Tham khảo amply Sansui 907DR

Hoàng Audio 4 năm trước 5200 lượt xem

Amply Sansui 907DR nghe nhạc cực hay, xuất xứ từ Nhật Bản, chất lượng cao.

Circuit, cơ chế, cẩn thận đánh bóng yếu tố của ba phần, Amplifier hoàn thành liên kết. 

NM được phát triển như một sức mạnh âm thanh sân khấu dành riêng cho bóng bán dẫn điện-LAPT (Phi từ Liner Khuếch đại điện Transistor) đã được thông qua. 
NM-LAPT cắt tần số trong những người sử dụng các vật liệu bằng đồng nguyên chất để đảm bảo lên đến dây liên kết (fT) sức đề kháng và gãy xương (PC) được nâng lên, và đã đạt được những giới hạn hiện tại và đặc điểm tuyệt vời lớn tần số cao. 

Bộ khuếch đại mạch và mạch điện mặt đất của mặt đất mạch cung cấp (âm lượng) được kết nối với một dòng chảy ngược từ các bộ khuếch đại để người nói, để ngăn chặn sự xuống cấp của chất lượng xảy ra, tiên tiến của riêng mình SANSUI α-X đã giới thiệu một mạch cân bằng. 
Mạch đất là hoàn toàn độc lập với mạch khuếch đại là sự cân bằng của cấu hình và đồng thời truyền và khuếch đại, và ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài, và mạch giai đoạn biến dạng của chính nó. 
Ngoài ra, hạ thấp trở kháng của mạch, càng nhiều càng tốt bởi ảnh hưởng của tín hiệu quá cảnh đàn áp, và nâng cao tần số đáp ứng năng động. 
Và + nhiều hơn nữa - bằng các bộ khuếch đại quad với một bộ khuếch đại chuyên dụng mỗi bên, và + - cho các ổ đĩa đẩy-kéo từ cả hai điều kiện là cùng một bên, đã giành được một âm thanh mạnh mẽ với sự biến dạng thấp. 

Nếu không có pha đảo ngược - và nâng cao hơn nữa đầy đủ của các mạch điều hành cũng có thể lấy sản lượng kim cương. 
By tầng giai đoạn đầu tiên FET, một tốc độ cao phạm vi rộng nhằm cung cấp tuyệt vời rộng tài sản có được. Nó cũng làm giảm đáng kể những tác động gây ra bởi sự khác biệt về trở kháng của các thiết bị bên ngoài. 

Công suất biến áp (lý tưởng SILENT ĐIỆN TRANSFORMER) để phát triển các tụ điện cung cấp năng lượng mới, và đã thành công trong việc cải thiện đáng kể sự ổn định và khả năng quyền lực. 
Các biến áp chính, thứ hai để thông qua đầu trong ngăn kéo dây OFC dẫn, cảm ứng từ (thông lượng tái lồng) cũng được giữ ở mức tối thiểu. Đây là lá chắn, chuông đồng ngắn, đôi silicon thép, trong khi trường hợp ép nhiều hơn gấp bốn lần, bao gồm của mật độ cao chất độn, chẳng hạn như bằng cách nghiên cứu các chất cách điện, đã được đặt tên với trọng lượng 13kg xuyên. 
Và tụ điện, hoàn toàn thay đổi diode phục hồi nhanh chóng cũng đã thông qua chỉ là những người chất lượng cao nhất. 
Α mới sạch, tất cả các tùy chỉnh được thực hiện cân bằng trở kháng thấp-X quyền lực, độc lập của trái đất trong một cấu hình vòng kín được giữ đến một loạt tối thiểu tác dụng phụ và tín hiệu âm nhạc Về việc mất cân bằng quyền lực. 

Tăng cường xây dựng bằng cách đưa một đôi mono đặt đối xứng được đặt trong một đơn vị năng lượng điện trung tâm đơn vị để ngăn chặn làm giảm chất lượng do rung động của mỗi phần với sức mạnh được cải thiện, không để đạt được và đặc điểm của một giai đoạn nội địa hóa âm thanh hình ảnh tuyệt vời Các. 
Kiểm soát độ rung cũng như xây dựng twin-mono, chất cách điện rắn lớn gắn liền felting đồng, mạ đồng bộ phận như cơ sở đồng độc đáo và tinh khiết, phần lớn sự mất mát nội bộ, với nhiều sự hấp thụ rung động cao và. 
Ngoài ra, trong khi khung gầm và máy biến áp, giữa khung và tụ điện điện phân, một vật liệu cách ly là truyền thống sử dụng các tấm đồng như các bộ khuếch đại và các đơn vị cơ sở, khối lượng tổng thể và giữa tản nhiệt, khung gầm và quyền lực giữa hội đồng quản trị, và biến thế, tụ điện, điện tàu, đã thông qua một hội đồng quản trị cung cấp năng lượng mới cho chính nó. 
Gắn kết cấu trúc ở từng khu vực, ví dụ, thay vì trực tiếp đến biến áp chính được cài đặt trong khung xe, bao gồm cả trường hợp của biến áp được cài đặt trong khung xe, bằng cách cô lập thông tin phản hồi thông gió cơ khí, có hiệu quả ngăn chặn sự truyền rung động tuyến đường đã thành công. 

Để nâng cao chất lượng, và chất lượng của từng phần cũng là trong việc theo đuổi. 
Biến thế và tụ điện cũng như phát triển việc nuôi con nuôi, bề mặt đồng cuộn để chất nền và chất nền cấp điện, mạ đồng trên bảng điều khiển phía sau của mui xe được sơn với một hỗn hợp của sơn đồng, và việc sử dụng các dịch vụ đã được làm bằng đồng. 
Với từng phần, hoặc không từ tính, chống rung, trở kháng thấp, đang theo đuổi một cách triệt để tốc độ cao. 

Bằng cách nhập vào bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp đến thiết bị đầu cuối đầu vào tín hiệu âm thanh được trang bị một bộ khuếch đại truyền để đạt được độ tinh khiết cao của nguồn kỹ thuật số. 
Ngoài các đầu vào đầu vào bình thường cân bằng, bởi vì một số, bằng cách kết nối đến một thiết bị bên ngoài với một đầu ra cân bằng có thể được khuếch đại bởi các thiết lập truyền dẫn cân bằng. 

Được trang bị với một nguồn điện trực tiếp để truyền tải chuyển mạch khuếch đại quyền lực trực tiếp trong tầm tay của bạn đến tất cả các dòng. 
Nếu không đi qua bất kỳ tính năng phụ kiện, kết nối trực tiếp để khuếch đại và tái tạo âm thanh tinh khiết của nguồn. 

Máy nghe nhạc CD khi được kết nối trực tiếp vào bộ khuếch đại quyền lực, trang bị chức năng ghi âm có hiệu quả tiến hành ghi âm và lắng nghe. 
Nguồn đầu vào trong khi nghe một trong những bình thường, ví dụ, có thể được ghi lại và được hỗ trợ bởi các nguồn khác kết nối với một đĩa CD bình thường hoặc 2. 

Tất cả các đầu vào chân,, thiết bị đầu cuối vàng loa lớn, chất cách điện bằng đồng lớn vững chắc, bất gỗ, và đi kèm với ổ cắm điện dây / AC với một dấu hiệu cho thấy chiều phân cực.

>>> Xem thêm amply nghe nhạc khác tại đây

tham-khao-amply-sansui-907dr-1

tham-khao-amply-sansui-907dr-2

tham-khao-amply-sansui-907dr-3tham-khao-amply-sansui-907dr-4tham-khao-amply-sansui-907dr-5

 

tham-khao-amply-sansui-907dr-6tham-khao-amply-sansui-907dr-7tham-khao-amply-sansui-907dr-8

Đánh giá chế độ.

Xếp hạng sản lượng (20Hz ~ 20kHz, 
Hoạt động đồng thời cả hai ch, THD0.003%)     6Ω: 190W 190 W 
8Ω: 160W 160 W     Tổng số méo hài hòa     0,003% (tại đầu ra đánh giá, 20Hz ~ 20kHz, tải 8Ω)     Tần số đặc tính     DC ~ 300kHz, 0-3 dB (đầu ra 1W)     Intermodulation biến dạng     0,003% (Load 8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Độ nhạy đầu vào / trở kháng     1V/5kΩ (1kHz)     SN tỷ lệ     Trong 120dB (A mạng)     Dynamic Power     6Ω: 310W 
4Ω: 390W 
2Ω: 580W     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng     Tỷ lệ hàng loạt     200V/μsec     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng 
(1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1 · 2.3: 150mV/20kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono     MM (0,01% THD): 250mV 
MC (0,1% THD): 25mV     Tần số đặc điểm (1W)     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz, ± 0.2dB 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2.3: DC ~ 300Hz, 0-3 dB     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     Phono MM: 90dB hoặc hơn 
Phono MC: 75dB hoặc hơn 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2.3: 110dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Tối đa sự biến đổi Bass: ± 5dB (50Hz) 
Tối đa sự biến đổi cú ăn ba: ± 5dB (15kHz)     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Sức mạnh     50Hz: +4 dB 
10KHz: +3 dB         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     400W     Kích thước bên ngoài     159 × 460 × chiều cao chiều rộng 446mm chiều sâu    Trọng lượng     33.0kg

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone