Tìm hiểu chi tiết chiếc ampli Sansui 607F

Hoàng Audio 4 năm trước 5728 lượt xem

Ampli Sansui 607F với bộ khuếch đại với một hệ thống siêu thức ăn về phía trước đã được phát triển như một công nghệ mới để vượt qua các giới hạn của NFB này. 

AMPLY SANSUI 607F (phát hành 1980)

tim-hieu-chi-tiet-chiec-ampli-sansui-607f

Bộ khuếch đại với một hệ thống siêu thức ăn về phía trước đã được phát triển như một công nghệ mới để vượt qua các giới hạn của NFB này. 

NFB bổ sung công nghệ đã được sử dụng trong một bộ khuếch đại thông thường, để giảm sự biến dạng hơn được trang bị một hệ thống thức ăn về phía trước siêu phát triển. Mạch này được dựa trên lý thuyết về thức ăn chăn nuôi chuyển tiếp mạch được phát minh do ông HS đen trong năm 1928, Sansui bị treo trên tường hoặc突当khám phá khả năng sử dụng thực tế vào năm 1975, tiếp theo vào năm 1978 khởi động lại nghiên cứu cũng thất vọng và một gợi ý rằng sự kết hợp của công nghệ vào NFB tay vào năm 1980, và cuối cùng chúng tôi hoàn thành nó. 

Thức ăn về phía trước là mạch đầu ra như tổng hợp trong giai đoạn đối diện với nó chỉ cần loại bỏ sự biến dạng của tín hiệu ban đầu, nhưng đã bị hủy bỏ mạch biến dạng, chỉ có lý thuyết có thể, lý thuyết về tầm nhìn vượt qua nhiều vấn đề và đã được. Như vậy, hệ thống siêu thức ăn về phía trước đã được thông qua như là một cấu trúc liên kết những thế mạnh của cả bong bóng và NFB thức ăn về phía trước. 

NFB cũng đã phục vụ trong vai trò này sẽ được để lấy các biến dạng cho thức ăn chăn nuôi giai đoạn chuyển tiếp và đảo ngược các công trình chủ yếu để cải thiện sự biến dạng tần số thấp. Ngoài ra, sửa lỗi được cung cấp thức ăn về phía trước bộ khuếch đại, và công nghệ máy tính Ngoài ra, đầu ra của mạng tổng hợp để phát triển một dòng vi khuẩn có thể bị hủy bỏ vì hai cực bồi thường, để cho phép việc loại bỏ các biến dạng trên một dải rộng và. 

Hệ thống siêu thức ăn về phía trước, thiết kế cho phép một lượng nhỏ NFB, cùng với sự ổn định tăng của bộ khuếch đại được thực hiện để gần như bằng không bóp méo TIM. 

AU được trang bị với một mạch khác biệt có sử dụng kim cương D-series. 

Kim cương khác biệt giữa mạch, sự khác biệt giữa kết nối đến một sự khác biệt giữa hai bổ sung kết hợp trong hai bộ mạch trên và dưới được gắn vào giai đoạn trước ổ đĩa. Giai đoạn quyền lực là trung thành trong việc gửi một ổ đĩa hiện tại cao điểm cần thiết cho các đầu vào và tín hiệu âm nhạc phức tạp với quá độ như thế này. 
Ngoài ra, 2-cực mạch giai đoạn bồi thường để mở rộng phạm vi hoạt động của NFB, đã đạt được một phản ứng tốt để tín hiệu đầu vào tốc độ cao. 

Đã được triệt để đơn giản hóa và thẳng, và đồng thời để đơn giản hóa dòng chảy tín hiệu trong một khoảng cách rất ngắn, hệ thống dây điện và rắn ba chiều, và đã tạo ra con đường tín hiệu ngắn nhất. 
Hơn nữa, bằng cách sử dụng ống dẫn nhiệt cho các mô hình nhiệt trên bảng mạch in bao gồm đầu vào đến đầu ra theo sơ đồ dòng chảy, làm cho nó có thể triển khai di động lý tưởng.Vì vậy, khi sử dụng tản nhiệt cho thông thường có thể đạt được được thiết lập gần đến giai đoạn lái xe và điện năng giai đoạn khó khăn, có thể được cài đặt gần các mạch bóng bán dẫn hai với push-pull sản lượng hơn nữa, các dây gần các bóng bán dẫn đầu ra chảy qua điện cao đã loại bỏ các định tuyến. 
Ngoài ra, các relay chuyển đổi đôi loa, loa A, đã được chuyển đổi trong B, đã khiến việc định tuyến của dòng đầu ra. 

Bật kiến thức thu được trong D907Limited-AU, gỗ mui xe, Mekkibisu đồng, chẳng hạn như việc áp dụng một số lượng lớn các yếu tố NM, bao gồm hội đồng quản trị và cấu trúc khung gầm, thiết kế đã được hoàn toàn bị bóp méo một cách dễ dàng chịu ảnh hưởng của từ tính. 

Loại bỏ các bộ khuếch đại âm thanh, và hai bộ khuếch đại và bộ cân bằng được khuếch đại cao và bộ khuếch đại quyền lực. 
Equalizer với tiếng ồn thấp kép FET, cao gm trong xếp hạng đầu tiên, và sản lượng SEPP miễn phí và khác biệt giữa hiện tại ròng push-pull lái xe với một gương hai giai đoạn hiện tại và khác biệt. 
Sau đó nó sử dụng một servo DC nhưng vì lợi ích để loại bỏ các tụ điện sản lượng để ổn định khu vực DC, đã loại bỏ tất cả các tụ điện để người nói ra của hệ thống tín hiệu đầu vào. 

Sức mạnh chỉ có các bộ cân bằng, điều chỉnh servo tuyến tính đã thông qua một phát triển mới. 
Điều này cung cấp năng lượng quy định, bởi một thiên vị hiện tại không đổi trong mạch điện có thể đáp ứng ổn định tải thoáng qua, và cho phép cung cấp năng lượng sạch và ổn định ở mọi thời điểm. 

AU chuyển mạch đầu vào MM / M trong D607F đã chuyển đổi chương trình trong việc đạt được cân bằng và chuyển đổi trở kháng đầu vào. Ngay cả khi sử dụng hộp mực MC mà ICL đã được cấu hình OCl. 
Ngoài ra, hãy chuyển đổi trên bảng điều khiển phía trước để chuyển đổi các MM / MC, biết vị trí của các đèn báo hiện đang sử dụng. 

Việc cung cấp điện hai đơn vị cung cấp điện và bên trái và phải, và tùy chỉnh tụ độc lập với 32.800 μF. 

Được trang bị với một mạch điều khiển đơn giản tông bao gồm các CR. 
Có một chương trình đơn giản cho thiết bị khuếch đại, chẳng hạn như bộ cân bằng và khuếch đại công suất, khối lượng vị trí-6dB ~ 0dB (tại toàn bộ sức mạnh) được thiết kế để nghe các bộ khuếch đại âm thanh kiểm soát tại toàn bộ sức mạnh như trong quá khứ Không có gây ra điều đó vượt quá mức độ bão hòa của khuếch đại. 

Bộ lọc cận âm, băng theo dõi 2 mạch, chọn chức năng ghi / sao chép, tắt tiếng âm thanh, điều khiển cân bằng, chọn đầu vào và được trang bị Ijiketa. 

Rosewood tông màu đen mô hình và nắp ca-pô, có hai loại gỗ sồi trắng bạc mô hình giai điệu của nắp ca-pô.

tim-hieu-chi-tiet-chiec-ampli-sansui-607f-1

 

    tim-hieu-chi-tiet-chiec-ampli-sansui-607f-2  tim-hieu-chi-tiet-chiec-ampli-sansui-607f-3

>>> Xem thêm : Ampli nghe nhạc cực hay

Đánh giá chế độ.

    Hiệu quả đầu ra     75W 75 W (8Ω, 10Hz ~ 20kHz, THD 0,005%) 
75W 75 W (8Ω, 1kz, THD 0,003%)     Tổng số méo hài hòa (10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả)     0,005%     Các đường điều chế sự biến dạng (60Hz: 7kHz = 04:01, SMPTE)     0,008%     Đầu ra băng thông (IHF, cả hai hoạt động ch, 0,02% THD)     5Hz ~ 70kHz     Yếu tố giảm xóc (IHF mới, 20Hz ~ 20kHz)     100 (8Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     110dB trở lên     Phong bì biến dạng     Dưới đây giới hạn phát hiện     Strain TIM (Luật Sawtooth)     Dưới đây giới hạn phát hiện     Tỷ lệ hàng loạt     ± 180V/μsec (8Ω)     Bên trong tốc độ xoay     ± 300V/μsec (8Ω)     Thời gian tăng     0.8μsec         Trở kháng đầu vào / đầu vào độ nhạy cảm (1kHz)     Phono1, 2 MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono1 MC: 250μV/100Ω 
Tuner, AUX, băng Play1, 2:250 mV/27kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono (1kHz, THD 0,01%)     MM: 200mV 
MC: 20mV     Đầu ra Cấp / Trở kháng (1kHz)     Băng Rec: 250mV (47kΩ) / 600Ω     Tổng số méo hài hòa     Phono1, 2 MM: ít hơn 0,005% (20Hz ~ 20kHz, 5V)     Độ lệch RIAA (MM)     20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     Phono1, 2 MM: 88dB hoặc hơn 
Phono1 MC: 70dB hoặc hơn     Phono đầu vào được gọi tiếng ồn 
(Một mạng lưới) ngắn mạch     Phono1, 2 MM:-140dBV 
Phono1 MC:-142dBV     Tách kênh     Phono1, 2 MM: 60dB hoặc hơn 
Phono1 MC: 50dB hoặc hơn 
Tuner, AUX, băng chơi: hơn 80dB     Giai điệu kiểm soát     Bass: 6 ~-8dB (50Hz) 
Treble: ± 6dB (10KHz)     Lọc     Thấp: 16Hz (-3dB, 6dB/oct)     Tắt tiếng âm thanh     -20dB         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     200W     Kích thước bên ngoài     163 × 445 × chiều cao chiều rộng 403mm chiều sâu     Trọng lượng     12.4kg

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone