Tìm hiểu chi tiết chiếc amply Sansui MOS 607

Hoàng Audio 4 năm trước 2502 lượt xem

AMPLY SANSUI MOS 607 Hình dạng hình bầu dục với một tản nhiệt để giảm thiểu độ rung đã được loại bỏ từ cấu trúc cơ bản của sự can thiệp của hệ thống cung cấp điện và tín hiệu âm nhạc.

tim-hieu-chi-tiet-chiec-amply-sansui-mos-607

MOS FET của cổ phiếu đã được sửa chữa từ sản xuất cũ đã được chấm dứt, những tám năm sau khi mô hình, thời gian bảo hành được sử dụng trong giai đoạn khuếch đại chỉ. 
Như Series 07, mô hình mới nhất được phát hành. 

Giai đoạn sức mạnh của 607 MOS Limited đã tuyến tính tuyệt vời cho các hiệu ứng tích lũy không xảy ra, được thông qua như một cặp thiết bị đầu ra MOS FET, cho phép khuếch đại lớn hơn ổn định và nhanh chóng. 
Yếu tố này, AU 1984 - Bắt đầu từ X111, AU-X1111 MOS VINTAGE (năm 1988), B-2105 MOS VINTAGE (1996) đã được cài đặt trong các mẫu cao cấp như Sansui. 

Tối đa 607 MOS cách tiếp cận kỹ thuật hạn chế, có để đạt được môi trường hoạt động tối ưu cho các bộ khuếch đại hoạt động hiện hành. 
Đầu tiên, các biến áp điện để nâng cao hoạt động của giai đoạn đầu ra đòi hỏi nhiều nội bộ khuếch đại hiện nay, một lớp học mới lớn, nặng biến áp 10A và khoảng gấp đôi của máy biến áp thông thường quanh co thứ hiện tại phát triển, tôi nhận ra việc cung cấp lớn tức thời hiện tại. 
Các tụ điện đó của B-65φ/8200μF × 2 đã được áp dụng trong MOS VINTAGE 2105, tương ứng với phản ứng tức thời hiện tại cao.Ngoài ra, dây nguồn cung cấp với các bộ khuếch đại nội bộ để tăng lợi nhuận của những thay đổi hiện tại để biên độ hiện tại của một 15A chuyển đổi quyền lực. Ổn định đường dẫn hiện hành, và đạt được cao hiện nay phản ứng tức thời. 

Α cuối cùng là một bộ khuếch đại mạch cân bằng hệ thống cân bằng X mạch. Được thông qua trong một tòa nhà sang trọng trong sản lượng điện giai đoạn MOS FET, và hai lần biên độ hiện tại của giai đoạn lái xe thông thường, và A-lớp hoạt động. 

Dẫn đến một loại xuyên điều chế tín hiệu âm nhạc để cắt giảm hiệu quả từ bên trong và bộ khuếch đại rung động cơ học, cấu trúc cơ bản được đặt ở trung tâm của máy biến áp điện cung cấp điện bao gồm một phao cơ khí và điện phân tụ an, tăng cường đôi mono xây dựng thông qua, cách bố trí nội bộ đã đạt được một âm thanh và giai đoạn ổn định. 
Ngoài ra, vật liệu Teflon và đồng như các rung động truyền cho khung gầm của một biến áp điện. Ngoài ra, rung động kiểm soát, chẳng hạn như băng Teflon, cao cấp đã được chứng minh Sansui xa thông qua hiệu quả trong sự cô lập các điểm chính. 

Hình dạng hình bầu dục với một tản nhiệt để giảm thiểu độ rung đã được loại bỏ từ cấu trúc cơ bản của sự can thiệp của hệ thống cung cấp điện và tín hiệu âm nhạc. 
Ngoài ra, chất cách điện được thông qua loại nhựa trong suốt hình dạng elip Sansui ban đầu đã được phân phối và sự hấp thụ rung động. 

  • Reed chất lượng hàng đầu sử dụng phần thông số vàng Limited (nhỏ tụ điện, tụ điện ảnh, điện trở RMG, vv) 
  • Hệ thống với thiết bị đầu cuối đầu vào 10. 
  • Phono MM · MC cân bằng, ăn sáng với bộ chọn. 
  • Tất cả các đầu vào chân vàng 
  • Chốt để chận khối lượng 6 trạm 
  • Burgundy polyester gỗ đánh bóng 
  • Mã / AC ổ cắm điện phân cực với các 
  • AC đầu vào

Xem thêm amply nghe nhạc khác tại đây

tim-hieu-chi-tiet-chiec-amply-sansui-mos-607-1

tim-hieu-chi-tiet-chiec-amply-sansui-mos-607-3

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone