Tìm hiểu ampli nghe nhạc Denon PMA - 390III

Hoàng Audio 4 năm trước 5524 lượt xem

Denon PMA - 390III một mạch đẩy kéo UHC duy nhất được thừa kế, và HC (cao hiện nay) duy nhất mạch đẩy kéo phát triển theo tiềm năng của PMA-390III được thực hiện.

AMPLY DENON PMA-390III Phát hành 1998

tim-hieu-ampli-nghe-nhac-denon-pma-390iii

Ampli tích hợp mà cải thiện được thực hiện dựa trên PMA-390II và sinh ra.

Ý nghĩ của một mạch đẩy kéo UHC duy nhất được thừa kế, và HC (cao hiện nay) duy nhất mạch đẩy kéo phát triển theo tiềm năng của PMA-390III được thực hiện.
HC-bóng bán dẫn có khả năng cung cấp hiện nay và khả năng được hai lần như một bóng bán dẫn thông thường, cao điểm hiện tại trong một phần tử phóng đại được thông qua, và khả năng biểu hiện âm nhạc được nâng lên.

Diode phục hồi đầu tiên mà tốc độ làm việc nhanh chóng trong một phần nguồn điện, và có khả năng cung cấp hiện nay ở trong đó là thông qua như một mạch chỉnh lưu.
Hơn nữa, để ngăn chặn tiêu thụ điện năng của chế độ chờ tại thời điểm từ xa-off điện, máy biến áp điện để sử dụng độc quyền được thực hiện trong mỗi một mạch vi tính và một mạch âm thanh. Điều này không chỉ làm giảm tiêu thụ điện năng tại thời điểm chế độ chờ, nhưng sự can thiệp với một mạch âm thanh được loại bỏ và ngăn chặn tiếng ồn.

Khi máy vi tính, chẳng hạn như thời gian lắng nghe, không kiểm soát, chế độ ngăn chặn vi tính mà dừng lại tất cả các hoạt động của máy vi tính được thông qua. Các dao động đồng hồ của máy tính siêu nhỏ dừng lại tại thời điểm nghe bình thường, và dòng chảy của tiếng ồn đến một hệ thống âm thanh bị hủy bỏ.

Một khí bao vây relay không hoạt động được thông qua là sự thay đổi đầu vào của đĩa CD và Phono, và tạo ra tiếng ồn trở thành một nguyên nhân gây ra âm thanh đất là bị đàn áp. Hơn nữa, các tụ khối dành cho khối mịn, và carbon âm thanh cao chất lượng kháng / các tụ điện được thông qua.

>>> Xem thêm : Ampli nghe nhạc hay

Các thiết bị đầu cuối trước được thực hiện.

Hoạt động của sự thay đổi của khối lượng và chức năng chính, tắt tiếng, và quyền lực từ xa on / off (ba liên kết ổ cắm AC) là có thể. Hơn nữa, hoạt động của máy nghe nhạc CD và MD ghi âm của DENON, là một bộ chỉnh, và tầng băng cũng có thể.

Hoạt động lồng tiếng từ CD vv MD là có thể, mang Rec ra chọn và nghe màn hình 3 tầng băng đầu và ghi lại một.

Việc chuyển đổi sốt trực tiếp được thực hiện.

Phono bộ khuếch đại cân bằng được thực hiện.

Hai loại biến thể màu, vàng và đen, đã xảy ra.

  

tim-hieu-ampli-nghe-nhac-denon-pma-390iii-1

   

tim-hieu-ampli-nghe-nhac-denon-pma-390iii-2

   

tim-hieu-ampli-nghe-nhac-denon-pma-390iii-3

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone