Tham khảo đôi loa Bose 901 series VI

Hoàng Audio 3 năm trước 596 lượt xem

BOSE 901 SERIES VI Thanh lịch, ấn tượng và mạnh mẽ, âm thanh tuyệt vời ở mức thấp lắng nghe và tuyệt vời trong nhạc rock lớn.

BOSE 901 SERIES VI Chức năng âm thanh mạnh mẽ, thanh lịch và ngọt ngào. BOSE 901 SERIES VI âm thanh tuyệt vời ở mức thấp lắng nghe và tuyệt vời trong nhạc rock lớn. LOA BOSE 901SERIES VI mạnh mẽ accoustics bố tri, vị trí thích hợp, hiệu chuẩn thích hợp tốt nhất khi bạn nhận được nó đúng, nó là tuyệt vời.

tham-khao-doi-loa-bose-901-series-vi

 

Loa Bose 901 Series 6. Việc thiết kế loa thành công nhất và sung mãn nhất từ nhà sản xuất. Bose 901 đại diện các công việc sự nghiệp của Tiến sĩ Amar G. Bose Tiến Sỹ sáng tạo và thông minh nhất của bất kỳ sản phẩm cùng loại được sản xuất hiện nay và ngày nay. 

Sự thành công thương mại 40 năm khái niệm 901 Phản ánh trực tiếp  như Bose vẫn còn ngày nay, một trong những biểu tượng tôn trọng nhất, thành công và công nhận trong âm thanh.

Độc đáo,cân bằng cao, hiệu suất tầm trung của 901 là tốt hơn đến 99% của thị trường hiện nay cái gọi là "High End". Hiệu suất tần số thấp của 901 có thể được sử dụng với bộ khuếch đại tạo ra ít nhất là 20 watts RMS hoặc lớn như 450 watts RMS 

Loa này là nhỏ đối với lượng năng lượng âm thanh nó có khả năng sản xuất và sức mạnh của nó để hấp thụ. Dải động hơn 106 db. Bose 802 là một người anh em họ thương mại của 901 và sử dụng rộng rãi tại các địa điểm câu lạc bộ nhạc cụ, PA và sinh sản bằng giọng nói. Một sản phẩm tuyệt vời.

>>> Xem thêm ampli nghe nhạc khác tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone