Đánh giá chiếc ampli nghe nhạc hay Sansui A-7

Hoàng Audio 4 năm trước 2914 lượt xem

Sansui A-7 trang bị một điều khiển sự hiện diện của 3-chế độ chức năng, bạn có thể điều chỉnh cân bằng âm lượng giữa các điều kiện lắng nghe và kết hợp theo các loa.

AMPLY SANSUI A 7 (khoảng 1994).

danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7

Alf series tích hợp bộ khuếch đại AU-ngưng tụ thành một α-series kỹ thuật nhỏ gọn.    

Các A-α7, và sự khác biệt giữa mạch và gọi chung là sự kết hợp của kim cương cao cấp Wilson mạch gương khác biệt giữa hiện tại và mạch kim cương. 

Bóng bán dẫn điện trong giai đoạn cuối cùng của một mạch khác biệt với bộ khuếch đại quyền lực kim cương (LAPT) trong khi lái xe với một rõ ràng, và sẽ báo hiệu sự gia tăng của các đặc tính cũng tương thích với các thay đổi nhanh chóng các nguồn kỹ thuật số. 

Ngoài ra, giai đoạn đầu mạch điện khuếch đại đã thông qua các mạch Wilson gương hiện ức chế tiếng ồn tạo ra trong các thứ hạng đầu tiên, và nâng cao chất lượng các bộ khuếch đại tổng.

Kim cương mạch khác biệt đã được thu được bằng các dòng chạy mạnh mẽ trong các hình thức của một cấu trúc đối xứng, trong đó bốn bóng bán dẫn với nhau. Đây là một tốc độ cao và cao hiện hành duy nhất mạch SANSUI phản ứng, và cải thiện khả năng tức thời của giai đoạn hiện nay lái xe đến giai đoạn sản lượng và giai đoạn cuối cùng bằng cách áp dụng các mạch trước khi lái xe. 

Có thể bằng dòng chảy qua hai yếu tố khuếch đại và thêm Wilson mạch gương hiện hành của mạch khuếch đại đầu vào khác biệt. Duy trì một dòng chảy liên tục luôn luôn là thiết bị khuếch đại trong giai đoạn đầu có thể được sử dụng ở các mạch khuếch đại quyền lực, giữ cho tiếng ồn là do thay đổi nhiệt độ và các yếu tố bất đối xứng. 

Mono cấu hình thông qua đơn vị sinh đôi quyền lực để giảm nhiễu xuyên âm trong khi cải thiện sự tách biệt giữa L / R, đã loại bỏ sự can thiệp giữa L / R. 
Hơn nữa, ngăn ngừa sự suy giảm chất lượng trong các mặt bên có thể được trang bị một đặc tính cách điện và độ rung giảm xóc tuyệt vời. 

Sản lượng các bóng bán dẫn LAPT (Linear Khuếch đại điện Transistor) đã được thông qua, và cải thiện đáp ứng với âm thanh tốt hơn với một khu vực tăng trưởng cao. 

Các biến áp điện là một độ bão hòa mịn, và trang bị mới được phát triển đặc biệt dành cho trọng lượng lớp EI biến áp phù hợp để có được một âm thanh mạnh mẽ. 
Các tụ điện có cải tiến mới đã được thực hiện để đạt được một chất lượng cao, và cũng để cải thiện 30% so với thông thường các khuyết tật lớp phủ bên trong đêm bằng cách sử dụng một hóa chất mới được phát triển cho âm thanh. Nó cũng ức chế 32% so với tỷ lệ thông thường là bị bắt bởi hàm lượng C trong dung dịch điện phân để một chất hóa học mới. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển các tạp chất được sử dụng điện ít hơn. 

Được thông qua một chọn sáu đầu vào đầu vào quay. 

Được trang bị cơ chế CD trực tiếp để giảm thiểu các đường truyền dẫn của CD, bạn có thể nhập trực tiếp vào bộ khuếch đại quyền lực. 

Được trang bị với một điều khiển sự hiện diện của 3-chế độ chức năng, bạn có thể điều chỉnh cân bằng âm lượng giữa các điều kiện lắng nghe và kết hợp theo các loa. 

Được thông qua các thiết bị đầu cuối vít loa vàng tương ứng với các plug chuối. 
Nó cũng đã thông qua tất cả các kết nối mạ vàng. 

Thiết bị đầu cuối được trang bị một bộ xử lý có thể được kết nối với bộ cân bằng hoặc xử lý bao quanh. 

DECK và CD, đi kèm với một bộ điều khiển từ xa 32-trọng mà có thể kiểm soát TUNER.

danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7-1danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7-3

   danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7-2danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7-4danh-gia-chiec-ampli-nghe-nhac-hay-sansui-a-7-5

 

Hiệu quả đầu ra     60W 60 W (6Ω) 
50W 50 W (8Ω)     Đầu ra thực tế tối đa     85W 85 W (EIAJ, 6Ω)     Tổng số méo hài hòa     Ít hơn 0,008% (1kHz)     Tần số đặc tính     5Hz ~ 100kHz 0-3 dB     Yếu tố giảm xóc     135 (8Ω)     S / N     CD trực tiếp: 102dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng 
(1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Đường dây: 150mV/47kΩ     Xếp hạng điện năng tiêu thụ     110W     Kích thước bên ngoài     125 × 284 × chiều cao chiều rộng 370mm chiều sâu     Trọng lượng     7.8kg     Tùy chọn     Side gỗ SW-AD7 (\ 5.000)

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone