Tham khảo ampli Sansui 607i tại Hoàng Audio

Hoàng Audio 4 năm trước 4927 lượt xem

α-X mạch được cân bằng, tín hiệu + và - theo cách khuếch đại truyền bằng cách sử dụng một bộ khuếch đại riêng biệt trong cả tư nhân, riêng biệt từ trái đất bởi vì tiếng ồn hoặc sự biến dạng về mặt lý thuyết có căn cứ đã ngăn chặn hiệu quả. 

AMPLY SANSUI 607i (phát hành 1987) 

tham-khao-ampli-sansui-607i-tai-hoang-audio

 α-X tích hợp Stereo Amplifier mà thông qua các mạch cân bằng. 

α-X mạch được cân bằng, tín hiệu + và - theo cách khuếch đại truyền bằng cách sử dụng một bộ khuếch đại riêng biệt trong cả tư nhân, riêng biệt từ trái đất bởi vì tiếng ồn hoặc sự biến dạng về mặt lý thuyết có căn cứ đã ngăn chặn hiệu quả. 

Hơn nữa, một sự khác biệt giữa cân bằng đầu vào thấp, tiếng ồn giai đoạn đầu vào FET với sức mạnh của hệ thống tín hiệu và + các - giai đoạn loại bỏ các thành phần của: CMRR (thông thường bác bỏ chế độ Rato) là lớn, chế độ tiếng ồn thông thường và mạch biến dạng chính nó đã bị hủy bỏ. 

Hơn nữa, trong khi mặt đất đã được thúc đẩy giữa đầu ra bộ khuếch đại và bộ khuếch đại thông thường, α-và mạch cân bằng cho các bên + X - cả hai bên để lái xe mà không có một hệ thống cung cấp điện bị ô nhiễm với tiếng ồn, các loa của điện động lực trở lại IHM (Hum giao diện điều chế) đã ngăn cản sự xuất hiện của. 

Việc cung cấp điện, cân bằng quyền lực đã thông qua một vòng duy nhất và đóng cửa, độc lập với mặt đất. 

Các + và - luôn luôn bằng với hiện tại, trong khi ngăn chặn tác động tiêu cực do sự mất cân bằng quyền lực để báo hiệu, làm cho nó khả năng chống thay đổi trong thiết kế và cung cấp từ các tiếng ồn dòng AC. 

Nó cũng có một biến áp công suất lớn xuất sắc quy định, vàng cung cấp phí tụ điện và xả tốc độ nhanh hơn, một diode phục hồi nhanh chóng được thông qua. 

Ngoài những điều chỉnh tổng thể, hội đồng quản trị cân bằng điện thoại, đã thông qua một hệ thống kép điều chỉnh với on-board preamp để đặt điều chỉnh địa phương. 

Đối với hai giai đoạn điều chỉnh, biến động cung cấp năng lượng và biến động tải mạnh mẽ, và cho phép một nguồn cung cấp, sạch sẽ điện ổn định. 

Được trang bị một phương pháp kiểm soát hoạt động giai điệu có thể đánh bại. 

Sức mạnh của hội đồng quản trị, hội đồng đã thông qua một phần dùng một lần với giảm rung tuyệt vời. 

Khung xe đã được sử dụng một khung xe vững chắc và thông lượng chống-là đưa ra để loại bỏ sự can thiệp của tiếng ồn và độ rung.Hoàn toàn ngăn cách bởi một dấu phân cách bằng một lá chắn trên từng giai đoạn, năm cách điện lớn để phân phối trọng lượng tối ưu là (CF5 chất cách điện), các biện pháp để rung động bên ngoài. 

Được thông qua một cấu hình cân bằng phono FET. 

Cận âm lọc, tắt tiếng, và thông qua các phụ kiện cân bằng mạch điều khiển, và các tính năng liên quan trực tiếp đến nguồn trực tiếp trước ổ đĩa sân khấu tất cả các nguồn đầu vào.

Xem thêm 1 số dòng amply nghe nhạc khác tại đây

Đánh giá chế độ

α-X tích hợp bộ khuếch đại cân bằng.

Xếp hạng đầu ra 
(10Hz ~ 20kHz, hai kênh driven)     105W 105 W (6Ω) 
90W 90 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng         Độ nhạy đầu vào / trở kháng 
(1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Prosessor, Tape/DAT/Play1 · 2.3: 150mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono     MM: 210mV (THD 0,01%) 
MC: 21mV (THD 0,1%)     Tần số đặc tính     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB 
CD, Line, Tape/DAT/Play1 · 2.3: 1Hz ~ 300kHz 0-3 dB     SN tỷ lệ     Phono MM: 88dB hoặc hơn 
Phono MC: 70dB hoặc hơn 
Tuner, Line, CD, Tape/DAT/Play1 · 2.3: 110dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Các biến thể Bass tối đa: ± 5dB (50Hz) 
Tối đa sự biến đổi Treble: ± 5dB (15kHz)     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Sức mạnh     50Hz: 8 dB 
10KHz: +6 dB     Tắt tiếng âm thanh     -20dB         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     240W     Kích thước bên ngoài     160 × 448 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu     Trọng lượng     16.0kg.

tham-khao-ampli-sansui-607i-tai-hoang-audio-1tham-khao-ampli-sansui-607i-tai-hoang-audio-2tham-khao-ampli-sansui-607i-tai-hoang-audio-3

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone