Hoàng Audio và lễ kỉ niệm thành lập Công ty

Hoàng Audio 4 năm trước 789 lượt xem

Công ty Hoàng sơn tổ chức lễ thành lập công ty nhằm khẳng định Thương hiệu trên thị trường Thiết bị âm thanh Việt nam.

Hoàng Audio kỷ niệm thành lập công ty và công tác chuẩn bị đón noel mừng năm mới. Trong không khí vui tươi và sôi động tại Showroom mới tại địa chỉ 1A1 Đầm trấu - Hà Nội.

Cái tên Hoàng Audio không còn mấy xa lạ với giới âm thanh cả trong và ngoài nước. Anh gắn bó với nghề đã được hơn 20 năm, cũng có những thành công nhất định, nhưng chưa bao giờ anh hài lòng với những gì mình làm được, mà luôn nghĩ nỗ lực theo đuổi đến cùng niềm đam mê một cách chân chính thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Trải qua 20 năm hoạt động, Hoàng Audio đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đưa thương hiệu, uy tín của Công ty TNHH âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đã cấp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều dự án như: Tháng 8/2013 Công ty đã cung cấp thi công hệ thống âm thanh karaoke sân vườn, âm thanh bar, xông hơi… trong khu liên hợp nhà hàng cao cấp tại Từ Sơn – Bắc Ninh; Câu lạc bộ 5 sao 148 Trần Phú – Hà Đông; Lắp đặt âm thanh hội trường của Công ty CP xuất nhập khẩu Quảng Bình (Hồng Bàng – Hải Phòng); Công ty XNK Yên Khánh (Ninh Bình)… Đặc biệt, việc El Gaucho lựa chọn Hoàng Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh phục vụ chuỗi nhà hàng tại Châu Á mang một ý nghĩa lớn. Điều đó khẳng định Hoàng Audio không chỉ là thương hiệu tin cậy được người tiêu dùng trong nước bình c họn mà Hoàng Audio đang dần khẳng định thương hiệu mang tầm quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công 2 gói dự án trong hệ thống phát triển chuỗi nhà hàng của El Gaucho tại Việt Nam và Thái Lan.

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty

 Với slogan “Âm thanh của mọi nhà” giám đốc Nguyễn Như Hoàng chia sẻ thương hiệu Hoàng Audio muốn mang tới cho mọi người, không kể tầng lớp bình dân hay thượng lưu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Đây như một lời cam kết về chất lượng mà Hoàng Audio muốn gửi tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Tháng 4 vừa qua, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” và trong tháng 9/2013 tiếp tục nhận thêm danh hiệu " thương hiệu dịch vụ sản phẩm tin dùng Việt nam". 

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-1

Hoàng Audio cam kết là ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, và được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-2

“Trí tuệ giàu lên nhờ cái nó nhận được, con tim giàu lên nhờ cái nó cho đi”. Có được thành công như hôm nay nhưng chưa lúc nào anh thôi trăn trở làm sao tạo được nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển xã hội được minh chứng bằng giải thưởng "Bản lĩnh Doanh nhân người lính thời bình 9/2013". Thành công được tạo nên nhờ sức mạnh của cả tập thể, không phải của riêng ai. 

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty

Đối với người lao động làm việc tại Công ty, mọi chế độ luôn được bảo đảm, ngoài ra, anh còn luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống của cán bộ, công nhân, tạo điều kiện để mọi người tin tưởng và yên tâm công tác. Đam mê và theo đuổi con đường mình đã chọn, đi từng bước đi vững chắc, luôn tỉnh táo trong kinh doanh, anh vẫn không ngừng thăm dò thị trường, tìm những mối liên kết mới. Nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng trên toàn quốc. Hoàng Audio vừa khai trương chi nhánh ở miền Nam tại địa chỉ 302 Hồng Lạc, P11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và tháng 4/2013 và mở thêm địa chỉ showroom mới tại 1A1 Đầm trấu Hà nội vào tháng 9/2013 mong  muốn sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm chính hãng với chi phí thấp nhất.

Chúng ta cùng chúc cho sản phẩm của Công ty TNHH âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa ở thị trường trong nước và khu vực.

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty

hoang-audio-va-le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-5

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone