Tham khảo chiếc amply Sansui X11

Hoàng Audio 4 năm trước 2206 lượt xem

AMPLY SANSUI X11 hình thức lý tưởng của bộ khuếch đại tích hợp i, tích hợp bộ khuếch đại DC chủ được phát triển để đặt tất cả các công nghệ dành cho âm thanh.

tham-khao-chiec-amply-sansui-x11

Theo đuổi hình thức lý tưởng của bộ khuếch đại tích hợp i, tích hợp bộ khuếch đại DC chủ được phát triển để đặt tất cả các công nghệ dành cho âm thanh. 

Giai đoạn sử dụng một mạch điện và khác biệt giữa FF & Super Diamond. 
Siêu FF hệ thống là sự kết hợp của feedforward và NFB, hủy bỏ các biến dạng tạo ra bởi các giai đoạn sức mạnh trong lý thuyết bất kỳ.Cấu trúc của hệ thống này, làm giảm sự biến dạng trong NFB, sau khi giải nén một biến dạng của các giai đoạn biến dạng trước khi ổ đĩa được phát hiện bởi hiệu ứng mà căng thẳng cũng như sửa lỗi và khuếch đại tín hiệu màu đỏ mạch để tạo thành một mạch feedforward hủy bỏ tín hiệu được khuếch đại, và hai tín hiệu đầu ra composite. Phù hợp với điểm tổng kết và việc nhận con nuôi của một mạng lưới ổn định và chính xác tổng hợp. 
Kim cương mạch khác biệt đã được vượt qua trong cấu trúc hình kim cương chỉ để bóng bán dẫn, lợi nhuận mà được thực hiện giai đoạn vô cùng lớn ổ đĩa hiện hành, và giai đoạn ổ đĩa cung cấp đáp ứng tốc độ cao. 

Các bộ khuếch đại bộ cân bằng, chất lượng âm thanh đã được theo đuổi bằng cách áp dụng một mạch khác biệt và áp dụng của kim cương kép FET thấp tiếng ồn cao gm. 
Hơn nữa, cấu hình DC servo được thông qua. 

Người đứng đầu bộ khuếch đại MC, đá ch14 FET mảnh, và bộ khuếch đại DC đầu ra cấu hình được sử dụng chỉ có điện độc lập trái và phải đẩy-kéo phương pháp. 

Các đơn vị điện là biến áp hình xuyến lớn cho giai đoạn khuếch đại quyền lực, mà sử dụng một biến áp EI lớn cho giai đoạn khuếch đại điện áp, điện năng giai đoạn, giai đoạn trước khi lái xe, bộ khuếch đại phẳng / bộ cân bằng, 8 cấu hình hệ thống điện phụ thuộc hoàn toàn riêng biệt amp đầu MC làm cho nó. 

Đồng mạ khung gầm và các yếu tố NM, mui xe gỗ, và đảm bảo một thông lượng Mekkibisu đồng miễn phí.

Xem thêm : Amply nghe nhạc hay

Đánh giá chế độ.

Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz)   160W 160 W (8Ω)   Tổng số méo hài hòa (10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả)   Ít hơn 0,004% (8Ω)   Đầu ra băng thông (IHF, cả hai hoạt động ch)   5Hz ~ 100kHz (8Ω)   Tần số đặc điểm (1W)   DC ~ 300kHz 0-3 dB   SN tỷ lệ   Phono MM: 91dB 
Phono MC: 77dB 
Tuner: 110dB   Độ nhạy đầu vào / trở kháng   Phono MC cao: 85μV/30Ω 
Phono MC thấp: 270μV/100Ω   Tối đa cho phép đầu vào   MM: 330mV 
MC: 40mV   Độ lệch RIAA (MM, rec ra)   20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB   Bộ lọc cao   16Hz (-3dB, 6dB/oct)   Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)   400W   Kích thước bên ngoài   197 × 515 × chiều cao chiều rộng 450mm chiều sâu   Trọng lượng   28.0kg.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone