Lễ khai trương Hoàng Audio mới nhất chính thức diễn ra 8h 14/10/2018

Hoàng Audio 4 năm trước 1538 lượt xem

Hoàng Audio chính thức khai trương Showroom mới tại 23/168 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Tp Hà Nội vào lúa 8h sáng 14 tháng 10 năm 2018

Tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng và toàn thể các nhân viên của Hoàng Audio đã có một ngày ra mắt chi nhánh mới thành công tốt đẹp. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các đối tác làm ăn lớn và sự góp mặt của rất nhiều khách hàng đã khiến ngày 14/10/2018 trở thành một ngày trọng đại không thể nào quên.

  • Video buổi lễ khai trương tại địa chỉ 23/168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

     

==>>> Ngày 20/10 có gì? Chồng Đến Vợ Chi Ngại Gì Không Đi - Hoa Đồng Tiền là số 1

 

- Vào hôm khai trương, công ty đã đặc biệt dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi lớn. Khung giờ vàng diễn ra từ 8 giờ đến 8 giờ 30 phút, tất cả những khách hàng nào đến mua đều được giảm giá đồng loạt 40%. Ngay khi đồng hồ điểm những giây phút đầu tiên của khung giờ vàng, không ít khách hàng đã ghé thăm showroom và đã được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình với đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp

 

Hình ảnh tập thể Hoàng Audio hân hoan trong ngày khai trương Showroom mới tại 23/168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Đặt lòng tin vào dòng loa mang thương hiệu HAS, nhiều khách hàng đã đến và chọn mua thiết bị cho bộ dàn âm thanh nhà mình bao gồm, Loa, Sub, Micro, cục đẩy....mang thương hiệu HAS.

 

Khách hàng Hoàng Audio

Khách hàng tỏ ra rất vui vẻ và hài lòng đối với ưu đãi mà chúng tôi dành tặng.

- Không những thế, công ty còn chuẩn bị những món quà nhỏ tạo sự bất ngờ đối với 20 vị khách đầu tiên đến showroom dù mua hàng hay không mua hàng cũng đều nhận được mũ bảo hiểm, hoặc đồng hồ treo tường sau khi đã được khuyến mãi đồng loạt 40% các sản phẩm danh tiếng.

- Không khí của buổi khai trương càng thêm náo nhiệt khi rất nhiều đối tác làm ăn lớn của công ty đã không quản ngại đường xa để đến chung vui với chúng tôi.

- Công ty Việt Trung - nhà phân phối những dòng loa có thương hiệu nổi tiếng đã hợp tác với chúng tôi từ rất nhiều năm nay để mang đến cho khách hàng những cặp loa chất lượng nhất.

Việt Trung cùng Hoàng Audio

Giám đốc công ty Việt Trung đã đến chia vui cùng công ty nhân ngày trọng đại này.

- Để giúp người mua sở hữu những dòng amply chuẩn mang đến những âm thanh trong trẻo, thanh bạch cho bộ dàn âm thanh, góp phần không nhỏ của các đơn vị Audio, đây cũng là một trong những nhà phân phối đã hợp tác với chúng tôi trong những năm tháng qua.

Hoàng Audio cùng đối tác

Hoàng Audio cùng đối tác

Hoàng Audio cùng đối tác âm thanh lớn

Giám đốc Nguyễn Như Hoàng và các đối tác cùng nâng cốc chúc mừng ngày khai trương đáng nhớ.

==>>> Hoàng Audio Khuyến mãi giờ vàng, sập sàn Khai Trương

- Thời gian từ ngày 14/10/2018-14/11/2018 còn rất nhiều ưu đãi lớn mà chúng tôi dành tặng khách hàng.

- Khung giờ vàng kết thúc, ưu đãi của công ty dành cho các thiết bị, dàn karaoke vẫn rất sốc với 25% cho loa, amply, micro, Sub…

- Đặc biệt, khách hàng mua bộ dàn karaoke sẽ được chiết khấu kèm phụ kiện, chi phí lắp đặt, setup tới 30%.

- 10 khách hàng may mắn đầu tiên chọn mua bộ dàn karaoke HAS không chỉ được hưởng khuyến mãi lớn nhờ chiết khấu mà còn được tặng luôn micro chất lượng tốt

Hoàng Audio tự tin là nhà phân phối uy tín của khách hàng trong tương lai với những thiết bị chất lượng nhất và không ít những lợi ích dành tặng khách hàng.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone