Tham khảo ampli Denon 790

Hoàng Audio 4 năm trước 3228 lượt xem

AMPLY DENON 790 Ampli tích hợp nhằm mục đích thư để nâng cao kỹ thuật số bởi việc xây dựng mạnh mẽ tập trung vào các bộ khuếch đại điện unreturned [0dB].

AMPLY DENON 790 Phát hành 1982.

tham-khao-ampli-denon-790

Mô tả

Ampli tích hợp nhằm mục đích thư để nước sốt kỹ thuật số bởi việc xây dựng mạnh mẽ tập trung vào các bộ khuếch đại điện unreturned [0dB].

Khuếch đại công suất loại bỏ các vòng lặp trở lại tiêu cực unreturned 0dB] được thực hiện.
Hệ thống này là một điều thích nghi với công nghệ được phát triển bởi POA-8000, trong đó nó không trả lại, và có cấu trúc bằng cách sử dụng một mạch biến dạng servo trực tiếp. Biến dạng mạch servo trực tiếp so sánh các tín hiệu (tín hiệu chính + bị bóp méo thành phần) và đến tín hiệu được mua lại từ phía đầu ra, phát hiện chỉ là một thành phần bị bóp méo, sau đó thực hiện giai đoạn đảo ngược của chất này bị bóp méo, và thêm nó vào phía đầu vào .
Biến dạng tĩnh được định hướng vào lĩnh vực không hoạt động này. Hơn nữa, tiếng ồn sẽ xuất hiện ở phía đầu ra của bộ khuếch đại cũng được coi như là một sự khác biệt với một tín hiệu đến, và được loại bỏ. [Cũng như một thành phần bị bóp méo]
Vì không có ý kiến ​​phản hồi của một tín hiệu và sự chậm trễ thời gian không phát sinh này biến dạng năng động, ảnh hưởng đến chất lượng ấn tượng nghe là đàn áp. Hơn nữa, để có thể không có mạch NFB, không phải là bị ảnh hưởng bởi các lực điện trở lại từ một người nói, nhưng sự gia tăng bị biến dạng và tạo ra tại thời điểm kết nối loa bị đàn áp.

Trong PMA-790, để nhằm mục đích trao đổi thư với nước sốt kỹ thuật số, mạch servo sự biến dạng trực tiếp sử dụng như là cốt lõi của một hệ thống thông tin phản hồi không được đánh bóng kỹ lưỡng, và tỷ lệ hàng loạt của các mạch được cải thiện. Hơn nữa, tốc độ truyền dẫn của một tín hiệu tăng mạnh đạt được độ tinh khiết cao ization của một hệ thống tín hiệu, chẳng hạn như loại bỏ tất cả các tụ điện khớp nối và có thành phần trực tiếp hiện tại hoàn hảo, từ tất cả các khóa học tín hiệu của kết quả trong một thiết bị đầu cuối loa từ đầu vàothiết bị đầu cuối cho hộp mực MC.

Các thành phần mạch của giai đoạn phóng đại điện áp của một bộ phận khuếch đại công suất sử dụng các thứ hạng đầu tiên là 3 bước gương hiện tại sự khác biệt giữa tiếng ồn thấp FET, nó là đạt thấp trở kháng-ization đi theo emitter-miễn phí, và ảnh hưởng của một điện giai đoạn phóng đại năng lượng là xem xét nó như là thành phần ít hơn một giai đoạn phóng đại điện áp.
Hơn nữa, giai đoạn đầu ra cuối cùng song song đẩy kéo thành phần cấu tạo bởi các bóng bán dẫn điện của Pc130W, và cũng đã được thực hiện vào-Class trực tiếp bởi các mạch qua không thiên vị tuyến tính của DENON ban đầu, và đã hủy bỏ tạo ra chuyển biến dạng.

Lớp 600VA quy mô lớn, hình xuyến biến áp, F khối lượng 66.000-vi tụ, và các diode phục hồi nhanh chóng được thông qua như là một phần nguồn điện.

Trong khi một phần khuếch đại cân bằng lợi ích các tín hiệu cao để tiếng ồn tỷ lệ bởi vì các thứ hạng đầu tiên coi nó như là 2 khuếch đại sự khác biệt song song sử dụng bốn tiếng ồn thấp FET, bootstrap cascode đã được thành lập, sự gia tăng bóp méo sản xuất bởi sự gia tăng trở kháng của la bàn vương miện trường hợp của MM hộp mực đã được nhấn xuống, và băng thông rộng ization được thực hiện.
Hơn nữa, MC đầu vào chuẩn bị hai vị trí cao và thấp, và là mục tiêu tương ứng với các hộp mực khác nhau.

Được thực hiện cơ chế lắng nghe hai thiết bị chuyển mạch hai hộp mực tự do và có thể cố gắng lắng nghe họ.

Thời gian thực băng thông rộng kiểm soát giai điệu mà ức chế sự xuống cấp chất lượng được thực hiện.

Các mạch bảo vệ tốc độ cao được thực hiện.

tham-khao-ampli-denon-790-1

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone