Tham khảo ampli nghe nhạc Denon 890DG

Hoàng Audio 4 năm trước 1109 lượt xem

Amply denon 890DG - thương hiệu denon. - Hoang Audio tư vấn - phối ghép - lắp đặt- hàng đẹp, nguyên bản

Amply denon 890DG - thương hiệu denon. - Hoàng Audio tư vấn - phối ghép - lắp đặt- hàng đẹp, nguyên bản. made in japan hàng điện 100v - 220v. Amply denon 890dg - chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mặt phay, hồi gỗ, sang trọng nổi tiếng thương hiệu bởi chất lượng âm sắc hay, dễ phối ghép. Amply tích hợp 20bit slc và một mạch classa quang. Sản phẩm thời thượng được nhiều người ưa chuộng.

tham-khao-ampli-nghe-nhac-denon-890dg

Mạch classa quang học mới được tiến hành trong một phần bộ khuếch đại điện. Mạch này là một class-a mạch sử dụng một yếu tố quang học để truyền tín hiệu điều khiển gửi đến thiên vị một mạch từ một mạch điều khiển thiên vị, và đã loại bỏ sự can thiệp lẫn nhau giữa các hệ thống tín hiệu chính. Việc chuyển đổi nguồn trực tiếp mà có thể liên kết tất cả bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, kiểm soát giọng điệu thời gian thực hiện băng thông rộng và thiết bị đầu cuối thay đổi của một hệ thống chuyển tiếp bảo hộ, và thiết lập lại tốc độ cao bảo vệ mạch được thực hiện.

Hoàng Audio Địa chỉ mua, bán, nhà cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh gia đình, dàn karaoke,kinh doanh, loa nghe nhạc, loa karaoke, ampli nghe nhạc

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone