Hoàng Audio đón nhận thương hiệu tin dùng thủ đô do ngườii tiêu dùng bình chọn

Hoàng Audio 4 năm trước 397 lượt xem

Sáng ngày 20/04/2013 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, chương trình Khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” đã được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1

Sáng ngày 20/04/2013 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, chương trình Khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” đã được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Hoàng Audio đã lọt vào top 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Với nghành nghề chuyên kinh doanh Thiết Bị Âm Thanh Ánh sáng tại Hà Nội - TPHCM - Khẳng định là địa chỉ mua sắm uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng trong cả nước trong tương lại gần nhất.

Hoàng Audio luôn đặt khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại, phát triển.

“Thương hiệu tin dùng Thủ Đô” là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Thủ Đô. Được lựa chọn theo những tiêu chí như sản xuất kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu, tuân thủ đạo đức kinh doanh, tham gia bảo vệ môi trường, tích cực hoạt động cộng đồng. Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.

Trong bối cảnh nền kinh tế đầy khó khăn thử thách, nhiều ngành nghề kinh doanh và sản xuất phải chịu những tác động xấu, Hoàng Audiovẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng và mở rộng mạng lưới chi nhánh – đại lý. Trong tháng tư này Hoàng Audio liên tiếp mở các chi nhánh - đại lý tại TP.HCM, Yên Bái, Ninh Bình, Hòa Bình. Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo tạo cảm giác yên tâm thật sự khi tư tưởng mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc đã in sâu vào tâm trí người tiêu dùng Hoàng Audio đã tạo được lòng tin với khách hàng về một thương hiệu uy tín, có tầm nhìn. Mục tiêu của Hoàng Audio là mang lại cơ hội mua sắm các sản phẩm âm thanh chất lượng cao đến với người dân Việt Nam trên khắp cả nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Hoàng Audio còn tích cực tham gia vào các chương trình vì cộng đồng. Nhân dịp năm mới 2013, Hoàng Audio phối kết hợp với chính quyền phường sở tại tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà những gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường. Kế hoạch sắp tới của Hoàng Audio là đẩy mạng hơn nữa hoạt động từ thiện, giúp đỡ những gia đình khó khăn có người thân bị bệnh hiểm nghèo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

tin-dung-1

Kết quả khảo sát cho thấy, có hơn 100 doanh nghiệp được chọn là Thương hiệu tiêu dùng Thủ đô. Trong đó, có 20 doanh nghiệp thuộc Top 20; 30 doanh nghiệp thuộc Top 50 và 60 doanh nghiệp thuộc Top 100.

Hoangaudio.com.vn thương hiệu điện tử cung cấp thiết bị âm thanh uy tín số một tại Việt Nam.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone