Tham khảo ampli nghe nhạc Denon 1500R

Hoàng Audio 4 năm trước 548 lượt xem

Amply denon 1500r - made in japan dòng sản phẩm amply tích hợp, kế thừa công nghệ của dòng s và mang uhc - mos

Amply denon 1500r - made in japan dòng sản phẩm amply tích hợp, kế thừa công nghệ của dòng s và mang uhc - mos. Amply denon 1500r - mặt phay nhôm, hình thức đẹp như mới, còn điều kiển. Amply denon 1500r - phối ghép với nhiều dòng loa thương hiệu như tannoy, bose, paradigm. Amply denon 1500r hàng hiệu của Denon

tham-khao-ampli-nghe-nhac-denon-1500r

Amly Denon 1500R - Made in Japan, hàng nguyên bản, đẹp như mới. Với thiết kế mạch âm sắc kỹ thuật cao, đạt đến độ chuẩn mực, đưa người thưởng thức âm thanh cảm nhận được sự trong sạch, chi tiết của từng giai điệu của bản nhạc trữ tình, nhạc vàng...

Là dòng sản phẩm amply tích hợp, kế thừa công nghệ của dòng S và mang UHC-MOS. 

Với thiết kế mặt phay nhôm, màu vàng Gold sáng vô cùng sang trọng, vừa là thiết bị phục vụ nghe nhạc, vừa như là món đồ trang trí cao cấp cho căn phòng, hơn nữa màu sắc và thiết kế cứng cáp này cũng bền đẹp theo thời gian.

Biến áp đôi kết nối song song giúp cải thiện mạnh đặc trưng của mỗi mạch từ và mạch dây uốn lượn được phát triển bởi bộ khuếch đại quyền lực đơn âm POA-S1 của Denon . Hơn nữa, bằng cách xem xét ảnh hưởng của từ trường gắn kết lẫn nhau, thông lượng rò rỉ của máy biến áp điện - nguồn gốc tiếng ồn trong bộ khuếch đại đã được giảm xuống đáng kể, khả năng cung cấp hiện tại cao, hiệu suất tăng lên và tiếng ồn thấp - ization được thực hiện.

Tất cả các cổng kết nối đều được mạ vàng, carbon giúp giảm trở kháng nguồn điện, các loại đầu vào dây điện rất dày đã được chế tạo. Amply được trang bị điều khiển từ xa, trang bị máy biến áp điện độc lập, như là thành phần can thiệp một mạch âm thanh tối thiểu.

Các công nghệ được phát triển bằng cách tích hợp ampli PMA-S1 của Denon được chế tạo như một mạch chỉnh lưu. Trong khi sử dụng các đi-ốt quy mô lớn, chính tốc độ cao (đầu tiên phục hồi đi-ốt) xuất sắc trong công suất lớn cung cấp này nhằm mục đích tương ứng với một tốc độ cao, các tụ điện cao màng đến chất lượng âm thanh được sử dụng cho tụ nguồn . 

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất ra (cả hai ổ đĩa kênh, CD-> SP ra ):
 • 70W - 70 W (8 ohms, 20Hz - 20kHz)
 • 140W 140 W (4 ohms, 1kHz).
 • Đầu ra thiết bị đầu cuối : Loa AorB: 4ohms - 16ohms.
 • Loa A + B: 8ohm-16ohm.
 • Công suất thùng : chuyển mạch dòng, một tổng số của 120W.
 • Nguồn cung cấp: AC 100V, 50Hz / 60Hz.
 • Công suất tiêu thụ : 250W.
 • Tại thời điểm dự phòng : 5W
 • Kích thước : 134 x 434 x 407 (mm)
 • Trọng lượng : 14.0kg 

Amply Denon 1500R phối ghép thích hợp với nhiều dòng loa thương hiệu như tannoy, bose, Jamo...

Mời quý khách hãy đến Showroom của Hoàng Audio và cùng nhau thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng như mẫu mã đẹp xuất sắc của các thiết bị dàn nghe nhạc gia đình.

Xem sản phẩm ampli nghe nhạc tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone