Tham khảo ampli Denon 750

Hoàng Audio 4 năm trước 3339 lượt xem

AMPLY DENON 750 Các bộ khuếch đại mà nhận ra Dynamic 0 bóp méo unreturned 0dB, và ampli tích hợp đó mang một bộ cân bằng băng thông rộng.

AMPLY DENON 750 Phát hành 1981.

tham-khao-ampli-denon-750

Các bộ khuếch đại mà nhận ra Dynamic 0 bóp méo unreturned 0dB và ampli tích hợp đó mang một bộ cân bằng băng thông rộng.

Circuit thành phần bao gồm một mạch ổ đĩa thực, bộ khuếch đại của một hệ thống DS trực tiếp có thể mang theo một hệ thống trực tiếp unreturned 0dB], và một bộ cân bằng MC / MM siêu.

Mạch này cơ bản có thành phần tương tự như PMA-770 là một mô hình trên.

Hơn nữa, người ta đã thông qua như tất cả các khóa học tín hiệu của một thiết bị đầu cuối đầu ra loa thành phần Tụ-Ít giữa nó không phải là đặt các tụ điện nối từ thiết bị đầu cuối đầu vào MC.

MC / MM siêu cân bằng được thực hiện và đặc tính băng thông rộng của 20Hz-100kHz ± 0.2dB được thực hiện.

Thành phần bao gồm các bộ khuếch đại NF-hiện hình thức và hình thức trực tiếp lọc CR cân bằng bởi tiếng ồn thấp mới được phát triển kép FET, và xếp hạng đầu tiên phục vụ khuếch đại sự khác biệt giữa FET kép của hệ thống servo trực tiếp trực tiếp hiện tại.

Phần khuếch đại điện đã thông qua bộ khuếch đại unreturned 0dB].

Hệ thống này, tĩnh biến dạng được sản xuất bởi các đặc tính phóng đại một bóng bán dẫn điện là không tuyến tính định hướng trong lĩnh vực không theo hiệu ứng của một mạch DS trực tiếp, và âm thanh chất lượng cao ization-đạt được.

Mạch thành phần được sử dụng như 3 bước gương hiện tại sự khác biệt giữa tiếng ồn thấp đầu tiên xếp hạng FET, bằng cách đi theo emitter-miễn phí, đạt được trở kháng thấp-ization và đã tách ra hoàn toàn với giai đoạn phóng đại điện. Tốc độ cao ization của một tín hiệu được thực hiện, trong khi sử dụng một giai đoạn điện phóng đại điện là giai đoạn đẩy đầu ra kéo bởi một bóng bán dẫn điện cao tốc độ và nhằm cải thiện đặc tính mỗi.

>>> Tham khảo: Amply nghe nhạc hay

Qua không tuyến tính thiên vị mạch ban đầu với DENON được thực hiện trong giai đoạn đầu ra, tạo ra sự biến dạng chuyển đổi bằng cách cắt của một bóng bán dẫn điện bị trục xuất, và chất lượng của bộ khuếch đại lớp A và hiệu quả và hiệu suất cao, cùng tồn tại của bộ khuếch đại loại B là nhằm mục đích.

Các mạch ổ đĩa thực sự làm giảm méo mó tạo ra của bộ khuếch đại tại thời điểm gắn loa được thực hiện.
Qua đó, chịu tải trọng của người nói đó có thay đổi với tần số, giai đoạn khác biệt phát sinh giữa điện áp và hiện tại, nó dừng lại có làm tăng biến dạng, méo là giảm đến 50 loa 1/near về cho.

Việc xây dựng trong một khung đang xem xét nó như là cách bố trí tách từng phần của bộ khuếch đại cân bằng và bộ khuếch đại điện, và đàn áp các can thiệp lẫn nhau.

Giai điệu điều khiển, bộ lọc cận âm, chuyển đổi kiểm soát độ ồn, và các Rec ra chọn được thực hiện.
Hơn nữa, việc chuyển đổi cặp vợ chồng trực tiếp và chuyển đổi chế độ trong đó một đơn âm đảo ngược âm thanh stereo chơi có thể được thực hiện.

Các mạch bảo vệ tốc độ cao được xây dựng.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone