Tham khảo ampli Denon 1000G

Hoàng Audio 4 năm trước 312 lượt xem

Amply denon 1000g - hàng đẹp suất sắc, kiểu cách trang nhã, phối ghép rất tốt với những dòng loa như anh, mỹ, canada.

Amply denon 1000g - hàng đẹp suất sắc, kiểu cách trang nhã, phối ghép rất tốt với những dòng loa như anh, mỹ, canada.Amply denon 1000g - tích hợp âm thanh nổi thích hợp sắp xếp của các khối lượng hoặc thiết bị chuyển mạch điều này loại bỏ phức tạp hàng đầu về quá trình đến một thiết bị đầu cuối đầu vào hoặc một thiết bị đầu cuối loa, tín hiệu quang siêu new classa mạch được thực hiện ở phần khuếch đại công suất.

tham-khao-ampli-denon-1000g

Mạch điều khiển mới được phát triển thiên vị, nó khuếch đại như thanh khiết-class a đến một mức độ nghe nói chung, và được khuếch đại như là một chuyển đổi class xuất sắc trong việc cải thiện biến dạng chéo hoặc biến dạng chuyển đổi tại thời điểm các oide.Khối lượng trở kháng thấp được thông qua và tín hiệu tỷ lệ trong một mức độ nghe nói chung và đáp ứng tần số được nâng lên bằng cách hạ thấp trở kháng của một mạch điều khiển âm lượng. 

Trong khi sử dụng các yếu tố quang học chuyển của tín hiệu điều khiển từ một mạch điều khiển thiên vị một mạch thiên vị và loại bỏ hoàn toàn sự can thiệp lẫn nhau giữa các hệ thống tín hiệu chính và thiên vị một mạch điều khiển, tốc độ cao-ization kiểm soát.Các biến áp hình xuyến có kích thước lớn được thông qua như là một phần nguồn điện. 

Một biến áp hình xuyến là những gì cuộn dây có khả năng, xuất sắc trong phòng ngừa cung cấp ổn định năng lượng, giảm thông lượng rò rỉ, và  rung động trong cốt lõi so với các biến áp có hình thức ei. Thông thường, biến áp này được đánh bóng với công nghệ ban đầu với denon, và nó mang theo như một nguồn năng lượng siêu ổn định-toroidal. 

Chức năng nguồn trực tiếp được thực hiện tín hiệu đơn giản bởi mạch điều khiển, chẳng hạn như bass, treble, balance, độ ồn, và cận âm.

Thông số kỹ thuật :

  • Công suất (20Hz - 20kHz): 110W 110 W (6ohms).
  • 90W 90 W (8ohms).
  • Điện năng động :
  • 250W 250 W (2ohms).
  • 200W 200 W (4ohms).
  • Nguồn cung cấp : AC100V, 50Hz/60Hz.
  • Công suất tiêu thụ : 207W.
  • Kích thước: Chiều rộng chiều cao 167x 470x sâu 400mm.
  • Trọng lượng : 12kg.

Xem sản phẩm ampli nghe nhạc tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone