Thực hư dòng loa không sợ nước tại Hoàng Audio.

Hoàng Audio 4 năm trước 430 lượt xem

Trong tiểu phẩm hài “Tết ơi là tết”, có một cảnh phim gây ấn tượng mạnh đó là cảnh chiếc loa bị rơi xuống nước những vẫn phát âm thanh tốt. Vậy thực hư như nào ...

Bộ phim hài “Tết ơi là tết” được ra mắt khán giả mới đây và đã chiếm trọn cảm tình bởi chất lượng phim và kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp của các nghệ sỹ. Trong đó, có một cảnh phim gây ấn tượng mạnh đối với khán giả và khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đó là cảnh chiếc loa bị rơi xuống nước những vẫn phát âm thanh tốt.

Không ít người thắc mắc không biết loại loa gì có thể rơi xuống nước mà vẫn sử dụng tốt, và loa này được bán tại đâu.

Tôi xin được trả lời rằng loa này được bán tại Hoàng Audio, hiện đang là nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt nam với các thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất.

Tuy nhiên, tôi cần khuyến cáo các bạn không nên làm thử mà chỉ nên tin tưởng vào chất âm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại khi xuất hiện trong dàn âm thanh.

Là nhà phân phối đã có nhiều năm kinh nghiệm nên đoàn làm phim mong muốn được hợp tác với chúng tôi trong suốt quá trình quay phim để nhằm mục đích mang đến cho khán giả những tiếng cười nhân dịp tết đến, xuân về.

Sự xuất hiện của công nghệ HAS 4.0.

- Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng trong khâu xây dựng kịch bản, đoàn làm phim quyết định để các thiết bị âm thanh HAS xuất hiện trong phim để mạch phim hấp dẫn hơn.

- Đây hiện đang là các sản phẩm được phân phối độc quyền tại Hoàng Audio với các tính năng thông minh, hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

- Để bộ phim được làm ra với chất lượng hình ảnh tốt nhất và hấp dẫn khán giả về nội dung. Chúng tôi theo chân đoàn làm phim trong suốt quá trình quay để đảm bảo có thể hỗ trợ mọi thứ mà toàn bộ ekip cần.

- Không có gì lạ khi xuyên suốt bộ phim các phân cảnh được thay đổi địa điểm liên tục để giúp khán giả xem phim không cảm thấy nhàm chán. Đó là nhờ khâu xây dựng kịch bản được chúng tôi và ekip làm phim dành nhiều thời gian chuẩn bị để mang đến cho khán giả nội dung mới lạ so với các bộ phim khác.

- Yếu tố mới lạ không thể không kể đến đó là các phân cảnh được khéo léo dàn dựng với sự xuất hiện của các sản phẩm HAS và các nghệ sỹ thể hiện tài năng bởi những thiết bị này.

- Giọng ca truyền cảm của danh hài Chiến Thắng được thể hiện chân thực, sinh động qua sản phẩm micro HAS chắc chắn là một trong những cảnh khó quên trong bộ phim.

Với sự tài trợ của Hoàng Audio, bộ phim đã thành công vượt sự mong đợi với lượng người xem khổng lồ và dự kiến số lượng người xem còn tăng nhanh trong thời gian tới.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone