Tham khảo chiếc ampli Denon 580D

Hoàng Audio 4 năm trước 3999 lượt xem

Ampli Denon 580D tích hợp được xây dựng trong chuyển đổi D /A kênh phải và trái độc lập "W siêu tuyến tính chuyển đổi" hệ thống sinh ra từ công nghệ canh tác kinh doanh, sử dụng bộ máy kỹ thuật số

AMPLY DENON 580D Phát hành 1988

tham-khao-chiec-ampli-denon-580d

Ampli tích hợp được xây dựng trong chuyển đổi D /.

Kênh phải và trái độc lập "W siêu tuyến tính chuyển đổi" hệ thống sinh ra từ công nghệ canh tác kinh doanh, sử dụng bộ máy kỹ thuật số (PCM) được thông qua như là một công cụ chuyển đổi D /.
Để có được không có lỗi chuyển đổi (bóp méo) tại thời điểm sức mạnh Dainyuu và sử dụng 2 bộ D / A chuyển đổi, nó vượt trội trong một tách kênh và không phải là tạo ra một khoảng thời gian phải và bên trái kênh, một trong hai.
Hơn nữa, các bộ lọc kỹ thuật số oversampling được thông qua 4 lần và đặc tính giai đoạn đường thẳng được cải thiện.

Ba yếu tố đầu vào đồng trục kỹ thuật số được thực hiện và đầu vào thiết bị đầu cuối quang kỹ thuật số cũng được trang bị.

Phục hồi các mạch kỹ thuật số âm thanh đa giao diện được trang bị bộ chọn đầu vào kỹ thuật số tốc độ cao C-MOS logic mạch, sự khác biệt trong một tần số lấy mẫu cũng xác định tự động và D / A chuyển đổi được thực hiện.

Giữa các đơn vị giao diện mạch âm thanh kỹ thuật số phục hồi và D / A đơn vị mạch chuyển đổi được che chắn.

Hơn nữa, nguồn năng lượng độc quyền để trở thành độc lập của một bên thứ cấp của biến áp đã được chuẩn bị trong các mạch giao diện, và cung cấp năng lượng mạch đường vòng của tín hiệu kỹ thuật số phục vụ như là một người thấp hơn tiếng ồn của một tín hiệu tương tự là ngăn chặn.

Hơn nữa, nó đã khiến một tín hiệu rò rỉ kỹ thuật số để một phần tương tự bằng cách bao phủ với các trường hợp che chắn phục vụ như vibrationproofing một khung hoặc hội đồng quản trị một hệ thống dây điện.

Phần khuếch đại công suất có các thành phần có theo đuổi năng lượng cao-izing ization đơn giản của mạch.

Tốc độ cao và khối lượng bóng bán dẫn được sử dụng cho một giai đoạn cuối cùng bằng cách kéo đẩy, và giai đoạn phóng đại điện áp được sử dụng tiếng ồn thấp và bộ khuếch đại hoạt động của sự biến dạng thấp thứ hạng đầu tiên, và đã thông qua các mạch đẩy kéo miễn phí như hai bước và bước thứ 3.

Chuyển đổi trực tiếp kỹ thuật số đầu vào được thực hiện, và sau khi một tín hiệu kỹ thuật số được thay đổi thành tín hiệu tương tự, nó liên quan trực tiếp với bộ khuếch đại quyền lực và cho phép chơi trực tiếp.
Hơn nữa, giữa các loa 2 thiết bị đầu cuối, hệ thống kết nối trực tiếp mà không qua một sự thay đổi trên chuyển đổi được sử dụng cho một dòng (loa B), và nó làm giảm chuyển lỗ.

>>> Tham khảo ngay ampli nghe nhạc khác tại đây

Biến áp hình xuyến của một xếp hạng 400VA và tụ điện điện phân của 8.200 vi Fx4 được thông qua như là một phần nguồn điện.

Để phù hợp với phát lại của một kỷ lục tương tự, bộ khuếch đại cân bằng thành lập xếp hạng đầu tiên của khuếch đại sự khác biệt giữa tiếng ồn thấp bóng bán dẫn được thực hiện.

Một hệ thống âm thanh và hệ thống kỹ thuật số được tách ra từ một phần nguồn điện thông qua một tản nhiệt cỡ lớn, và ngăn chặn ảnh hưởng.

Lọc cận âm cho Phono được thực hiện.

Các loại thiết lập lại tốc độ cao bảo vệ mạch của một mét thành lập được thông qua.

Băng thông rộng điều khiển thời gian thực giai điệu được thông qua

tham-khao-chiec-ampli-denon-580d-1

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone