Tham khảo ampli Sansui 707 nghe nhạc hay

Hoàng Audio 4 năm trước 5027 lượt xem

Tham khảo ampli Sansui 707 nghe nhạc hay, nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản chất lượng hoàn mỹ

AMPLY SANSUI 707 (phát hành 1986)

tham-khao-ampli-sansui-707-nghe-nhac-hay

 α-X tích hợp bộ khuếch đại mà thông qua các mạch cân bằng. 

Các bộ khuếch đại quyền lực một phần của α gốc X-SANSUI-cân bằng mạch được thông qua. 
trong X là α cân bằng mạch, mạch tín hiệu, mạch điện, mà sẽ được độc lập với tín hiệu mặt đất mạch NFB kỹ lưỡng, và sự biến dạng được loại bỏ IHM. Ngoài ra, α của amp trước với đầu vào cân bằng và tiêu chuẩn-α cũng có đầu vào có thể truyền tải cân bằng cân bằng X-X. 

Trong mạch này, phía + của loa - một amp dành riêng cho ổ đĩa mỗi bên, có thể để kiểm soát sự chuyển động của các diễn giả tại các bộ khuếch đại. 

Các đơn vị điện có sức mạnh để áp dụng α-X cân bằng, và trái đất đã được năng lượng độc lập. Không có đường ô nhiễm tiếng ồn từ AC Reyori trẻ em, ngăn chặn dòng chảy của hiện tại và hiện tại gợn là không cân bằng với người nói. Ngoài ra, hệ thống điện được tách ra và thực hiện giai đoạn khuếch đại quyền lực độc lập và giai đoạn điện áp, và loại bỏ sự can thiệp. 

Các biến áp điện sử dụng một biến áp siêu nặng, tụ điện được thông qua như các tụ điện cung cấp vàng và ngưng tinh khiết tập trung. 

Được trang bị với một bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, bộ khuếch đại quyền lực có thể được kết nối trực tiếp với tín hiệu đầu vào. 

Thiết bị đầu cuối được cung cấp với một đường dây trực tiếp của các thiết bị đầu cuối đầu vào của sự cân bằng bình thường. 

Khối lượng đã thông qua âm lượng tổng thể đã được phát triển với chỉ sáu. 

Đây là khối lượng tổng và với truyền dẫn 4-6 loại cho vị trí trực tiếp cho hai Amplifier thấp trở kháng liên tiếp, và làm giảm chất lượng cho phép khuếch đại âm thanh. 

Các núm âm lượng tổng thể có một màn hình hiển thị quy mô cho các bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, bảng điều khiển được hiển thị như thang điểm từ tiền khuếch đại chính. 

Cấu trúc khung gầm có một khung gầm rắn sử dụng một dấu phân cách, mới được phát triển rất cứng nhắc cài đặt bên trong bảng điều khiển bên ngoài, và đang đặt mục tiêu cắt giảm điện từ các bộ khuếch đại tạp âm tổng thể và độ cứng cao. 

Các chân CF5 (cố định điểm hỗ trợ khung de 5) đã thông qua chất cách điện để cân bằng tải bằng cách sắp xếp phù hợp chất cách điện thứ năm với trọng lượng tập trung gần nguồn điện cung cấp một nền cơ khí có. 

Mui xe là CF12 (12 độ vít-sửa chữa điểm chassis), được thông qua các nắp ca-pô. 

Trong mui xe CF12, một độ cứng hình chữ U nắp ca-pô được xác định từ phân tích của cộng hưởng, độ rung và độ rung là bị đàn áp bằng cách sửa chữa cho một khung gầm vững chắc với 12 con ốc lớn hơn bao giờ hết. 

MM / MC phono bộ cân bằng được thông qua như là đầu vào FET. 

Được trang bị với một chức năng trực tiếp nguồn, mạch phụ kiện α mà không đi qua tất cả các nguồn có thể được trực tiếp liên kết với các mạch X-sự cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển âm thanh, ngay cả khi nguồn trực tiếp. 

>>> Tham khảo : Ampli nghe nhạc hay nhất

Được trang bị với một điều khiển âm thanh với đánh bại một. 

Việc kiểm soát giai điệu có thể chuyển đổi tần số của doanh thu. 

Phono, CD, Tape/DAT-1, Power amp trực tiếp (bình thường) đã thông qua một pin thiết bị đầu cuối của vàng. 

Thông qua như một sợi dây điện với phân cực này. Được trang bị với REC OFF chọn vị trí. 

Bảng điều khiển phía trước là bóng kết thúc và chải nhôm.

tham-khao-ampli-sansui-707-nghe-nhac-hay-1tham-khao-ampli-sansui-707-nghe-nhac-hay-2

Sơ đồ khối.

tham-khao-ampli-sansui-707-nghe-nhac-hay-4

Đánh giá chế độ.

Tích hợp bộ khuếch đại DC. Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz, cả hai kênh điều khiển)     160W 160 W (6Ω) 
130W 130 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     100 (6Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Bình thường: 1V/5kΩ 
Cân bằng: 1V/5kΩ     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Dưới đây giới hạn phát hiện     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Bộ xử lý: 150mV/47kΩ 
Băng play/DAT-1, 2,3:150 mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono 
(IHF mới, 0,01% THD)     MM: 210mV 
MC: 21mV     Tần số đặc tính (ở 1W)     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB 
CD, Line, băng play/DAT-1, 2,3:1 Hz ~ 300kHz 0-3 dB     Tỷ số SN (khi 1W)     Phono MM: 88dB hoặc hơn 
Phono MC: 70dB hoặc hơn 
Tuner, Line, CD: 110dB hoặc nhiều hơn 
Băng play/DAT-1, 2,3:110 dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 5dB (50Hz) 
Treble: ± 5dB (15kHz)     Doanh thu tần số     75Hz, 150Hz, 7kHz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB, 6dB/oct)     Sức mạnh     8 DB (50Hz), +6 dB (10KHz)         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     320W     Kích thước bên ngoài     160 × 448 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu     Trọng lượng     20.3kg

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone