Tham khảo ampli Sansui 907X

Hoàng Audio 4 năm trước 4109 lượt xem

Tham khảo ampli Sansui 907X thiết kế đẳng cấp, sang trọng với chất lượng âm thanh hoàn hảo cho dàn âm thanh nghe nhạc

Amp tích hợp Amplifier X-cân bằng được thông qua. 

Các AU-D907X, đã thông qua một bộ khuếch đại cấu hình cân bằng X khuếch đại cơ bản. 
X cân bằng cấu hình bộ khuếch đại, một đầu vào khác biệt giữa cân bằng, cân bằng cấu hình đầu ra, cân bằng phản hồi cấu hình, hệ thống quyền lực cân bằng, cân bằng hiện tại ổ cấu hình, trong đó bao gồm sáu kỹ thuật Twin kim cương mạch khác biệt giữa cân bằng, đầu vào-đầu ra cung cấp điện đã được hoàn toàn cô lập từ các hệ thống mặt đất truyền khuếch đại bởi bộ khuếch đại để cân bằng tất cả các con đường lên để thông tin phản hồi. 

Giai đoạn đầu ra là cấu hình như một sự khác biệt giữa push-pull khuếch đại giai đoạn với giai đoạn đầu ra cân bằng và một cặp Darlington. 
Và loa + đầu ra giai đoạn cân bằng với hai amps - đi xe bình đẳng từ phía bên, loại bỏ sự xuống cấp chất lượng âm thanh do vấn đề mặt đất với ổ đĩa đơn, giữ ở mức tối thiểu sự biến dạng xảy ra mạch chính . 
Ngoài ra, NFB đã đặt một cấu hình cân bằng, mỗi bộ khuếch đại phản hồi giai đoạn đầu ra, sự cân bằng hai có được cải thiện đáng kể và biến dạng các đặc trưng của hoạt động thực tế. 

Giai đoạn đầu vào sử dụng một đầu vào khác biệt giữa cân bằng. Đây là sự khác biệt giữa đầu vào giai đoạn CMRR (tỷ số loại chế độ thông thường) là 90dB và cao hơn, các đầu vào khác biệt là 1 / 30 từ mặt đất, mà tác động của nó đã trở thành
Kenaku 000, và cho phép cho một đầu vào sạch. 

Giai đoạn trước khi lái xe sử dụng một mạch khác biệt giữa cân bằng sử dụng mạch khác biệt giữa đôi kim cương kim cương. 
Mạch này không phải là tập trung vào việc có đầu ra của bốn ban đầu khác biệt giữa mạch kim cương, đã có thể cân bằng push-pull lái xe giai đoạn đầu ra bộ khuếch đại trong hai bộ sử dụng trong bốn kết quả đầu ra Các. 
Mạch này là một mạch vi phân, nhưng mà không có nguồn dòng không đổi, khác biệt giữa hoạt động được hoàn tất, và tự hào có một sự ổn định rất cao. Nó cũng cung cấp tuyệt vời hành vi năng động bằng cách tận dụng những thế mạnh của hiện tại và cung cấp đầy đủ các hoạt động bên trong bộ khuếch đại đòi hỏi phản ứng nhanh và một mạch khác biệt với kim cương. 

Để đạt được một bộ khuếch đại không căn cứ, truyền dẫn tín hiệu đòi hỏi một mặt đất không liên quan đến truyền dẫn hiện hành. Sau đó, sử dụng một mạch điện áp khác biệt giữa cân bằng kim cương Twin - hiện chuyển đổi được thực hiện, việc truyền tải hiện tại để đạt được sự cân bằng. 

Các đơn vị điện lực đã thông qua cấu hình cân đối. 
Cân bằng cung và mặt đất đã được hoàn toàn tách biệt, và không có truyền thống trung tâm khai thác cung cấp điện là cần thiết, không bao giờ đông đúc và gợn hiện tại là không cân bằng hiện tại để người nói. 
Ngoài ra, bởi vì nó là một phần, cung cấp hoàn toàn khép kín, tín hiệu trở lại EMF từ hiện tại cung cấp cho các bộ khuếch đại và loa sẽ không liên quan, đó là để tránh sự biến dạng âm thanh gây hại cho IHM. Ngoài ra, các hộ gia đình cung cấp điện (100V) cấu hình cung cấp điện bị hủy bỏ vì những thành phần tiếng ồn cũng được bao gồm trong số dư, không được đưa vào bộ khuếch đại. 
Các đơn vị năng lượng được thông qua là trọng tâm của bốn α, tinh khiết và bình ngưng tụ và biến áp hình xuyến 50φ × 110mm cao, cho phép cung cấp đủ năng lượng hiện tại thời gian cao điểm trong tổng số điện năng lượng của 160.000 mJ và. 
Ngoài ra, giai đoạn khuếch đại quyền lực và sức mạnh trước khi ổ đĩa, tăng cường sự ổn định của hệ thống điện độc lập với các kênh trái và phải 4. 

Được trang bị với một đĩa CD trực tiếp thiết bị đầu cuối, có thể được truyền mà không đi qua một chọn đầu vào. 

Các đầu vào phono là kết nối trực tiếp đến vị trí cân bằng với Hi MM-MC-vị trí, MC biến áp (cao, thấp chuyển đổi) đã được cung cấp. 
Các biến áp MC, các tính chất từ của từ trường INC tuyệt vời. Tổng công ty (Mỹ) đã loại siêu tuyến tính với hai bước sử dụng một siêu permalloy cốt lõi làm mono. 

Để cấu hình bộ khuếch đại DC cân bằng bộ khuếch đại Hi-chính xác thông qua bộ cân bằng, đã giành được những đặc điểm tuyệt vời trong một băng tần rộng của ± 0.2dB 20Hz ~ 300kHz. 
Ngoài ra, mạch này có một mạch khác biệt với phản ứng nhanh và kim cương tuyệt vời. 

>>> Xem thêm Top ampli Sansui hay nhất hiện nay

Các chính tụ điện sử dụng một loại cao-AWD thu nhỏ, các tụ bộ phim được tuyển dụng tụ điện nhỏ styrene đồng. Hơn nữa, việc sử dụng chất lượng tuyệt vời RM kháng chiến. 

Được thông qua một tản nhiệt nhôm khối lớn phục vụ như là một sự biến dạng điều chế nặng chống rung và tản nhiệt được cải thiện trong các bóng bán dẫn điện. 

Mạ đồng khung và sử dụng điện để ngăn chặn sự biến dạng.

Các bên được trang trí bằng gỗ kết thúc gương. 

Có hai biến thể màu đen và bạc.

Mô hình màu bạc.

tham-khao-ampli-sansui-907x

 Mô hình nội bộ.

tham-khao-ampli-sansui-907x-1

 Sơ đồ khối.

tham-khao-ampli-sansui-907x-2

 Đánh giá chế độ.

Bộ khuếch đại quyền lực cân bằng amp (X (Twin kim cương cân bằng ổ Amp)

Loại tích hợp bộ khuếch đại DC. Hiệu quả đầu ra (cả hai kênh điều khiển)     180W 180 W (6Ω, 10Hz ~ 20kHz) 
160W 160 W (8Ω, 10Hz ~ 20kHz) 
250W 250 W (4Ω, 1kHz) 
210W 210 W (6Ω, 1kHz) 
180W 180 W (8Ω, 1kHz)     Tổng số méo hài hòa     0,003% (8Ω, 10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả) 
0,005% (6Ω, 10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả 1 / 2)     Các đường điều chế sự biến dạng (60Hz: 7kHz = 4:1)     0,003% (8Ω, khi sản lượng hiệu quả)     Đầu ra băng thông (IHF, cả hai hoạt động ch, THD0.03%)     5Hz ~ 80kHz     Yếu tố giảm xóc (IHF mới, 20Hz ~ 20kHz)     100 (6Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Phong bì biến dạng     Dưới đây giới hạn phát hiện     Strain TIM (Luật Sawtooth)     Dưới đây giới hạn phát hiện     Tỷ lệ hàng loạt     ± 300V/μsec (6Ω)     Thời gian tăng     0.5μsec         Trở kháng đầu vào / đầu vào độ nhạy cảm (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Cao Phono MC: 2.5mV/100Ω 
Phono MC Thấp: 100μV/3.2Ω (MC biến áp được sử dụng) 
Phono MC Cao: 300μV/40Ω (MC biến áp được sử dụng) 
CD, Tuner, Tape1, 2:150 mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono (1kHz, THD 0,01%)     MM: 300mV 
Cao MC: 300mV 
MC cao: 35mV (loại biến áp)     Đầu ra Cấp / Trở kháng     Băng rec: 150mV/600Ω     Độ lệch RIAA (MM, Rec ra)     20Hz ~ 300kHz ± 0.2dB     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới, một mạch ngắn)     Phono MM: 90dB 
Phono MC: hơn 80dB (100μV) 
CD, Tuner, Tape: 110dB     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 10dB (20Hz) 
Treble: ± 10dB (20kHz)     Giai điệu chọn     Bass: 100Hz, 200Hz 
Treble: 4kHz, 8kHz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB, 6dB/oct)     Tắt tiếng âm thanh     -20dB         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     370W     Kích thước bên ngoài     161 × 466 × chiều cao chiều rộng 431mm chiều sâu     Trọng lượng     20.5kg

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone