuếch đại điện tại overalls. Điều này là nhằm cải thiện đặc trưng của bộ khuếch đại, chẳng hạn như tốc độ cao Sadamu, tăng cao và Takayasu, và sự biến dạng thấp.

>>> Xem thêm : Ampli nghe nhạc đỉnh nhất

Hơn nữa, trong khi thực hiện mạch hồi tiếp tốc độ cao nhiệt trong các mạch qua không thiên vị tuyến tính ban đầu với DENON và banishing biến dạng chuyển đổi mà là một công đức của chuyển đổi không trong một mạch thiên vị, cao sự ổn định hoạt động được thực hiện.

Giai điệu điều khiển thời gian thực được thực hiện trong mạch giai điệu.

Nó bao gồm các thiết bị thụ động cần thiết để kiểm soát giai điệu, và sự biến dạng của mạch giai điệu riêng của mình và vấn đề của S / N được giải quyết bằng cách không đưa ra một chức năng khuếch đại.

Rò rỉ thông lượng, biến áp hình xuyến có kích thước lớn nghĩ rằng tỷ lệ biến động điện áp là quan trọng, và F khối 44.000-vi tụ điện được thực hiện trong một phần nguồn điện.

Điều này một phần năng lượng nguồn được bố trí tại trung tâm của phần khuếch đại công suất độc lập bên phải và bên trái, và đã thông qua cách bố trí của hiện tại hệ thống điện thuần túy xây dựng bức xạ mà là một khoảng cách curtate về hệ thống dây điện và làm cho L / Rch bằng khoảng cách.

Chức năng, chẳng hạn như một cặp vợ chồng chuyển đổi trực tiếp, một Rec ra khỏi chức năng, lọc cân bằng hiệu quả của cận âm chỉ ở thời gian của một vở kịch ghi, và kiểm soát độ ồn, được thực hiện.

tim-hieu-chi-tiet-ve-ampli-nghe-nhac-denon-550-1

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone